Dr. Somchai ACNE Spot Touch Gel กำจัดสิว ปัญหาสิว เจลแต้มสิวอักเสบ

ไม่อยากหน้าปรุต้องอ่าน! รีวิว เจลแต้มสิวอักเสบ ดร.สมชาย ปราบสิวไกลถึงดาวอังคาร

Home / บิวตี้ / ไม่อยากหน้าปรุต้องอ่าน! รีวิว เจลแต้มสิวอักเสบ ดร.สมชาย ปราบสิวไกลถึงดาวอังคาร

          สิว ปัญหากวนใจที่หลายคนล้วนต้องเจอ ของเก่าหายไป ของใหม่ขึ้นมาแทน และจะหงุดหงิดที่สุด เมื่อใกล้ถึงวันสำคัญหรืองานใหญ่ๆ ที่ต้องโชว์หน้าสวยหล่อ และดันมีแขกไม่ได้รับเชิญอย่าง สิว โผล่ออกมาให้เจ็บใจทุกที ครั้นจะปล่อยให้สิวนูนเด่นเด้งอยู่บนใบหน้า ก็กลัวจะเสียเซลฟ์หากมีคนทัก ยิ่งเป็น สิวอักเสบ ด้วย! หากบีบ แคะ แกะ เกา ด้วยตัวเอง มีหวังหน้าคงปรุเป็นอุกกาบาตแน่นอน เราจึงต้องหาตัวช่วยอย่าง เจลแต้มสิวอักเสบ เพื่อทวงหน้าใสของเรากลับมา!

         สาเหตุของการเกิดสิวมีหลายปัจจัย เช่น การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน หน้ามัน แต่สาเหตุยอดฮิตที่ทำให้เกิด สิว นั่นก็คือ “ความเครียด” ที่เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ ทุกวัย ยิ่งเครียด สิวก็ยิ่งขึ้น! เพราะเมื่อเราเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกมา ส่งผลกระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมากขึ้นนั่นเอง ทว่าความเครียดมันห้ามกันได้ซะที่ไหน (-_-) ในเมื่อมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราจึงเรียนรู้ปราบมันอย่างถูกวิธี ด้วย เจลแต้มสิวอักเสบ Dr. Somchai ACNE Spot Touch Gel

          ได้ยินเสียงลือ เสียงเล่าอ้าง ว่า ดร. สมชาย แอคเน่ สปอตทัชเจล หรือ มีชื่อเรียกติดปากว่า เจลหลอดขาวเขียว การันตีว่า สิวแห้งยุบเร็ว ใครๆ ก็ช๊อบชอบ ซึ่งข้างหลังกล่องได้ระบุ 4 ส่วนผสมหลักดังต่อไปนี้

  • Micronized Salicylic acid : ช่วยให้สิวแห้ง ยุบเร็ว ลดการเกิดรอยแดงหลังสิวหาย
  • a-Bisabolol : ช่วยลดอาการระคายเคือง ลดการอักเสบ เพิ่มความเรียบเนียน
  • Glycolic acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก สร้างผิวใหม่ที่ดีกว่า
  • Witch Hazel : ช่วยสมานผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

คุณสมบัติ Dr. Somchai ACNE Spot Touch Gel
ถึงขวดจะจิ๋ว แต่เรื่องสิว ใหญ่แค่ไหนก็เอาอยู่

         คุณสมบัติหลัก คือ ทำให้ สิวอักเสบ แห้ง ยุบเร็ว โดยมีส่วนผสมของ Micronized Salicylic Acid บรรเทาอาการอักเสบ ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบซ้ำซ้อน ลดการเกิดรอยแดง รอยดำหลังสิว ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และน้ำหอมนั่นเองค่ะ

เริ่มทดลองใช้กันดีกว่า

         เจลแต้มสิวอักเสบ ดร.สมชาย ตัวนี้เป็นเนื้อเจลกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นฉุนเหมือนตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ สัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มของเนื้อเจล

         Dr. Somchai ACNE Spot Touch Gel สามารถทาทับเมคอัพได้ ไม่ทำให้สีเครื่องสำอางเพี้ยนเพราะซึมเร็วมาก เมื่อ เจลแต้มสิวอักเสบ ซึมเข้าสู่ผิว บริเวณที่ทาไปก็ไม่แห้งจนแตกค่ะ 

          จากนั้น ลองใช้กับใบหน้า แต้มวนๆ ไปค่ะ มีสิวตรงไหน แต้มลงไปเลย จะทาเช้า – เย็น ก่อนนอน หรือระหว่างวัน ก็ได้ตามสะดวกเลย

เมื่อเวลาผ่านไป 7 วัน

           เทียบ Before & After ให้ชมกันชัดๆ ถึงความเปลี่ยนแปลงค่ะ ตั้งแต่ตอนเป็นสิวอักเสบ กระทั่งเริ่มจางลง หลังจากใช้ เจลแต้มสิวอักเสบ ดร. สมชาย แอคเน่ สปอตทัชเจล  อาการอักเสบก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด และค่อยๆ ยุบลงตามลำดับ หรือถ้าใครอยากเร่ง Step กำจัด สิว ขอแนะนำให้แต้มระหว่างวันก็จะช่วยได้ดีขึ้น ทาทับเมคอัพได้หายห่วง

         จากการทดลองใช้ มาให้คะแนนกันค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้ : สิวอักเสบแห้งยุบขึ้น ใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว <5 คะแนนเต็ม>

รอยดำรอยแดง : รอยดูจางลงจริงๆ ค่ะ อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่า 7 วัน <4 คะแนนเต็ม>

เนื้อเจล : เนื้อเจลบางเบา ใสๆ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ชอบมากก็คือ ทาทับเมคอัพได้เลย <5 คะแนนเต็ม>

ยิ่งเครียด สิวก็ยิ่งขึ้น สิวขึ้นแล้วก็จะยิ่งเครียด งั้นลองนะ Dr. Somchai ACNE Spot Touch Gel

          หาซื้อได้ที่ The Mall / Watsons / Big C / Tesco Lotus / Tops / Eveandboy / Beautrium / ร้านเจ้เล้ง และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือ อีกหนึ่งช่องทางก็คือ Facebook : Dr Somchai