10 อันดับ เครื่องสำอางยอดนิยม จาก MAC คัดมาแล้วว่าเวิร์คสุดๆ!!

Home / Beauty Tip & Trick / 10 อันดับ เครื่องสำอางยอดนิยม จาก MAC คัดมาแล้วว่าเวิร์คสุดๆ!!

…..ถ้าเอ่ยถึงเครื่องสำอาง MAC สิ่งที่สาวๆนึกถึงคงหนีไม่พ้น ลิปสติก เพราะเป็นไอเท็มที่ครองใจสาวๆทั่วโลก โดยเฉพาะสาวไทยที่หลงรักจนอยากครอบครองทุกสี แต่ละเฉดสีเหมาะกับผิวสาวไทยสุดๆ ไม่ว่าปาดสีไหนก็สวยถูกใจไปซะหมด ลองมาดูว่า MACเค้าจัดอันดับ 10 สินค้ายอดนิยมในดวงใจของสาวๆว่ามีอะไรกันบ้าง ตามมาเล๊ย….

MAC

Retro Matte Liquid Lipcolour

เหมาะสำหรับผู้ที่ตกหลุมรักลิปสติกแมตต์ ให้สัมผัสแห้งเบาสบายแต่ทว่ายังคงเนื้อสีแบบเต็มเข้มข้น ด้วยลิปสติกหลากเฉดสี ให้สีชัดจัดแน่น ไม่ว่าคุณจะเลือกสีโทนไหน ก็จัดจ้านหรือดรามาติคได้หลากอารมณ์ ทุกเฉดให้เนื้อสีที่ฉ่ำแน่นในรูปแบบของลิควิดที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น แห้งเนียนแนบไปกับเรียวปากได้อย่างยาวนาน

MAC

Lipstick

ลิปสติกที่โดดเด่นในเรื่องของสีสันและเท็กซ์เจอร์ที่หลากหลาย สะท้อนความงดงามที่แท้จริง กับลุคริมฝีปากที่สวยครองใจสาวๆมาแล้วทั่วโลก

Velvetease-Lip-Pencil

Velvetease Lip Pencil

ลิปเพ็นซิลที่ให้เนื้อเมคอัพนุ่มละมุนกับเนื้อสัมผัสแมตต์ ให้สีชัดสวย เกลี่ยง่ายแบบไม่ต้องการกบเหลาดินสอ ขนาดพอดีมือพกง่าย ใช้ทาเดี่ยวๆหรือคู่กับลิปสติกหรือลิปกลอสทั่วไปได้เป็นอย่างดี

PRO-Conceal-and-Correct-Pal

PRO Conceal and Correct Palette/Medium

คอนซีลเลอร์พาแลตเน้นการปกปิดในแบบที่มืออาชีพระดับสูงโดยในแต่ละพาเลตประกอบไปด้วย CONCEALER 4 เฉดสี และ CORRECTOR 2 เฉดสีไล่เฉดสีอ่อนถึงเข้ม ผลิตขึ้นเพื่อให้เหมาะกับผิวทุกประเภท สามารถใช้ได้ทีละสีหรือใช้ผสมกับสีอื่นเพื่อให้เข้ากับสีผิวใดๆ ก็ได้

Prep Prime Fix

Prep Prime Fix

สเปรย์น้ำแร่ Fix+ อุดมไปด้วยแร่ธาตุ คืนความสดชื่นสู่ผิวได้ชุ่มชื่นพร้อมรับการแต่งหน้าได้อย่างเต็มรูปแบบ มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น ให้เมคอัพติดทนและเนียนสวย หรือนำมาใช้พรมลงบนผิวหลังการแต่งหน้าเพื่อเซ็ทเมคอัพให้ติดทนและไม่ดูเป็นแป้งจนเกินไป

Lip-Pencil

Lip Pencil

ลิปเพ็นซิลที่ออกแบบมาแต่งแต้มริมฝีปากคุณมีเส้นที่สวยคมชัดเป็นรูปทรงได้สวยตามแบบที่คุณต้องการ ใช้วาดเส้นหรือเติมเต็มแทนลิปสติกแท่งโปรดของคุณก็ทำได้ เนื้อเมคอัพที่นุ่มเบาเกลี่ยง่ายติดทนนานมีหลากสีให้เลือก ใช้ควบคู่กับลิปสติกกับเฉดสีที่เบลนเข้ากันได้เป็นอย่างดี

Powder-Blush

Powder Blush

บลัชออนเนื้อแป้งสัมผัสนุ่ม ให้สีสันที่สวยชัดเจนทุกรูปแบบ ลุคที่ชอฟท์นุ่มธรรมชาติหรือสีสันที่จัดจ้านเต็มรูปแบบทุกจินตนาการ หลากหลายสีสันและเท็กซ์เจอร์ ให้ลุคพวกแก้มของคุณสวยได้ในแบบที่คุณปรารถนา

187 Duo Fibre Brush

187 Duo Fibre Brush

แปรงแต่งหน้าให้ขนแปรงพุ่มขนาดใหญ่แบบ Duo Fibre ออกแบบมาเพื่อการลงแป้งและลิควิดที่ต้องการผลลัพธ์แบบเบานุ่มเป็นธรรมชาติ ง่ายต่อการเบลนทั่วใบหน้า หรือทัชอัพเมคอัพบริเวณอื่นๆได้อย่างง่ายดาย ผลิตจากขนแพะคู่กับใยสังเคราะห์

Eye-Shadow

Eye Shadow x 9 Burgundy Times Nine

อายแชโดว์พาเลท X9 โทนสีน้ำตาลทองและน้ำตาลอมม่วง รวมสีสันสุดคลาสสิคหลากเท็กซ์เจอร์ ทั้งเนื้อแมทท์ ซาติน และฟรอสต์และโทนสีที่เบลนเข้ากันได้เป็นอย่างดี ได้ทั้งเดย์และไนท์ลุค ขนาดพอดีมือ พกพาสะดวก

Oval 6 Brush

Oval 6 Brush

แปรง Oval6 ใช้สำหรับเกลี่ยเมคอัพเนื้อครีม ลิควิดและแป้ง เหมาะพิเศษสำหรับการลงรองพื้นเนื้อมูส น้ำ หรือ เจล ขนแปรงออกแบบให้หนานุ่มพิเศษ มาพร้อมกับด้ามแปรงที่ใช้ง่ายถนัดมือ สวยเนี๊ยบราวกับมืออาชีพแต่งเอง

facebook