นวลพรรณ ล่ำซำ มาดามแป้ง เคล็ดลับ เคล็ดลับหน้าเด็ก

51 ยังแจ๋ว!! มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ กับ เคล็ดลับหน้าเด็กกว่าอายุจริง

Home / Beauty Tip & Trick / 51 ยังแจ๋ว!! มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ กับ เคล็ดลับหน้าเด็กกว่าอายุจริง

เห็นผิวของสาวๆ สมัยนี้ ก็อดอิจฉาในความเปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติไม่ได้จริงๆ ดูสาวสวยตลอดกาลเจ้าของฉายา “สวยประหาร” อย่าง มาดามแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ คุณแม่ลูกหนึ่ง ที่แม้ว่าอายุจะล่วงเลยมาถึงวัย 51 ปี แต่มาดามแป้งก็พิสูจน์แล้วว่า อายุเป็นเพียงตัวเลข!! ล่าสุดเราได้เจอคุณแป้งมาร่วมอัพเดทเคล็ดลับผิวสวยในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE Crème Body Wash งานนี้เลยไม่พลาดขอล้วงเคล็ดลับการดูแลตัวเองสไตล์มาดามแป้งมาฝากกันค่ะ!!

ดื่มน้ำเยอะๆ
เคล็ดลับผิวสวยอ่อนเยาว์ คุณแป้งเผยว่า เป็นคนชอบดื่มน้ำมาก อย่างน้อยราวๆ 20 แก้วต่อวัน เป็นส่วนสำคัญทำให้ผิวเปล่งปลั่งและชุ่มชื้น

ออกกำลังกายเป็นประจำ
ขึ้นชื่อว่าเป็นนางฟ้าแห่งวงการกีฬา จึงไม่มองข้ามความสำคัญของการออกกำลังกาย คุณแป้งอาศัยการเดินเร็วบนลู่วิ่ง วันละ 40 นาที โดย 1 สัปดาห์ จะออกกำลังกายสม่ำเสมอเป็นเวลา 5 วัน นอกจากนี้ มีเข้าฟิตเนสและเล่นโยคะบ้าง

พักผ่อนให้เพียงพอ
แม้จะมีภารกิจต้องรับผิดชอบมากมาย แต่ถ้าเหนื่อยหรือเครียดเมื่อไหร่ คุณแป้งจะปล่อยให้ร่างกายได้นอนหลับเต็มที่ เมื่อพักผ่อนเพียงพอ ก็จะทำให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นตามมา

อาหารการกิน
คุณแป้งบอกว่า ไม่ได้เคร่งเรื่องการรับประทานอาหาร ว่าจะต้องควบคุม หรือทานอันนี้แล้วจะอ้วน ไม่อ้วน ไม่ได้ทานคลีนด้วย จริงๆ เป็นคนทานเยอะด้วยซ้ำ แต่เป็นคนชอบผลไม้ และไม่ทานเนื้อเพราะเป็นสัตว์ใหญ่

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
อีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ไม่จำเป็นต้องเลือกใช้ครีมบำรุงราคาแพง แต่เลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับสภาพผิวของตัวเองเป็นหลัก ส่วนตัวคุณแป้งบอกว่าชอบใช้ครีมบำรุงและครีมอาบน้ำที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื้น และมีกลิ่นหอมเบาๆ ไม่แรงจนเกินไป

มาดามแป้ง

หมั่นดื่มน้ำเปล่าบ่อยๆรับรองผิวสวยใสแน่นอน

มาดามแป้ง

 นวลพรรณ ล่ำซำ

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ

มาดามแป้ง

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ

มาดามแป้ง

ภาพประกอบจาก @panglamsam

45 ยังสวย หุ่นเป๊ะ มาฟังเคล็ดลับดูแลรูปร่างจากคุณ แอน สิเรียม