คุชชั่น เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล แลคโตบาซิลลัส

Review: DIY เฟรชชี่ แลคโตะ เสกผิวเด้งฉ่ำน้ำ ในรูปแบบ คุชชั่น

Home / Beauty Tip & Trick / Review: DIY เฟรชชี่ แลคโตะ เสกผิวเด้งฉ่ำน้ำ ในรูปแบบ คุชชั่น

          ฮัลโหลสาวๆ รีวิวครั้งนี้ขอบอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะเรามาพร้อมกับไอเทมใหม่สุดคิวท์ นั่นก็คือ เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจลาหน้าก็ใส ทาตัวก็เป๊ะ โดยมีส่วนผสมชูโรงอย่าง แลคโตบาซิลลัส!

          อ่านไม่ผิดค่ะ แลคโตบาซิลลัส ที่หลายคนคุ้นชินว่า เจ้าส่วนผสมตัวนี้ส่วนใหญ่มักจะอยู่ในนมเปรี้ยวที่เราชอบดื่มกัน แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่อ เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล ไขความลับของ แลคโตบาซิลลัส ว่านอกจากจะช่วยเรื่องระบบขับถ่ายแล้ว ยังอุดมไปด้วยยีสต์ธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้ง ลดสาเหตุการเกิดสิว รอยสิวดูจางลง ช่วยดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย และกระชับรูขุมขน ได้อีกด้วย

          ด้วยความตื่นเต้นที่ เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล สามารถนำจุดเด่นของ แลคโตบาซิลลัส มาใช้ในการบำรุงหน้า และผิวกาย เราเลยปิ๊งไอเดีย D.I.Y เสกผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ ฉบับสาวเกาหลีในแบบ “คุชชั่น” จะรอช้าอยู่ใย มาลุยกันเลยดีกว่า

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล
ตลับคุชชั่น
ครีมกันแดด
ไพร์เมอร์
รองพื้น + บีบี
ฟองน้ำ + พัฟ
คอตตอนบัด

วิธีทำ คุชชั่น ฉบับ เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล


เทรองพื้น และ บีบี ลงไปในถ้วยครีมกันแดดที่เราเตรียมมา มากน้อยขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนะคะ

           จากนั้นก็ตามมาด้วย ไพร์เมอร์ เพื่อให้คุชชั่นติดทนนาน อย่าลืม! ส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล ลงไป พื่อให้ใบหน้าเรียบเนียน เด้ง ฉ่ำวาว แบบ Korean Girl

           เมื่อเทส่วนผสมทั้งหมดแล้ว ใช้ช้อนกวนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน มาถึงขั้นตอนสุดท้าย นำเนื้อคุชชั่นใส่ลงในตลับ และใช้คอตตอนบัดจิ้มที่ตัวฟองน้ำเพื่อให้เนื้อคุชชั่นติดที่ฟองน้ำ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ คุชชั่น ทำเอง ใช้เอง แบบเก๋ๆ แล้วล่ะค่ะ 

          สาวๆ รู้รึเปล่า? นอกจากคุชชั่นแล้ว เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล สามารถต่อยอดงานผิวแบบ D.I.Y ได้อีกมาก เช่น มาส์กหน้าก่อนนอน มาส์กบำรุงรอยคล้ำใต้ตา มาส์กผิวใต้วงแขน คุณสมบัติล้ำมาก ใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน หรือจะอยู่ในรูปแบบของ สครับผิว วิธีก็คือ นำเกลือมาผสมกับ เฟรชชี่ แลคโตะ ขัดตามตัว แขน ขา ข้อพับต่างๆ สลัดความหมองคล้ำ เป็นผิวใสในบัดดล

         เฟรชชี่ แลคโตะ พาวเวอร์ เจล ใช้แล้วผิวใสดูแพง ราคาน่ารัก ซองละ 49 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ 7 – 11, Shopat24 และ CJ Supermarket (โซน Nine Beauty) หากสาวๆ คนไหนอยากอัปเดตข้อมูล หรือติดต่อสอบถาม สามารถเข้าไปดูได้ที่
Facebook Fanpage : @freshythailandd

ขออนุญาตใช้เนื้อหา