JASPAL Karl Lagerfeld for Jaspal Paris by Day Paris by Night Parisian Chic คาร์ล-ลาเกอร์เฟลด์

Karl Lagerfeld for Jaspal คอลเลคชั่นล่าสุด เสกเสน่ห์ ปารีเซียง ชิค ให้มิ๊กซ์สนุกในทุกอารมณ์

Home / Beauty Tip & Trick / Karl Lagerfeld for Jaspal คอลเลคชั่นล่าสุด เสกเสน่ห์ ปารีเซียง ชิค ให้มิ๊กซ์สนุกในทุกอารมณ์

คอลเลคชั่น Karl Lagerfeld for Jaspal คอลเลคชั่นล่าสุด สุดพิเศษแห่งปีของแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย Jaspal ในวาระก้าวสู่ปีที่ 46 อย่างยิ่งใหญ่ในวงการแฟชั่นโลก ด้วยการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กับแบรนด์แฟชั่นระดับโกลเบิลอย่าง คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) ตอกย้ำมาตรฐานแบรนด์สัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับสู่ระดับสากล พร้อมเปิดฉากการแข่งขันสินค้าแฟชั่นกับโลกได้อย่างสมศักดิ์ศรี

Karl Lagerfeld for Jaspal
เสกเสน่ห์ ปารีเซียง ชิค ให้มิ๊กซ์สนุกทุกอารมณ์

โดยจากจุดเริ่มต้นแห่งแรงบันดาลใจ ณ เมืองหลวงของวงการแฟชั่นโลก กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หยิบจับสไตล์การแต่งกายของหญิงสาวพราวเสน่ห์ชาวปารีเซียง (Parisian) มาทวิสต์ (Twist) นำเสนอในรูปแบบใหม่ ให้ได้อารมณ์ในสไตล์ ปารีเซียง ชิค (Parisian Chic) ผ่านแรงบันดาลใจหลักด้วยการนำเอาความเป็นไอคอนิคของดีไซเนอร์ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) มาเรียบเรียงใหม่ ผ่านการออกแบบสุดชิค และแฝงความสนุกด้วยเทคนิกการตัดเย็บจากลายปัก การเพิ่มลูกเล่นระบายรัฟเฟิล (Ruffle) เลือกโทนสีหลักเป็นสีดำ สีขาว และมีสีแดง เป็น Pop-Up Color นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ ปารีส เดย์ทูไนท์ (Paris Day-to-Night) ที่สื่อสารผ่านไอเท็มหลากหลายรูปแบบ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการมิ๊กซ์แอนด์แมทช์ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ, หมวก, ป้ายคล้องกระเป๋าเดินทาง, พวงกุญแจ และเคสใส่โทรศัพท์ โดยสินค้าทั้งหมดจะวางจำหน่ายวันแรกวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม พ..2561 ที่ร้าน ยัสปาล (Jaspal) ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.com

สำหรับไอเท็มสำหรับคอลเลคชั่นนี้สามารถหยิบไอเท็มมามิ๊กซ์แอนด์แมทช์ได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ รูปแบบ ปารีสบายเดย์ (Paris by Day) และรูปแบบ ปารีสบายไนท์ (Paris by Night) โดยเสื้อผ้าในรูปแบบ ปารีสบายเดย์ นี้จะเน้นไปที่ความเป็นแคชชวลแวร์ (Casual Wear) เช่น การนำเสื้อทีเชิ้ต (T-shirt) มาแมทช์กับไบค์เกอร์แจ็กเก็ต (Biker Jacket) หนังหรือการแมทช์เดนิม (Denim) เข้ากับท็อป (Top) ที่พิมพ์ลายหน้าของดีไซเนอร์ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) หรือแมวชูเพ็ตต์ (Choupette) รวมถึงลายสตริป (Stripe) ที่สื่อถึงสไตล์ปารีเซียง (Parisian) ได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกแบบเอฟฟอร์ทเลสชิค (Effortless Chic) โดยดึงเอาดีเอ็นเอของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ที่เป็นโทนสีขาวดำ แว่นตา แมวชูเพ็ตต์ และคอปกมาใส่ไว้อย่างลงตัว และเพิ่มความสนุกให้สมกับสีสันของช่วงกลางวันด้วยผ้าเดนิมสุดเท่

ส่วนรูปแบบ ปารีสบายไนท์ (Paris by Night) เลือกหยิบจับไปที่เดรสเป็นหลัก ทั้งเดรสสั้นและเดรสยาว โทนสีดำ และขาวยังเป็นโทนหลักตามเพื่อยังคงดีเอ็นเอของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ โดยมีลูกเล่นที่เทคนิคการตัดเย็บที่เห็นได้ชัดคือ การตัดต่อผ้า การทำระบายรัฟเฟิล (Ruffle) เพื่อเพิ่มความเฟมินิน (Feminine) โดยยังไม่ลืมแฝงสไตล์ของความเป็นดีไซเนอร์คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) มาถ่ายทอดผ่านเนคไทที่ปักลายเซ็นของเขาเอง หรือปกคอเสื้อประดับสตัด (Stud) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแต่งตัวของดีไซเนอร์ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้คือ การออกแบบเสื้อผ้าและแอกเซสซอรี่ให้สามารถนำมามิ๊กซ์แอนด์แมทช์ให้ได้สนุกไปแฟชั่นอันเป็นดีเอ็นเอของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ได้ตลอดทั้งวัน ทั้งกลางคืนและกลางวัน ให้แฟชั่นนิสต้าสนุกกับการสร้างสรรค์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้สวยชิคสไตล์สาวปารีเซียงแบบออลเดย์ออลไนท์ได้อย่างเต็มที่ ยกตัวอย่างเช่น การเลือกเดรสสั้นมาแมชท์กับไบค์เกอร์แจ็กเก็ตหนัง และคอมพลีทลุค (Complete Look) ด้วยครอสบอดี้แบก (Crossbody Bag) และสนีกเกอร์ส (Sneakers) ปักลาย Karl Lagerfeld มาใส่ในเวลากลางวัน แต่หากต้องการออกไปปาร์ตี้ต่อในตอนกลางคืน ก็ยังสามารถสวมเดรสตัวเดิม แล้วเลือกที่จะเปลี่ยนแอ็กเซสซอรี่ (Accessories) จากครอสบอดี้ (Crossbody Bag) มาเป็นกลิตเตอร์บ็อกซ์ (Glitter Box Clutch) ในเวลากลางคืน

สำหรับแฟนคลับยัสปาล เตรียมพบกับไอเท็มสุดพิเศษจาก คอลเลคชั่นล่าสุด Karl Lagerfeld for Jaspal างจำหน่ายครั้งแรกในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม ..2561 ที่ร้าน Jaspal ทุกสาขากว่า 50 สาขาทั่วประเทศไทย และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.com

ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : @JASPALOfficial
Instagram : @jaspalofficial