Fat Transfer FClinic

หน้าตอบ หน้าแก่ทำไงดี Fat Transfer หน้าเด็ก ช่วยคุณได้ สวยปลอดภัยที่ FClinic

Home / Beauty Tip & Trick / หน้าตอบ หน้าแก่ทำไงดี Fat Transfer หน้าเด็ก ช่วยคุณได้ สวยปลอดภัยที่ FClinic

          หน้าแก่ทำไงดี ? สาวๆ ในยุค 4.0 ต่างก็ อยากสาวอยากสวยกันทั้งนั้นโดยเฉพาะ เรื่องเติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้า อยากให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ แต่ทั้งนี้ก็กลัวการผ่าตัด ไม่ถูกจริตกับมีดหมอ หลายๆ คนทำการเสิร์ชหาวิธีอยากสวยแต่ขอ say goodbye กับการผ่าตัด และใช้เวลานานในการหาข้อมูล ลองมาทำความรู้กับ เทคนิคแบบ Fat Transfer หน้าเด็ก (แฟตทรานเฟอร์ หน้าเด็ก) ที่ FClinic ดูมั้ย เผื่อเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่กำลังตัดสินใจฉีดไขมันให้กับใบหน้า

Fat Transfer (แฟตทรานเฟอร์) คืออะไร ?

          เราอยากให้คุณสาวๆ เข้าใจแบบง่ายๆ ไม่สับสน Fat Transfer หน้าเด็ก (แฟตทรานเฟอร์ หน้าเด็ก) ก็คือ การเติมไขมันบนหน้า ให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ หรือ หากสาวๆ คนไหนที่ต้องการดูดไขมัน อยู่แล้ว นอกจากเป็นการปรับสมดุล ไขมันที่ดูดออกมา ยังสามารถต่อยอดมาเติมเต็มผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้ โดยจะต้องผ่านกระบวนการคัดแยกเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพดีที่สุด ต่อจากนั้นเข้าสู่กระบวนการเก็บเจ้าเซลล์ไขมันของเราให้อยู่ภายใต้ห้องแล็บที่ได้รับมาตรฐาน โดยเซลล์ไขมันจะมีชีวิตอยู่ได้นานถึง 2 ปี ซึ่งต้องขึ้นอยู่กับคลินิกที่ได้รับมาตรฐานในเรื่อง ฉีดเติมไขมันหน้า แฟตทรานเฟอร์ หน้าเด็ก นั่นก็คือ FClinic

ฉีดฟิลเลอร์ดีกว่าไหม เพราะฟิลเลอร์ก็เป็นการเติมจุดบกพร่องบนหน้าเหมือนกัน ?

          ถ้าหากเปรียบเทียบระหว่าง ฟิลเลอร์ และ Fat Tranfer หน้าเด็ก ก็ต้องขอบอกว่า วิธี  Fat Tranfer หน้าเด็ก ดีกว่า เพราะไขมันที่ฉีดเข้าไปนั้นเป็นไขมันของเราเอง อยู่บนใบหน้าเราได้นานกว่าฟิลเลอร์  ไม่ต้องฉีดบ่อย สลายช้า ประเด็นสำคัญก็คือ ราคาถูกกว่า เมื่อเทียบกับจำนวนคั้งที่ต้องทำ สาวๆ ยังเหลือเงินไปช้อปปิ้งซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอางได้อีกหลายเซต ซึ่งทาง FClinic ก็ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง

แล้วการที่ใช้ไขมันตัวเองมันดีอย่างไร?

  • ไขมันของที่มาจากร่างกายตนเอง มีปริมาณมากพอที่จะฉีดเพื่อปั้นรูปหน้าได้ และสามารถอยู่ได้นาน
  • ไม่มีสารแปลกปลอมเหมือนฟิลเลอร์ ไม่ไหล ไม่ห้อย ไม่ย้อย
  • เพราะเซลล์ไขมันเป็นเซลล์ที่มีชีวิต ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ อ่อนเยาว์ เป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า
  • ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไปจะคงอยู่ถาวร และสลายตัวเพียงบางส่วนเท่านั้น
  • ไขมันที่ถูกฉีดเข้าไป ร่างกายจะตอบรับได้ดีไม่เกิดการต่อต้าน เพราะเป็นไขมันของตัวเอง ทำให้คนไข้ไม่เกิดการแพ้

          แต่ถ้าสาวๆ คนไหน ยังคิดภาพไม่ออกว่าฉีดแล้วจะเป็นอย่างไร ? จะออกมาสวยตามที่เราคิดไว้รึเปล่านะ ? เราเลยขอยกเคสตัวอย่าง ของ คุณพลอย พริตตี้สาวสวยที่การันตีว่า สวยปลอดภัย สวย กับ เอฟคลินิก ในการฉีด Fat Transfer หน้าเด็ก

โดยก่อนหน้านี้คุณพลอย มีปัญหาเรื่องใบหน้าตอบ หน้าดูแก่ก่อนวัย ซึ่งเหตุนี้เองจึงทำให้ใบหน้าคุณพลอยดูไม่สดใส และไม่อวบอิ่ม โดยมี คุณหมอศิวัฒม์ ล้วนรักษา เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลฉีด Fat Transfer หน้าเด็ก ครั้งนี้


นายแพทย์ศิวัฒม์ ล้วนรักษา ผู้มอบ New Solution of Elegant ใบหน้าให้กับ คุณพลอย

          การฉีดไขมันบนใบหน้า Fat Transfer หน้าเด็ก (แฟตทรานเฟอร์ หน้าเด็ก) ปลอดภัยด้วยไขมันตัวเอง เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูอ่อนเยาว์ เอิบอิ่ม แต่ถ้าอยากให้ความสวยของเราอยู่ไปด้วยนานๆ ก็อย่าลืมหมั่นออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ สร้างความงามภายในสู่ภายนอกกันด้วยนะคะ

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website: www.fclinic-beauty.com
Facebook: FClinic
Instagram: f_clinic
Twitter: @fclinicbeauty
Line@: @fclinic หรือคลิก https://goo.gl/kOEBlg
Call Center: 090-9094979