ตาแพนด้า วิธีแก้ขอบตาดำ

ลาแล้ว 3 พฤติกรรมตาแพนด้า! วิธีแก้ขอบตาดำ ด้วย อาย เซรั่ม จากเบอร์รี่ 7 ชนิด  

Home / Beauty Tip & Trick / ลาแล้ว 3 พฤติกรรมตาแพนด้า! วิธีแก้ขอบตาดำ ด้วย อาย เซรั่ม จากเบอร์รี่ 7 ชนิด  

เช้าแสนสดใสของใครหลายคน อาจจะมืดลงในทันที เพราะมีจอมวายร้ายอย่าง ตาแพนด้า ปรากฏอยู่ ซึ่งเป็นจุดหนึ่งบนใบหน้าที่มองเห็นได้ชัดมาก ทำให้ดูแก่กว่าวัยอันควร ซึ่งสาเหตุหลักๆ เกิดจากพฤติกรรมเรานั่นเอง มาดู 3 พฤติกรรมยอดฮิต และ วิธีแก้ขอบตาดำ กันดีกว่า

3 พฤติกรรม ทำตาแพนด้า

1. ไม่หลับไม่นอน มัวแต่ติดจอ

ติดจอ นอนน้อย นี่แหละตัวดี สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิด ตาแพนด้า หลายๆ คนชอบเล่นโทรศัพท์มือถือก่อนนอน ซึ่งพฤติกรรมนี้จะส่งผลให้ผิวรอบดวงตาที่บอบบางได้รับรังสี UVA 1 และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่แผ่ออกมา หากยัง ติดจอ ไม่หลับไม่นอนระวังมี ตาแพนด้า อย่าหาว่าไม่เตือนนะ

2. ดื่มน้ำน้อย ระวังตาแพนด้า

ในแต่ละวันควรดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว หลายคนยุ่งจนไม่มีเวลาดื่มน้ำ แต่อย่าลืมว่าน้ำคือ ส่วนที่ช่วยให้ระบบการทำงานภายในร่างกายหมุนเวียนได้ดี หากไม่ได้รับน้ำอย่างเพียงพอ ก็จะมีผลต่อเซลล์ผิว ผิวก็จะไม่กระจ่างใส เกิดริ้วรอย ส่งผลให้ ตาแพนด้า ชัดยิ่งขึ้น

3. ขยี้ตาก็มีผล

การขยี้ตาบ่อยๆ หรือถูบริเวณรอบดวงตาแรงๆ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิด ตาแพนด้า เพราะพฤติกรรมนี้จะไปกระตุ้นเซลล์สร้างเม็ดสีให้เพิ่มจำนวนขึ้นบริเวณใต้ตา ฉะนั้นควรถนอมผิวรอบดวงตาให้ดี  ไม่ขยี้ หรือถูแรงๆ เช่น หากมีสิ่งแปลกปลอมเข้าตาก็ควรล้างด้วยน้ำสะอาด หากแก้ได้

แล้วเราจะมี วิธีแก้ขอบตาดำ ได้อย่างไร ?

หลายคนคงอยากให้ปัญหา ตาแพนด้า หายไวๆ ซึ่งวิธีแก้ก็มีหลากหลาย เช่น บำรุงด้วยแตงกวา และว่านหางจระเข้ แต่ วิธีแก้ขอบตาดำ เหล่านี้อาจยุ่งยากสำหรับบางคน ซึ่งปัจจุบันมีอีกหนึ่งทางเลือกง่ายๆ ด้วย สมูทโตะ ไวต้า เบอร์รี่ ไบร์ท อาย เซรั่ม ที่มีคุณสมบัติในการ แก้ตาแพนด้า ให้กระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญสามารถใช้ทาใบหน้าและริมฝีปากได้ด้วย ประโยชน์ครบขนาดนี้มาดูส่วนผสมกันหน่อยดีกว่า

ส่วนผสมของ สมูทโตะ ไวต้า เบอร์รี่ ไบร์ท อาย เซรั่ม

• สารสกัดจากเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยลดถุงใต้ตา รอยหมองคล้ำรอบดวงตา และริมฝีปาก บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น
บิลเบอร์รี่ ช่วยลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นสว่างใส
แบล็กเคอร์เรนต์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีสารฟลาโวนอยด์ ซึ่งช่วยปรับสภาพของผิวพรรณ
แครนเบอร์รี่  ป้องกันริมฝีปากแห้ง และยังช่วยเสริมสร้างฟื้นฟูคอลลาเจน
โช้คเบอร์รี่ ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย
เอวเดอร์เบอร์รี่ ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส
สตรอเบอร์รี่ ช่วยในการชะลอวัย ลดการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี
อะซาอิ เบอร์รี่ ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด แน่นกระชับดูอ่อนเยาว์
• สารสกัดจากแตงกวา เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา ริมฝีปาก และผิวหน้าสดชื่น ยืดหยุ่น กระชับขึ้น
• สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ลดการแพ้ระคายเคือง

สาวๆ คนไหน มีพฤติกรรมที่บอกไปข้างต้น หรือไม่รู้ วิธีแก้ตาแพนด้า ก็สามารถลองใช้ สมูทโตะ ไวต้า เบอร์รี่ ไบร์ท อาย เซรั่ม ได้ เพื่อเป็นทางเลือกอีกหนึ่งช่องทาง ถ้ากังวลว่าจะแพ้ลองทดสอบใต้ท้องแขน และทิ้งไว้หนึ่งคืน หากไม่มีอาการคัน หรือผื่นขึ้น ก็ใช้ได้ตามปกติบำรุงทุกวัน เช้า – เย็น สามารถหาซื้อได้ ที่ 7 – 11 ทุกสาขา ราคาซองละ 49 บาท

สุดท้าย วิธีแก้ขอบตาดำ ที่ดีที่สุดคือ ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และไม่ติดจอ เพียงเท่านี้ก็บอกลา ตาแพนด้า ได้เลย