OPPOF9 VOOCFlashCharge ชาร์จ5นาทีคุยได้2ชั่วโมง บ้าน มือถือ รถ ลดน้ำหนัก

ส่อง 5 เป้าหมายต้อนรับปีใหม่ ที่คนเรามักจะทำ หรือเปลี่ยน เพื่อสิ่งที่ดีกว่า

Home / Beauty Tip & Trick / ส่อง 5 เป้าหมายต้อนรับปีใหม่ ที่คนเรามักจะทำ หรือเปลี่ยน เพื่อสิ่งที่ดีกว่า

เดือนธันวาคมของทุกๆ ปี มักจะเป็นช่วงเวลาที่หลายคนวางแผนทำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวางแผนไปเที่ยวกับครอบครัวในช่วงวันหยุดยาว หรือวางแผนจัดปาร์ตี้สนุกๆ กับเพื่อนๆ คนรัก แล้วมีอะไรอีกบ้างที่ คนเรามักจะทำ หรือตั้ง เป้าหมายต้อนรับปีใหม่ มาดูกัน

1.เปลี่ยนที่อยู่/ซื้อบ้านใหม่

เริ่มจากสิ่งใหญ่ๆ อย่างบ้านพักหรือที่อยู่อาศัย เชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งเป้าหมาย หรือมีความคิดที่จะย้ายที่อยู่หรือซื้อบ้านใหม่ แต่ก็ยังมีหลายคนที่เลือกตั้งเป้าหมายใหญ่ๆ นี้ในปีถัดไป เพื่อเป็นแรงพลักดัน กำลังใจ ในการทำงาน ให้เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่น่าภูมิใจให้กับตัวเองและครอบครัวได้ด้วย

2.ตกแต่งบ้านใหม่

ปีใหม่ทั้งที ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้านกันหน่อยเป็นไง อีกหนึ่ง เป้าหมายต้อนรับปีใหม่ รองลงมาสำหรับคนที่มีบ้านเป็นของตัวเองอยู่แล้ว คงจะเป็นเรื่องของการตกแต่งบ้านใหม่ ในแบบที่ตัวเองชอบ นับว่าเป็นเป้าหมายที่ทำให้มีความสุขอีกอย่างหนึ่ง และยังทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้อยู่บ้านในแบบที่ตัวเองชอบว่ามั้ย

3.ลดน้ำหนัก

อีกหนึ่งเป้าหมายยอดฮิตสำหรับหลายๆ คนที่อยากหันมารักตัวเองบ้าง กับการหันมาดูแลสุขภาพนั่นคือ การตั้ง เป้าหมายต้อนรับปีใหม่ ว่า “ปีหน้าจะลดน้ำหนัก” อาจเป็นเป้าหมายที่ไม่ได้ดูยิ่งใหญ่เท่าสิ่งแรกๆ เท่าไหร่ แต่การที่มีร่างกายแข็งแรงนั่นแหละ คือของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว เพราะการมีร่างกายที่แข็งแรงนั้น ทำให้เรามีแรงมีกำลังที่จะออกไปตะลุยโลกกว้าง ออกไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ใช้ชีวิตให้สนุกได้อีกเยอะเลย

4.เปลี่ยนรถใหม่

สำหรับคนที่มีบ้านแล้ว ตกแต่งในแบบที่ชอบแล้ว อีกสิ่งที่หลายคนมักตั้ง เป้าหมายต้อนรับปีใหม่ ไว้นั่นก็คือการซื้อรถยนต์เป็นของตัวเอง มักเป็นเป้าหมายยอดนิยมของคนในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะการมีรถยนต์เป็นของตัวเอง มักทำให้การเดินทางสะดวกขึ้นในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะมีไว้เพื่อใช้เวลาเดินทางไปทำงาน หรือมีไว้เพื่อขับออกไปเที่ยวกับเพื่อนกับครอบครัว หรือคนรักในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เพื่อเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆ ร่วมกับในปีถัดไป ก็นับว่าเป็นเป้าหมายที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

5.เปลี่ยนมือถือใหม่

อีกเป้าหมายเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นความสุขทางใจก็คือการเปลี่ยนมือถือใหม่นั่นเอง เหมือนกับการให้ของขวัญตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้ครอบครัว คนพิเศษก็ได้ และมือถืออีกรุ่นที่น่าสนใจ เหมาะแก่การซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษก็คือ OPPO F9 Jade Green Limited Edition ที่เป็นสีใหม่รุ่นพิเศษ กับการดีไซน์ไล่เฉดสีของสองสีสุดพรีเมี่ยมอย่างสีเขียวหยกและสีขาวมุก ตบท้ายด้วยขอบสีทอง ทำให้รู้สึกถึงความเรียบหรู อีกทั้งยังมาพร้อมกล้องหลังคู่ 16+2 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 25 ล้านพิเซล ที่จะช่วยเก็บเกี่ยวทุกความทรงทำช่วงเวลาแห่งความสุขให้ชัดเจนเสมอ พร้อมทั้งมีระบบชาร์จไว VOOC Flash Charge ชาร์จ 5 นาทีคุยได้ 2 ชั่วโมง และให้ RAM มากถึง 6GB พร้อม ROM 64GB นับว่าเป็นสเปคที่ดีพอสมควร ซึ่งถ้าหากใครอยากได้เป็นเจ้าของหรือจับจองไปฝากคนพิเศษ ก็สามารถทำการ Pre-Order ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ในราคา 10,990 บาท พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษเป็น Special Gift Box และ VIP Card จาก OPPO พิเศษขนาดนี้รอช้าไม่ได้แล้วรีบไปจองกันด่วนๆ เลยจ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai/