หอมหวานตามสไตล์ จูปาจุ๊ปส์ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ พร้อมดูแลผิวพรรณให้เนียนนุ่ม น่ากิน

Home / เครื่องสำอาง / หอมหวานตามสไตล์ จูปาจุ๊ปส์ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ พร้อมดูแลผิวพรรณให้เนียนนุ่ม น่ากิน

ยังคงเป็นกระแสแรงไม่หยุด สำหรับผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์อมยิ้มชื่อดังจากประเทศสเปน จูปาจุ๊ปส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Don’t Eat Me ที่เป็นผู้สร้างกระแสการตามหาจนได้รับการรีวิว และแนะนำจากเหล่าบล็อกเกอร์ความงามชื่อดังหลายรายว่าถึงจะกินไม่ได้ แต่ก็ทำให้คุณๆ น่ากินได้ แถมยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพแบบจัดเต็ม จึงไม่แปลกใจเลยที่กระแสจะแรงอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและดังไกลทะลุไปถึงต่างประเทศเลยทีเดียว

งานนี้ต้องยกผลงานให้กับ บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ จูปาจุ๊ปส์ ที่ถึงจะเป็นบริษัทน้องใหม่ในวงการผลิตภัณฑ์ความงาม แต่สามารถดึงเอาจุดเด่นของความเป็น จูปาจุ๊ปส์ ออกมาใช้กับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ได้อย่างลงตัว ทำให้เข้าไปครองใจทุกเพศ ทุกวัย ไม่เว้นแม้แต่แฟนคลับรุ่นจิ๋ว ที่ให้การตอบรับดีเกินคาด ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘สระสนุก อาบสะอาด’ ที่ทำให้การอาบน้ำของเด็กๆเป็นเรื่องสนุก เพราะ จูปาจุ๊ปส์ ได้เนรมิตความของหวานของ สตอเบอรี่, โคล่า และช็อคโกแลต มาให้เด็กๆทั้งอาบและสระกันอย่างสนุกสนาน 

ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็เลิศไม่แพ้กัน การันตีโดยสถาบันชั้นนำระดับโลกให้การรับรองว่าอ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ดีงามขนาดนี้กระแสในโรงเรียนจึงฮอตมาก ถึงขั้นที่คุณพ่อคุณแม่ต้องซื้อตุนกันเลยทีเดียวส่วนงานผู้ใหญ่ก็ไม่น้อยหน้าเรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆอย่างแท้จริง ทั้งรูปแบบและสีสันที่สะดุดตา กลิ่นหอมเหมือนลูกอมลิขสิทธิ์เฉพาะ ผิวสัมผัสที่อ่อนโยน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งเม็ดบีท วิตามินอี Natural Active และอีกมากมายทั้ง กลูต้า มัลติวิตามิน ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยมขนาดนี้ ใครได้ใช้ก็ต่างซื้อซ้ำจนโด่งดังทั้งจากกระแส Word of mouse และในโลกโซเชี่ยล ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มๆที่ดูแลตัวเองก็เทใจมาใช้ จูปาจุ๊ปส์ ไม่แพ้สาวๆเหมือนกัน

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ และผู้ที่ฉลาดช้อป ฉลาดใช้ เรียกร้องอยากเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ “จูปาจุ๊ปส์” กันทั่วประเทศ ไม่ต้องตามหา รอพรีออเดอร์หรือฝากหิ้วอีกต่อไป วันนี้ บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด จับมือกับ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ Consumer Product เพื่อเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ วันนี้สามารถหาซื้อได้จากร้านบิวตี้ช๊อป ร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้านได้แล้ว

อยากหอมแบบไม่ตกเทรนด์ ต้องรีบซื้อวันนี้ ของมันต้องมี ดีจนต้องอวย!!

สามารถดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่: www.takeandcare.co.th