กู้ผิวเสีย ถูกและดี บำรุงผิว มาสก์

ถูกและดี กู้ผิวเร่งด่วนแบบประหยัด รวมมาสก์ในร้านสะดวกซื้อ ที่ราคาไม่เกิน 30 บาท!!

Home / เครื่องสำอาง / ถูกและดี กู้ผิวเร่งด่วนแบบประหยัด รวมมาสก์ในร้านสะดวกซื้อ ที่ราคาไม่เกิน 30 บาท!!

ถูกและดี ในครั้งนี้ขอนำเสนอมาสก์ในร้านสะดวกซื้อ ที่นอกจากจะหาได้ง่ายๆ แล้ว ยังมีราคาไม่เกิน 30 บาท!! ซึ่งถือว่าถูกมากๆ และเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะกู้ผิวหน้าแบบเร่งด่วนในราคาประหยัด เพราะมาสก์สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้ล้ำลึกกว่าการทาครีม ซึ่งการใช้มาสก์เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จะช่วยเติมเต็มให้ผิวมีความชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งในปัจจุบันมาสก์มีมากมายหลายสูตรด้วยกัน จึงถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีในการฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดีขึ้น

ก่อนที่เราจะมาดูมาสก์ราคาถูก มาดูวิธีการใช้มาสก์ที่ถูกต้องกันก่อน เพื่อให้การมาสก์หน้าของเรามีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

  • ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดก่อนที่จะเริ่มมาสก์หน้า เพื่อให้ผิวของคุณรับการบำรุงได้เต็มที่ และป้องกันการเกิดปัญหาการอุดตัน
  • มาสก์หน้าตามเวลาที่ข้างซองได้กำหนดเอาไว้ เพราะถ้าหากมาสก์เกินเวลาแทนที่ผิวจะได้รับความชุ่มชื้นจากมาสก์ จะกลายเป็นว่ามาสก์ดูดเอาความชุ่มชื้นจากผิวของเรากลับไปแทน
  • อย่าปล่อยให้เนื้อมาสก์ที่เหลืออยู่ในซองไร้ประโยชน์ ควักออกมาทาบริเวณคอด้วย เพื่อให้ผิวดีสม่ำเสมอกับผิวหน้า หรืออยากจะแบ่งไปทาบริเวณผิวกายด้วยก็ได้นะ

มาสก์ ถูกและดี ในร้านสะดวกซื้อ ราคาไม่เกิน 30 บาท

ถูกและดี

Dollgarae Skin Egg Essence Mask 

มาสก์ที่มีสารสกัดจากไข่แดง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลดความแห้งกร้าน ทั้งยังช่วยขจัดสิวเสี้ยนบนใบหน้า ให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

Baby Bright Pomegranate & Maqui Berry Serum Mask Sheet

มาสก์เซรั่มที่มีสารสกัดจากมาคีเบอร์รี่และทับทิม ช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น

มาสก์

Moods Snail Plus Series Aloe Cucumber Skin Moisten Facial Mask

อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเสีย สารสกัดจากว่านหางจระเข้และแตงกวาจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

Farm Stay Visible Difference Aqua Mask Pack – Birds Nest

ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าและบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวมีความกระจ่างใสและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ตัวมาสก์ไม่เหนียวและซึมเร็ว

มาสก์

Best Korea – Vit C Snail Serum Mask

มาสก์ตัวนี้ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ และกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูสดใส แถมยังซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย

มาสก์

MILATTE FASHIONY COLLAGEN MASK

มีสารสกัดจากคอลลาเจนที่จะช่วยให้ผิวตึงกระชับ เพิ่มความชุ่มชื้น อิ่มฟู และดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเดิม ตัวนี้แผ่นมาสก์แนบสนิทกับผิวดีมาก

มาสก์

Missha Pure Source Cell Sheet Mask Pomegranate

มีสารสกัดจากทับทิมแดง ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โรยลาให้กลับมายืดหยุ่น มีความกระชับ เนียนนุ่ม และกระจ่างใสได้อีกครั้ง

เคล็ดลับดูแลผิวในช่วงหน้าหนาว กับนักแสดงสาวคนสวย หยก ธัญยกันต์