ปู ไปรยา สวยเลอค่าฉลองโสด ควง 2 หนุ่มฮอต พีช – พุฒ อวดกระเป๋าหรูหลักแสน

Home / Catwalk Show / ปู ไปรยา สวยเลอค่าฉลองโสด ควง 2 หนุ่มฮอต พีช – พุฒ อวดกระเป๋าหรูหลักแสน

แซ่บเว่อร์!! สนั่นเอ็มควอเทียร์ เมื่อ สาว ปู ไปรยา มาในชุดเดรสสีดำสุดหรู เจิดจรัสบนพรมแดง แถมควง 2 หนุ่มหล่อ อย่างหนุ่ม (เพิ่ง) โสด “พีช – พชร จิราธิวัฒน์”และ พระเอกขวัญใจสาวๆ “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ร่วมช็อปกระเป๋าจูดิธ ลีเบอร์ คอลเลกชั่นใหม่ “โมโนแกรม”

พุฒ - ปู - พีช
นอกจากนี้ยังมีเหล่าดารานักแสดงสุดซี้ด อาทิ แบงค์-อาทิตย์ ควงสาว ตูน-พิมพ์ปวีณ์ ด้านสาว เกรซ-พัชร์สิตา ควงหนุ่ม เอี๊ยง-สิทธา พร้อมด้วย หนุ่มหน้าใส เน๋ง-ศรันย์, เงิน-อนุภาษ ฯลฯ ต่างพร้อมใจกันมาร่วมสัมผัสความเริ่ด อลังการของ จูดิธ ลีเบอร์ และปิดท้ายด้วยด้วยเซอร์ไพรส์ใหญ่กับสาว ซานดาร่า ปาร์ค เกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1 ที่บินตรงจากเกาหลี เพื่อร่วมอวดโฉมความวิจิตรสวยงามของกระเป๋าอีกด้วย

ซานดาร่า พัค 2 NE 1

ซานดาร่า ปาร์ค เกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1

ซานดาร่า พัค 2 NE 1
ซานดาร่า ปาร์ค เกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1

แบงค์-อาทิตย์ ควงสาว ตูน-พิมพ์ปวีณ์
แบงค์-อาทิตย์ ควงสาว ตูน-พิมพ์ปวีณ์

เอี๊ยง สิทธา - เกรซ เกรซ-พัชร์สิตา ควงหนุ่ม เอี๊ยง-สิทธา
เกรซ-พัชร์สิตา เกรซ-พัชร์สิตา
เกรซ-พัชร์สิตา

พีช พชร พีช  พชร

พุฒ พุฒิชัย พุฒ พุฒิชัย
พุฒ พุฒิชัย
พุฒ พุฒิชัย
ซานดาร่า และ ปู ซานดาร่า และ ปู

ปู ไปรยา
ปู ไปรยา
ปู ไปรยา
ปู ไปรยา
ปู ไปรยา

ปู ไปรยา เผยว่า “ปูชอบกระเป๋าคลัทช์มาก เพราะพกพาสะดวกและมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งรูปหมวก ลูกอม ลูกสัตว์ต่างๆ ซึ่งน่ารักทุกแบบเลยค่ะ สามารถใช้เป็นของแต่งห้องได้ด้วย และที่สำคัญ คอลเลกชั่นใหม่ เราสามารถดีไซน์สีและสลักชื่อย่อได้ ทำให้ได้กระเป๋าที่สะท้อนความเป็นตัวเราค่ะ”

พีช พชร

ด้านหนุ่ม พีช พชร เล่าว่า “ปกติจะช่วยคุณแม่เลือกกระเป๋าอยู่แล้วครับ เพราะคุณแม่ชอบสะสมกระเป๋ามาก และผมว่ากระเป๋าผู้หญิงเดี๋ยวนี้มีความเก๋ มีดีไซน์ที่แปลก ส่วนตัวผมชอบความคลาสสิก เลยชอบกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม กับทรงรูปไข่ครับ”

พุฒ - ซานดาร่า - ปู - พีช

ภาพโดย Covinus
facebook