แฟชั่นโชว์ 1 ทศวรรษ POEM เดรสเมคเกอร์ชื่อดัง เจ้าของซิกเนเจอร์ แฟชั่นเอวบาง

Home / Catwalk Show / แฟชั่นโชว์ 1 ทศวรรษ POEM เดรสเมคเกอร์ชื่อดัง เจ้าของซิกเนเจอร์ แฟชั่นเอวบาง

เป็นระยะเวลา 1 ทศวรรษ ที่แบรนด์เสื้อผ้าสตรีคัตติ้งเนี้ยบอย่าง POEM เป็นดั่งเพื่อนคู่ใจสาวๆ เมื่อต้องการสวมชุดสวยในงานเลี้ยงสุดหรู และเพื่อตอบแทนเหล่าแฟนแบรนด์ที่รักในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ‘ฌอน ชวนล ไคสิริ’ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ จึงจัดงานเลี้ยงใหญ่พร้อมเนรมิตรันเวย์ในคอนเซ็ปต์ของ ‘Red Carpet’ สุดหรูอวดโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2016 ‘เอ ดีเคด ออฟ แกลมเมอร์’ (A Decade of Glamour) พร้อมด้วยไฮไลท์พิเศษที่ทุกคนตั้งตาคอยกับการเผยโฉม ‘ไพรเวท โพเอม กูทัวร์’ (Private Poem Couture)

poem

นางแบบ
นิต้า อนิพรรณนิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์

ติช่า กันติชาติช่า กันติชา ชุมมะ

จีน่า The face
จีน่า The Face

นางแบบ
นางแบบ
นางแบบ
ซาบีน่า The Face Thailand 1ซาบีน่า The Face Thailand

มะลิ มาลินี
มะลิ มาลินี

นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์นิต้า อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์

ติช่า กันติชา ชุมมะติช่า กันติชา ชุมมะ

แนท อนิพรณ์แนท อนิพรณ์

แนท อนิพรณ์
มะลิ มาลินี โคทส์มะลิ มาลินี โคทส์

‘โพเอม’ แบรนด์เสื้อผ้าสตรี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2006 กับการดีไซน์ที่ผสมผสานการตัดเย็บเสื้อผ้าแบบบูติคเข้ากับไลฟ์สไตล์ของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว โดยมีแนวคิดหลักในกาผสานมุมมองในเรื่องโครงสร้าง รูปทรง และเส้นสายแบบสถาปัตยกรรมจากการสังเกตสรีระของผู้หญิง ผ่านการถ่ายทอดไอเดียการออกแบบของ ‘ฌอน ชวนล ไคสิริ’ อดีตนักศึกษาสถาปัตยกรรมผู้ผันตัวมาเป็นดีไซเนอร์สร้างสรรค์แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่หลงใหลในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่ผสมผสานโครงสร้างแบบงานประติมากรรมเข้ากับความอ่อนช้อยของเรือนร่างผู้หญิง รวมถึงใช้เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้าแบบเดรสเมคกิ้งจากประเทศฝรั่งเศส

ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์
ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

แฟชั่นโชว์

‘ฌอน-ชวนล ไคสิริ’ กล่าวถึงแบรนด์ ‘โพเอม’  ว่า ‘โพเอมเป็นแบรนด์ที่มีสไตล์ที่ชัดเจน มีการดีไซน์เสื้อผ้าที่สะท้อนความทันสมัย ใส่แล้วสวยสง่า มีเสน่ห์ น่าค้นหา เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยเอกลักษณ์ของโพเอมคือความสามารถในการดึงเอาจุดเด่นของผู้สวมใส่ ออกมาถ่ายทอดลงบนงานดีไซน์ได้อย่างลงตัว เมื่อคุณสวมใส่ชุดของโพเอม คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่สวยทุกมุมมองและมั่นใจในตัวเองขึ้นมาทันที’

ซินดี้ สิรินยา

ซินดี้ สิรินยา ในชุดเจ้าสาว แบรนด์ Poem

ชุดเจ้าสาว

ซินดี้ สิรินยา

ซินดี้ สิรินยา
ภาพโดย Covinus 

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา