กำลังมา แฟชั่น Pantone 10 สีธรรมชาติ สวย หวาน นุ่ม ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

Home / Snap Signature / กำลังมา แฟชั่น Pantone 10 สีธรรมชาติ สวย หวาน นุ่ม ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

Pantone

ถ้าว่ากันด้วยเรื่องสี แฟชั่นสี Pantone ที่เรามักนึกถึงก็คงเป็นสีฟ้ากับสีชมพูพาสเทล ที่ให้ความหวาน ละมุน กับผู้สวมใส่ แต่ขอบอกว่าไม่ใช่มีแค่สองสีนี้เท่านั้น เพราะว่าเทรนด์สีธรรมชาติกำลังมาแรงอย่างเช่นสีน้ำตาล เขียว ฟ้า เหลืองไล่ไปได้ในหลายๆเฉด ซึ่งเป็นโทนที่เหล่าแบรนด์เสื้อผ้าก็หยิบมาใช้ในการออกคอลเลคชั่น รวมไปถึงสาวๆก็หันมาหยิบเสื้อผ้าโทนนี้มาใส่กันเยอะ วันนี้เราเลยรวบรวมแฟชั่นสี Pantone ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิมาฝาก รับรองว่าจะทำให้คุณสาวๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นได้หลายๆลุคเลยทีเดียว

1.สี Niagara หรือว่าสีคลาสิคของยีนส์นั้นเอง แต่อาจจะมาทางเฉดอ่อนๆพาสเทลหน่อยเป็นสี Pantone ที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกเบาๆ ผ่อนคลาย ส่วนคุณสาวๆก็จะดูหวานเหมือนแอฟ ทักษอร  หรือจะแมทช์กับสีดำให้ดูเท่แบบออม สุชาร์ ก็ได้

แอฟ ทักษอร ออม สุชาร์

2. สี Primrose yellow เป็นสีให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา กระตือรือร้อน แจ่มใส่ ส่วนสาวๆ ถ้าไม่กล้าใส่เหลืองทั้งตัวจะหยิบมาแมทช์กับสีดำแบบก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะก็ลงตัว

ก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะ

3.สี Lapis blue หรือว่าสีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกมั่นใจ สดชื่นจากภายใน สาวๆ ที่เลือกโทนสีนี้มาใส่ก็จะทำให้ลุคดูเป็นสาวมั่น แบบเกรซ กาญจน์เกล้า และมิ้นท์ ภัทรศยา

มิ้นท์ ภัทรศยา เกรซ กาญจน์เกล้า

4.สี Flame หรือจำง่ายๆก็คือสีส้มแดง ให้ความรู้สึกสนุกสนาน สดชื่นมีชีวิตชีวา ส่วนถ้าจะหยิบเสื้อผ้าสีนี้ใส่จะแมทช์แบบสาวโยเกิร์ต รวีวรรณ ก็สวยเท่ หรือแบบสาวดาว พิมพ์ทอง ก็ดูสวยเซ็กซี่

ดาว พิมพ์ทอง โยเกิร์ต รวีรววณ

5.สี Island paradise คือสีฟ้าเขียวน้ำทะเล แน่นอนก็ต้องให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดใสเหมือนเวลาเราไปทะเล แต่ถ้าสาวๆ อยากหยิบสีนี้มาเล่นลองใช้วิธีแมทช์แบบสาวฟ้า ษริกา ก็เก๋ไม่เบานะ

ฟ้า ษริกา

6.สี Pale dogwood หรือสีชมพูเฉดอ่อน ให้ความรู้สึกดูเด็กลง ดูเป็นสาวสุขภาพดี เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่เลือกใส่โทนสีนี้คุณก็จะดูเป็นสาวหวาน ดูเด็กเหมือนสาวแพร พิมพิศา

แพร พิมพิศา

7.สี Pink yarrow สีชมพูเฉดเข้มขึ้นมากว่าสี Pale dogwood ก็จะให้ความรู้สึกน่ารักสดใส เหมือนสาวพิม พิมประภา ที่มากับเดรสสายเดี่ยวตัวยาวที่ทำให้ลุคเซ็กซี่ได้ด้วย

พิม พิมประภา

8. สี Kale หรือสีเขียวแก่เหมือนใบคะน้าแก่ๆ นั่นละ ขึ้นชื่อว่าสีเขียวก็ต้องให้ความสดชื่น ดั่งธรรมชาติ ฉะนั้นสาวๆที่เลือกใส่สีนี้ก็จะทำให้ลุคดูสดชื่น สวยสดใสเหมือนเมญ่า นนธวรรณ ลุคนี้สวยมาก

เมญ่า นนธวรรณ

9.สี Hazelnut หรือนึกง่ายๆก็สีของลูกมะพร้าวที่แห้งแล้วเป็นสีน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนเสื้อผ้าจัดเดรสสักตัวแบบสาว จินนี่ เขริกา ก็เอาอยู่

จินนี่ เขริกา

10.สี Greenery สีเขียวเฉดอ่อนให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา ส่วนสาวๆจะหยิบมาแมทช์กับอย่างอื่นหรือใส่แบบชุดเดียวจบเหมือนคุณแม่พลอล่า เทย์เลอร์ก็ได้อยู่

พอลล่า เทย์เลอร์

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/