The Face All Stars The Face Season 4 The Face Thailand ทีมพลอยซอนย่า นางแบบ ปริม ปริม the face หน้าเก๋ แฟชั่น

ปริม the face กลับมาแล้ว แฟชั่นชิคๆ กับสาวสวย เท่ หน้าเก๋ ครบทุกสไตล์

Home / Snap Signature / ปริม the face กลับมาแล้ว แฟชั่นชิคๆ กับสาวสวย เท่ หน้าเก๋ ครบทุกสไตล์

ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม ปริม The face 3 สาวลุคนางแบบบุคลิกโดดเด่น สาวนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ดีกรี มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2016 แถมติดอันดับ 10 คนสุดท้าย Miss Grand Thailand 2016 อีกด้วย วันนี้เธอกลับมาสู้อย่างสุดใจ ใน The Face Thailand Season 4 All Stars  ทีมพลอยซอนย่า ด้วยสเตปการเดินที่พัฒนา อินเนอร์ที่เพิ่มมากขึ้น และพกความมั่นมาเต็ม100  ด้วยคาแรคเตอร์สวยเท่ หน้าเก๋ ผมสั้น ตาโต ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอ บวกกับสไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวเองสุดๆ วันนี้เราเลยตามมา Snap ลุคในวันชิลล์ๆ ของเธอกันเลย แต่ขอเตือนว่าสาวคนนี้ประมาทไม่ได้เลยนะจ๊ะ เพราะเธอสวยครบ ได้หมดทุกสไตล์จริงๆ

ปริม the face

ปริม The Face Season 4 เธอกลับมาพร้อมความมั่นเบอร์สุด

ปริม the face

แต่งอะไรก็สวย ได้ฟิลนางแบบมากกกก

Outfit: Midi

“ช่วงซัมเมอร์ๆแบบนี้พวกเสื้อผ้าลายดอกก็ต้องมา เลยเลือกใส่เป็นชุดเข้าเซทลายดอก มันง่ายดี ก็เป็นลายดอกเล็กๆน่ารักๆ”

Bag: @JJ

“ชอบใช้เป็นย่าม หรือว่ากระเป๋าผ้าแบบนี้ มันสบายดี และมันก็ไม่ต้องมาคอยดูแลอะไรมาก วันนี้ก็เลือกมาใช้เช่นกัน วันชิลล์ๆใช้แนวนี้ตลอด”

Earring: @JJ

“ต่างหูนี่ถือว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ คือปริมไม่ได้แต่งตัวแล้วต้องใส่แอคเซสเซอรี่เยอะ ก็จะมีต่างหูนี่แหละ ชอบเป็นแบบห่วงเล็กๆ หรือไม่ก็จี้เล็กๆค่ะ”

Shoes: @JJ

 “ปกติก็จะเป็นรองเท้าผ้าใบนะคะ เพราะว่ามันสบายดี เหมาะกับเราสุด ใส่ส้นสูงคงไม่ไหวนอกจากทำงาน แต่วันนี้ก็เปลี่ยนเป็นรองเท้าหนังบ้าง จะได้ไม่จำเจ ก็ได้ฟีลวินเทจนิดๆ”

ปริม the face

เรื่องแต่งตัวปริมไม่ค่อยตามแฟชั่นอะไรเลย จะแต่งแบบอะไรก็ได้ที่ใส่ง่าย สบายๆ มากกว่า ไม่ค่อยแต่งเยอะ ถ้าเป็นกางเกงก็กางเกงยีนส์ขายาว ซึ่งเมื่อก่อนปริมชอบใส่ขาม้า แต่มาตอนนี้ชอบใส่ทรงขากระบอกตรงๆ มันสบายดี เหมาะกับเรา ส่วนเสื้อก็ได้หมดแล้วแต่จะแมทช์กับกางเกงตัวไหนมากกว่า แอคเซสเซอรี่ก็ไม่ค่อยใส่ จะมีแค่ต่างหูที่ใส่ประจำ ส่วนไอเทมอื่นๆ ก็มีแว่นตา จะชอบแว่นแนววินเทจ สีเขียวใสๆ ชอบสีนี้ แต่สีอื่นก็ใส่ หมวกก็มีบ้าง ปริมชอบหมวก  Bucket กับ Cap ”

ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ

ออร่าพุ่ง ทีมพลอยซอนย่านะจ๊ะ แซ่บป่ะล่ะ

มาสเตอร์คลาสแรกก็โชว์ความแซ่บ ซะแล้วววว

แค่ท่านั่งปกติเอ๊งงงงงง ลุคเซ็กซี่ก็จัดให้ได้ค่ะ

สาวสปอร์ต มีคาแรคเตอร์ ก็ปัง

สาวติส โลกสวยชิคๆ เกร๋ๆ

หรือสไตล์ มินิมอล ดีนร้าาาา

ความบอยๆ แมนๆ  ก็มานะเออ

หรูหรา ไฮแฟชั่น เริ่ดๆมั้ยคะ

สาวคนนี้ประมาทไม่ได้เลยนะจ๊ะ น้องจะเป็นม้ามืดของทีมแน่ๆ สวยครบเก็บหมดทุกสไตล์ได้ขนาดเนี๊ยยยยย ทีมปริมเตรียมเชียร์นางได้เลยจร้า  

ขอบคุณภาพ IG จาก  : @koraprim

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่  https://www.facebook.com/SnapSignature/

และติดตามอ่านออนไลน์ได้ที่  https://goo.gl/g6M2Sr