ดาราสาวไซส์มินิ สาวตัวเล็ก ใบเตย ใบเตย สุวพิชญ์

เคล็ดลับจากปากสาวไซส์มินิ ใบเตย สุวพิชญ์ กับเทคนิคแฟชั่นที่ดีต้องรู้จักสิ่งนี้ก่อน!

Home / Snap Signature / เคล็ดลับจากปากสาวไซส์มินิ ใบเตย สุวพิชญ์ กับเทคนิคแฟชั่นที่ดีต้องรู้จักสิ่งนี้ก่อน!

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ สาวไซส์มินิ น่ารัก จากซีรี่ส์ เพราะรักมันซับซ้อน  กับสไตล์การแต่งตัวที่ดูเท่ๆ แอบมีความเซอร์ที่กางเกงยีนส์ขาดๆ ตัวนี้ บอกเลยว่าเห็นแล้วยอมใจจริงๆ ลุคนี้มาแบบเซอร์ๆ ไปดูกันว่าสไตล์แฟชั่นของเธอจะอินขนาดไหนต้องตามมาดู พร้อมเทคนิคแฟชั่นดีๆ เคล็ดลับจากปากฉบับสาวตัวเล็ก

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

ใบเตย สุวพิชญ์

ไม่ใช่สาวหวาน แต่หน้าแบ๊วเว่อร์

1.My Style

ไม่ได้เป็นคนที่มีสไตล์ตายตัว แต่ก็ไม่ได้เป็นคนแต่งตัวสีหวานแหวว จะไม่ค่อยได้ใส่กระโปรง ใส่น้อยครั้งมาก จะชอบใส่อะไรที่มันทำให้คล่องตัว เพราะว่าเตยเป็นคนที่เดินเร็ว ทำอะไรเร็ว ก็เลยชอบแต่งตัวให้ดูมีความทะมัดทะแมงหน่อย

ใบเตย สุวพิชญ์

สไตล์การแต่งตัวแมทช์ชุดขาว แต่ไม่เชย มีความเท่ๆ ที่กางเกงยีนส์ขาดๆ oversize ลุคนี้มาแบบเซอร์ๆจร้า


 2.My Pants

ช่วงก่อนนี้ชอบใส่กางเกงผ้าเอวสูงสีดำ เพราะว่าอ้วน เป็นเพราะกินเยอะแล้วไม่ได้ออกกำลังกาย แต่ช่วงนี้ผอมลงแล้วเลยหันมาใส่กางเกงยีนส์เอวสูงทรง Mom เพราะว่าเตยก็มองตามสรีระตัวเองว่าเราเป็นคนขาไม่สวย ขาไม่เรียวเป๊ะ ก็เลยโอเคงั้นเราเลือกอะไรที่มันยังช่วยเรื่องเชฟเรา อย่างน้อยก็ทำให้เราดูสูงขึ้น แล้วก็อำพรางส่วนที่ไม่ดีของเราด้วย แต่ถ้าไม่ใช่ทรง Mom ก็ชอบกางเกงที่ขาดเยอะๆ หน่อย อย่างที่ใส่ในวันนี้


3.My Shirt/t-shirt

ที่จะอินในช่วงนี้ก็จะเป็นเสื้อเชิ้ต กับเสื้อยืดสีขาวธรรมดา และก็เสื้อคอเต่าแขนยาว เตยจะมีเสื้อโทนสีเป็นพวกสีขาว ดำ เทา ซึ่งในตู้เสื้อผ้าจะจัดโทนสีไว้ ไล่จากสีขาวล้วนก่อน แล้วก็จะมาสีเทาแบบลายๆ ไล่มาเป็นขาว-ดำ ถัดมาก็จะเป็นลายขวาง แล้วที่เหลือต่อมาก็จะเป็นสีสันบ้าง


4.My Item

ตอบยากมากเลย เพราะว่าจริงๆไม่มีอะไรที่ถึงกับว่าขาดไม่ได้ แต่ถ้าเป็นสิ่งที่ใช้บ่อยๆ ก็คงเป็น แว่นตา ที่ชอบๆ ก็เป็นแว่นสไตล์วินเทจค่ะ จะเป็นกรอบบางๆ ทรงก็จะเป็นทรงกลมบ้าง ทรงออกเหลี่ยมๆบ้าง ตามที่เห็นในอินตราแกรมของเตย


5. My Shoes

คือรองเท้าผ้าใบเลย ส่วนสีก็จะชอบพวกสีขาวดำ แต่ว่าจะมีบางรุ่นที่มันเป็นสี OG ของเขา คือสี original ของเขาก็ซื้อค่ะ ซึ่งตอนนี้จะมีรองเท้าผ้าใบเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะมันเกิดจากความชอบ ความสวยงาม พอเราเริ่มเห็นบ่อยๆ เราเริ่มมี passion กับเขา เพราะฉะนั้นก็มีแบบเริ่มศึกษาเขา เริ่มดูว่าคู่นี้ผลิตเมื่อไหร่ ยี่ห้อที่ชอบจริงๆ อย่าง Nike ก็มีเยอะเพราะว่ามันอาจจะเป็นเรื่องของความรู้สึกตั้งแต่เด็กที่แม่ซื้อให้ใส่ พอโตขึ้นมาอีกนิดหนึ่งเห็นเพื่อนใส่กัน เราก็มองว่าทำไมรองเท้านี้สวยจัง แต่ว่าตอนนั้นเป็นช่วงที่เราต้องเก็บตังค์ซื้อของเอง มันก็จะแบบยากนะเพราะราคาแพงอยู่เหมือนกัน เลยต้องเก็บไว้ในใจก่อนเดี๋ยวค่อยซื้อ จนถึงทุกวันนี้ทำงานเองแล้วก็เลยกลายเป็นว่าถ้าชอบ ก็กล้าที่จะไปซื้อเอาเขามาอยู่ด้วย


6.My Shopping 

จริงๆ ด้วยความที่เราทำงานตรงนี้ เราก็ไม่ค่อยได้ออกไปช้อปปิ้งมาก แหล่งช้อปก็เลยจะเป็นทางอินตราแกรม   ซึ่งก็จะดูพวกรีวิวสินค้าร้านเขา ลักษณะการคุยของเขา ว่าเขาใส่ใจกับการงานเขามากแค่ไหน เราก็จะดูเรื่องพวกนี้ด้วย เพราะว่าเราไม่ได้เห็นของจริงๆ เราก็เลยอาจต้องซีเรียสนิดหนึ่ง แต่ว่าร้านที่เตยตามๆ ก็โอเคนะคะ เรื่องไซส์เขาก็เป๊ะมากๆ

ใบเตย สุวพิชญ์

7. Trick of my style

เตยก็ไม่ได้มีเทคนิคอะไรแต่จะมองว่า 
อันดับแรกต้องรู้ว่าอะไรที่มันเหมาะกับเรา เราต้องรู้จักสรีระของเราก่อน
อันที่สองคืออะไรที่เราใส่แล้วมั่นใจมีความสุขกับมันเตยว่านั่นมันสำคัญที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก : IG:iiitoei

ใบเตย วิเคราะห์แฟชั่นให้ ก้อย เบสท์ แบบน่ารักๆ