Valentino กระเป๋า กระเป๋าแบรนด์เนม วาเลนติโน แบรนด์เนม

วาเลนติโน แบรนด์ไฮเอนด์ TOP 5 แห่งแฟชั่น ที่สาวๆ ทั่วโลกต้องมี!!

Home / Star-Dress / วาเลนติโน แบรนด์ไฮเอนด์ TOP 5 แห่งแฟชั่น ที่สาวๆ ทั่วโลกต้องมี!!

นับเป็นเวลากว่าครึ่งทศวรรษแล้ว ที่ซูเปอร์แบรนด์แสนคลาสสิค Valentino (วาเลนติโน) ครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของความลักซ์ชัวรี่ทั่วโลก ล่าสุด ปักหมุดเป็นผู้นำแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกตัวจริง การันตีได้จากการถูกยกให้เป็นแบรนด์ TOP 5 ของโลก ด้วยความพิถีพิถันเลือกสรรคุณภาพชั้นเลิศทุกขั้นตอน ตั้งแต่งานดีไซน์รูปลักษณ์ ฟังค์ชั่น วัสดุคุณภาพเยี่ยม ผ่านการตัดเย็บจากฝีมือช่างระดับเดียวกับแฟนชั่นสูง จนกลายเป็นไอเท็มชิ้นโปรด สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเหล่าราชวงศ์ บุคคลสำคัญของโลก เซเลบริตี้ ดาราฮอลลีวู้ด และแฟชั่นนิสต้าระดับเอลิสท์ให้ได้ฮิตไปทั่วโลก

เจสสิกา เอลบา

เจสสิกา เอลบา (Jessica Alba) ดาราฮอลลีวูดระดับโลก

คาร์ลี คลอส

คาร์ลี คลอส นางแบบจากอเมริกาผู้เป็นหนึ่งใน Victoria’s Secret Angel

กาลา กอนซาเลซ

กาลา กอนซาเลซ (Gala Gonzalez) นางแบบสาวชาวสเปน ดีไซเนอร์ บล็อกเกอร์แฟชั่น และดีเจ

ฟ่าน ปิงปิง

ฟ่าน ปิงปิง (Fan Bing Bing) ซูเปอร์สตาร์จากประเทศจีน

ฟ่าน ปิงปิง

ฟ่าน ปิงปิง

ชเว จีวู

ชเว จีวู (Choi Jiwoo) นักแสดงเกาหลีจากซีรีย์ดัง

คารินา เลา

คารินา เลา (Carina Lau) ดาวค้างฟ้าจากเกาะฮ่องกง

มินิ หยาง

มินิ หยาง (Mini Yang) นักแสดงสาวชาวจีน

Valentino

ในฐานะผู้นำแห่งวงการแฟชั่น แบรนด์วาเลนติโนยังคงเป็นแบรนด์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในโลก สินค้าลักซ์ชัวรี่หลากหลายรูปแบบ นับตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูง (Haute Couture) และเสื้อผ้าสำเร็จรูป (Pret-a-Porter) ไปจนถึงคอลเลกชั่นเครื่องประดับที่มีทั้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องหนังขนาดเล็ก เข็มขัด แว่นตา ผลิตภัณฑ์ผ้าไหมและน้ำหอม

วาเลนติโน

ล่าสุดไอเท็มกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรีคอลเลกชั่นที่เปิดตัวได้อย่างสวยงาม คือ กระเป๋ารุ่น ร็อคสตัดสไปค์ (Rockstud Spike) ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึงหัตถศิลป์ของอิตาลีชั้นสูง บ่งบอกถึงต้นกำเนิดของความมั่งคั่งและวัฒนธรรม สะท้อนความปรารถนาที่จะก้าวข้ามแบบแผนประเพณีและกฎระเบียบด้วยทัศนคติแนวสตรีทร็อคที่คงไว้ซึ่งความร่วมสมัย ด้วยรูปทรงต้นแบบของกระเป๋าหนังรูปทรงสี่เหลี่ยมที่สื่อถึงความทรงจำอันคุ้นเคย ผนวกกับเทคโนโลยีการตัดเย็บอันทันสมัย การบรรจงจัดวางหมุดสตัดสัญลักษณ์แห่งวาเลนติโน ช่วยส่งให้กระเป๋าโดดเด่นยิ่งขึ้น ทำให้สไตล์พั้งค์กลายเป็นความสวยงามไปโดยปริยาย และยังนับเป็นหนึ่งในบทพิสูจน์เพิ่มเติมของแฟชั่นชั้นสูงอย่างโอต์กูตูร์ และเป็นการนำมาซึ่งเทรนด์อารยธรรมแบบใหม่ที่แสดงออกถึงบุคลิกเฉพาะตัวของผู้คนในยุคโมเดิร์นอีกด้วย

Valentino

วาเลนติโน

Valentino