ดัชเชสเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ผู้หญิงแต่งกายยอดเยี่ยม ราชวงศ์อักฤษ เมแกน มาร์เคิล

เมแกน มาร์เคิล สง่างามไม่มีที่ติ นิตยสารพีเพิลยกเป็น ผู้หญิงแต่งกายยอดเยี่ยม ประจำปี 2018

Home / Star-Dress / เมแกน มาร์เคิล สง่างามไม่มีที่ติ นิตยสารพีเพิลยกเป็น ผู้หญิงแต่งกายยอดเยี่ยม ประจำปี 2018

เวลานี้คนที่น่าจับตามองที่สุด ไม่ว่าเธอจะเคลื่อนตัวไปทางไหน คงต้องยกให้ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ – เมแกน มาร์เคิล เพราะตั้งแต่ที่เธอได้อภิเษกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่ ก็ได้กลายมาเป็นหนึ่งในสไตล์ไอคอนที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก เพราะไม่ว่าเธอจะออกงานไหนสไตล์ของเธอก็สง่างาม โดดเด่น และชวนมองเป็นที่สุด

ซึ่งพิสูจน์ได้จากเวลาที่เธอหยิบจับชุดหรือไอเทมไหนขึ้นมาใส่ สินค้าชิ้นนั้นก็จะขายดีแบบเทน้ำเทท่า ขายหมดภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเธอปรากฎตัว ที่สำคัญเธอมีรสนิยมในการแต่งตัวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะไปงานไหนก็สง่างามเรียบหรูเป็นที่สุด หรืออย่างในวันสบายๆ ที่เธอสวมใส่เพียงแค่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์ก็ดูดีมากๆ แล้ว นั่นจึงทำให้เมแกน ก้าวขึ้นสู่อันดับ 1 ของการจัดอันดับผู้หญิงที่แต่งกายดีเด่นประจำปี 2018 ของนิตยสารพีเพิล (PEOPLE’s Best Dressed Star of 2018) โดยสามารถเอาชนะดาราฮอลลีวู้ดคนดัง อย่าง เคท บลังเชตต์, อามัล คลูนีย์ ทนายความคนสวย หรือ คิม คาร์เดเชียน ไปได้อย่างสวยงาม

เมแกน มาร์เคิล

โดย อังเดร ลาวินธัล บก.ด้านสไตล์และบิวตี้ของนิตยาสารพีเพิล บอกว่า “เราไม่เคยมีชื่อของบรรดาสมาชิกราชวงศ์ ที่ได้รับตำแหน่งผู้หญิงแต่งกายดีเด่นมานานแล้ว แต่สำหรับเมแกน ต้องยอมรับว่าสไตล์การแแต่งตัวของเธอนั้นโดดเด่นมากสำหรับปีนี้ จึงเหมาะสมแล้วที่เธอจะได้รับตำแหน่งนี้ไป”

แฟชั่นการแต่งตัว สไตล์เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

เส้นทางรักต่างฐานันดร “เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล”

แนะนำให้อ่านต่อ >> เหตุผลที่ เมแกน มาร์เคิล ต้องใส่รองเท้าไซส์ใหญ่กว่าเท้าจริง!!

แนะนำให้อ่านต่อ >> ดูไว้เป็นไอเดีย แฟชั่นสีเหลือง ต้องมาแรงแน่ ขนาด เมแกน มาร์เคิล ยังใส่นะเธอ!!!

ที่มาจาก:  people.com,  www.usmagazine.com