ชุดดารา ชุดลาเท็กซ์ ปู-ไปรยา เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ เดรสดารา เสื้อผ้าดารา ใหม่ ดาวิกา

การันตีว่าเอวเล็ก! ชุดลาเท็กซ์ รัดรูปโชว์หุ่น แบรนด์นี้ที่ดาราชอบใส่

Home / Star-Dress / การันตีว่าเอวเล็ก! ชุดลาเท็กซ์ รัดรูปโชว์หุ่น แบรนด์นี้ที่ดาราชอบใส่

เห็นกันตามอีเว้นท์หรือตามไอจีดาราคนดังหลายคน ต่างก็ชื่นชอบที่จะหยิบ ชุดลาเท็กซ์ ของแบรนด์ Atsuko Kudo มาใส่อวดความ S ของเอว แน่นอนว่ากว่าที่จะมาใส่ชุดรัดรูปแบบนี้ได้ การดูแลตัวเอง คุมอาหารและออกกำลังกายถือเป็นสิ่งสำคัญ

ดารา ใส่ชุดลาเท็กซ์ รัดรูป

ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรผู้หยิงคนนี้ได้เลยค่ะ สำหรับ มาช่า วัฒนพาณิช แม้ตอนนี้อายุจะปาเข้าไป 48 แล้ว แต่หุ่นก็ยังแซ่บ ล่าสุดมาช่าได้ใส่ชุดลาเท็กซ์รัดรูป ถ่ายแบบให้กับนิตยสารเพลย์บอย โชว์เอว S ให้เห็นกันแบบจะๆ ไปเลยจ้าาาา

ดารา ใส่ชุดลาเท็กซ์

ปู ไปรยา ก็ได้ปรากฎตัวใส่เดรสลาเท็กซ์ยาวสีดำ ขณะไปร่วมงาน Maybelline House Party ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา บอกเลยได้ว่าไม่ใช่แค่ความสวยเท่านั้น แต่หุ่นนี่แหละที่แซ่บแบบพิฆาต ไม่เสียแรงที่สาวปู ทุ่มเทให้กับการออกกำลังกาย โดยชุดนี้เป็นรุ่น Lady P Evening Dress สนนราคาเบาๆ สบายกระเป๋าอยู่ที่ £416.67 หรือประมาณเป็นเงินไทย คือ 17,600 บาทค่ะ

ชุดลาเท็กซ์

ชุดลาเท็กซ์ ปู ไปรยา

ย้อนกลับไปก็ยังมี ใหม่ ดาวิกา ที่ใส่ชุดลาเท็กซ์สีฟ้า แบบสั้น ไปร่วมดูแฟชั่นโชว์วิคตอเรีย ซีเคร็ท และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ไปร่วมงาน New York Fashion Week 2017 เมื่อปลายปีที่แล้ว รวมถึง ไอซ์ อภิษฎา ที่ใส่ชุดลาเท็กซ์มาอัดรายการ นอกจากนี้ยังมีดารา เซเลบคนดังในต่างประเทศอีกหลายคนที่เลือกหยิบแบรนด์นี้มาใส่ แต่ละคนหุ่นไม่ธรรมดาทั้งนั้นเลยเจ้าค่าาาา

ชุดลาเท็กซ์

ชุดลาเท็กซ์ ใหม่ ดาวิกา

ชุดลาเท็กซ์

ชุดลาเท็กซ์ เจนี่

ชุดลาเท็กซ์
ไอซ์ อภิษฎา

คลิป > ปู ไปรยา บนพรมแดง Dolce & Gabbana ณ มิลาน แฟชั่น วีค ประเทศอิตาลี

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : pom_vinij , janienineeleven , prayalundberg , davikah , atsukokudolatex , apitsada , marshairis