ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี เคท มิดเดิลตัน เจ้าหญิงยูจีนี เมแกน มาร์เคิล

ไม่แย่งซีนเจ้าสาว! สองดัชเชส เลือกชุดแบรนด์โปรด ร่วมยินดีพิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

Home / Star-Dress / ไม่แย่งซีนเจ้าสาว! สองดัชเชส เลือกชุดแบรนด์โปรด ร่วมยินดีพิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

แฟชั่นสุภาพสตรีในราชวงศ์มีกฎอยู่หลายอย่าง ทั้งที่ห้ามทำและที่ต้องทำ เช่น ในพิธีเสกสมรสของเหล่าราชวงศ์ สุภาพสตรีที่ได้รับเชิญมาร่วมงานจะต้องสวมชุดกระโปรงสไตล์กลางวันและจะต้องสวมหมวก ทั้งยังบังคับให้ต้องถือกระเป๋ามาด้วย ดังนั้นในพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าหญิงยูจีนี และ นายแจ็ค บรู๊กส์แบงก์ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา แฟชั่นของเชื้อพระวงศ์โดยเฉพาะสองดัชเชสขวัญใจประชาชน อย่าง เคท มิดเดิลตัน หรือดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ผู้ไม่เป็นสองรองใครในเรื่องของแฟชั่น จึงเป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสนใจและจับตามองว่า ดัชเชสทั้งสองจะทรงเลือกฉลองพระองค์แบบใดเพื่อเข้าร่วมพิธีอันสำคัญนี้

Women Mthai จึงไม่พลาดที่จะนำแฟชั่นของทั้งสองดัชเชสมาให้ชมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ยังคงคอนเซ็ปต์ความเรียบง่ายแต่สง่างามเอาไว้อย่างเหนียวแน่นเลยล่ะ ที่สำคัญไม่มีการแย่งซีนเจ้าสาวแต่อย่างใด

เคท มิดเดิลตัน หรือดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

ครั้งนี้เคท มิดเดิลตัน หรือดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ มาในลุคเรียบหรูจากแบรนด์โปรด Alexander McQueen กับชุดเดรสสีชมพูบานเย็นสดใส เสริมด้วยพระมาลาที่มีสีเข้ากันกับตัวชุด จากแบรนด์ Philip Treacy และทรงถือกระเป๋าคลัทช์ผ้ากำมะหยี่สีเบอกันดีแมทช์กับรองพระบาท จาก Prada ได้ลุคที่ดูสนุก โมเดิร์น และเพอร์เฟกต์มากๆ

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พิธีเสกสมรสเจ้าหญิงยูจีนี

ด้านเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ มาในฉลองพระองค์เดรสสี Navy จากแบรนด์โปรด Givenchy แบรนด์ที่ออกแบบชุดแต่งงานให้พระองค์นั่นเอง โดยงานในวันนี้ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ มาในลุคเรียบๆ ทรงสวมชุดโค้ทยาวสีน้ำเงินซึ่งแมทช์กับชุดเดรส ส่วนพระมาลาก็เลือกที่มีทรงเก๋ๆ เข้ากับเดรสโค้ท จากแบรนด์ Noel Stewar และรองพระบาทจาก Manolo Blahnik

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

ที่มา  www.townandcountrymag.com