บิวตี้บล็อกเกอร์ สไตล์การแต่งตัว ส่องแฟชั่น แฟชั่น

ส่องแฟชั่น บิวตี้บล็อกเกอร์ เวลาออกงานอีเว้นท์ เขาแต่งตัวกันยังไงน้า?

Home / Star-Dress / ส่องแฟชั่น บิวตี้บล็อกเกอร์ เวลาออกงานอีเว้นท์ เขาแต่งตัวกันยังไงน้า?

ส่องแฟชั่น บิวตี้บล็อกเกอร์ เวลาออกงานพวกเขาแต่งตัวยังไงกันนะ หลายๆ คนอาจจะอยากรู้ เพราะส่วนใหญ่เรามักจะเห็นพวกเขาจากในจอมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ และส่วนใหญ่ก็จะเห็นอยู่แค่ครึ่งตัวเท่านั้นด้วย มาตามส่องสไตล์การแต่งตัวในชีวิตจริงของพวกเธอกันดีกว่า

นุ่น Nobluk กับสไตล์ชิลๆ ที่มีทั้งความหวานแฝงไปด้วยความเปรี้ยว ด้วยเสื้อเปิดไหล่หวานๆ โชว์สัดส่วนเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการผูกเชือกตรงอก และโชว์เอว ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นทรงที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่เลย เรียกได้ว่าหน้าผมและการแต่งตัว เข้ากันสุดๆ

บิวตี้บล็อกเกอร์

แป้ง Kirarista ในชุดเดรสยาวสีดำสไตล์ญี่ปุ่นกับกระเป๋าคาดเล็กๆ สีครีมตัดกับชุด สำหรับผมจะเป็นการดัดลอนคลายๆ ดูเป็นสาวญี่ปุ่นหวานๆ เลยทีเดียว

เบต้าร์ Baroctar กับสไตล์การแต่งตัวชิคๆ ที่มีการมิกซ์แอนด์แมทช์สีเสื้อ กระเป๋า และโทนการแต่งหน้า ได้ลงตัวเข้ากันสุดๆ เลย

ขวัญ Khwankhong มาในชุดกึ่งทางการสีสุภาพ แมทช์คู่กับกระเป๋าสีดำเพื่อไม่ให้ดูเรียบจนเกินไป แต่ยังคงความสุภาพอยู่

จีน Gynegene ถึงแม้จะมาในชุดเดรสสีขาว แต่ก็เป็นเดรสที่มีดีไซน์เก๋ แมทช์กับกระเป๋าและรองเท้าสีน้ำเงินสุดจี๊ด ไอเดียดีสุดๆ

ส่องแฟชั่น

ปิดท้ายด้วย บูบี วารีนิธิ ที่ถึงแม้จะไม่ใช่บล็อกเกอร์ แต่ก็ขอเก็บสไตล์การแต่งตัวของเจ้าแม่แฟชั่นคนนี้มาฝากสาวๆ หน่อย ดูสิคะถึงแม้ว่าเธอจะมาในชุดสูทที่ดูทางการสุดๆ แต่การแมทช์กับรองเท้าแบบนี้มันทำให้ดูเปรี้ยวขึ้นมาได้เยอะเลยจริงๆ

จดด่วน! เมื่อ นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์มาแชร์ ทริคแต่งหน้าสุดเด็ด

รูปภาพและเรียบเรียงโดย: Women Mthai Team