กรี๊ดสลบ ชุดชั้นในสีนู้ด สำหรับสาวทุกสีผิว

Home / Trend Fashion / กรี๊ดสลบ ชุดชั้นในสีนู้ด สำหรับสาวทุกสีผิว

จะใส่เสื้อผ้าซีทรูขนาดไหน ก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เมื่อชุดชั้นในแบรนด์ Naja เลือกที่จะปฏิวัติวงการชุดชั้นใน ขยายขอบเขตคำจำกัดความของชุดชั้นในมากกว่าที่เคย ด้วยการผลิต ชุดชั้นในสีนู้ด สำหรับสาวทุกสีผิว

ชุดชั้นในสีนู้ด

หลังจากเมื่อต้นปี รองเท้าแบรนด์ดัง คริสเตียน ลูบูร์แตงได้ผลิตรองเท้าสีนู้ด สำหรับสาวทุกสีผิวมาแล้ว และได้รับการตอบรับอย่างงดงาม ครานี้ถึงตาของชุดชั้นในสำหรับสาวๆ ในคอลเลคชั่น Nude for All ใน 7 เฉดสี เพื่อให้เข้ากับสาวๆ ทุกสีผิว

ชุดชั้นใน

ซึ่งไอเดียนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากที่ แคทาลิน่า จีรัลด์ ซีอีโอของ Naja ได้ชมการแข่งขันยิมนาสติกโอลิมปิก ในปี 2012 และเห็นว่า แก็บบี้ ดักลาส ได้สวมรองเท้าสีนู้ด แต่ไม่เข้ากับสีผิวของเธอ ทำให้เธอปิ๊งไอเดียว่า นั่นสินะ ของใช้เหล่านี้ยังไม่เคยมีการผลิตในโทนสีอื่นๆ เช่นนี้มาก่อนเลย จนกระทั่ง 2 ปี ต่อมา แคทาลิน่า จึงได้ก่อตั้ง ชุดชั้นใน แบรนด์ Naja และอีก 2 ปีต่อมา เธอจึงนำไอเดียครั้งนั้นมาผลิตอันเดอร์แวร์สีนู้ดสำหรับสาวทุกสีผิวขึ้นมา โดยได้จับมือกับ จีน่า โรดิเกซ เพื่อร่วมเป็นนางแบบในแคมเปญ

จีน่า โรดิเกซ
แรกเริ่ม แคทาลิน่า จีรัลด์ หาโทนจากสีของเมคอัพก่อน  “ฉันหาซื้อเครื่องสำอางให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ” จีรัลด์กล่าว และด้วยวิธีนี้ทำให้เธอได้สีนู้ดมากถึง 23 เฉดสี สำหรับชุดชั้นในที่เธอคิดจะทำ และเพื่อให้แน่ใจว่าสีเหล่านี้ใกล้เคียงครอบคลุมทุกสีผิว เธอจึงประกาศโฆษณาในเครือข่ายชุมชนออนไลน์ และ โซเชี่ยลมีเดีย เชื้อเชิญหญิงสาวมาร่วมทดลองค้นหาเฉดสีนู้ดร่วมกัน เพื่อคัดเลือกสีนู้ดเท่าที่จะเป็นไปได้

landscape-1464051802-landscape-1464024040-nudenaja

สำหรับซีอีโอสาวแล้ว เธอไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญต่อการทำชุดชั้นในสีนู้ดเพื่อสาวๆ ทุกสีผิวเท่านั้น แต่เธอยังค้นหา ผู้หญิงในชีวิตจริงที่จะมาเป็นนางแบบในแคมเปญนี้ด้วย ซึ่งพวกเธอต่างมีที่มาที่แตกต่างกัน และ แน่นอนค่ะ ว่ารูปร่างของพวกเธอก็แตกต่างกันด้วย เป้าหมายหลักอย่างแรกคือการค้นหาผู้หญิงที่จะมาเป็นนางแบบตามเกณฑ์ที่เธอต้องการ นั่นคือ ผู้หญิงที่ไม่ใช่นางแบบ  ” ไอเดียของเราคือค้นหาผู้หญิงที่มีเรื่องราวเจ๋งๆ โดยที่เราไม่ได้แค่ว่ารูปร่างภายนอกของเธอจะเป็นอย่างไร เราตัดสินด้วยเกณฑ์แบบนี้ นั่นแหละที่ทำให้มันพิเศษ ” นอกจาก จีน่า โรดิเกซ ผู้ตอบรับเป็นนางแบบให้ จีรัลด์ ยังมีนักวิศวกรซอฟท์แวร์ของบริษัทผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในซิลิคอน วัลเลย์ มีนักบัลเล่ต์ในซานฟรานซิสโก มีสาวมุสลิมจากบังคลาเทศที่ต่อสู้เรื่องการแต่งงานแบบคลุมถุงชน  และ นักเรียนธุรกิจจากฮาร์วาร์ดที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก มาร่วมเป็นนางแบบให้
ชุดชั้นใน
สำหรับราคาของบราตกอยู่ที่ 52 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือตีเป็นค่าเงินไทย ราวๆ 1,800 บาท ส่วนกางเกงในก็มีทั้ง  18 ดอลล่าร์สหรัฐ , 20  ดอลล่าร์สหรัฐ และ  22  ดอลล่าร์สหรัฐ หรือ ราวๆ 600 – 800 บาทค่ะ

 

 

 

 

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ที่มาจาก www.cosmopolitan.com

ภาพจาก www.naja.co

 

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women MThai Team 

facebook