แมทช์ 8 ทรงผมเจ้าสาว กับชุดแต่งงานหลากสไตล์

Home / Hair style, ผู้หญิงต้องรู้ / แมทช์ 8 ทรงผมเจ้าสาว กับชุดแต่งงานหลากสไตล์

แมทช์ 8 ทรงผมเจ้าสาวกับชุดแต่งงานหลากสไตล์

 

ทรงผมกับชุดเจ้าสาวก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ จะทำทรงผมอะไร ไม่ใช่ดูแค่รูปหน้า แต่ต้องดูจุดเชื่อมต่อระหว่างคอเสื้อและทรงผมด้วย สำหรับสาวๆ ที่เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวอยู่ ยังไม่รู้จะเลือกทรงผมไหนดี ลองอ้างอิงจากแบบคอเสื้อแบบต่างๆ ดังต่อไปนี้ดูค่ะ  อาจจะช่วยให้คุณสาวๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะว่าเลือกทรงผมเจ้าสาวทรงไหนให้แมทช์กับชุดแต่งงานดี

ทรงผมเจ้าสาว

สำหรับชุดเจ้าสาวเปิดไหล่ข้างเดียว แนะให้รวบเกล้าในสไตล์เรโทร ลองจับแมทช์กับทรงต่อไปนี้ดูค่ะ   ปาดผมไปด้านใดด้านหนึ่งทั้งหมด แล้ว ม้วนลอน ถักเปีย หรือ รวบหางม้าไปด้านที่มีสายหรือแขนเสื้อเพื่อโชว์ผิวนวลเนียน จากนั้นให้เก็บเกล้าผมขึ้น จะยีให้ฟูพอง หรือจะ เก็บให้เรียบเนี้ยบเป๊ะ ลองดูตามชอบค่ะ

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวคอปาดกว้าง แนะให้รวบมวยต่ำ ทำลอนผมด้านหน้าให้เป็นคลื่นเล็กๆ จะทำให้ดูอ่อนหวาน หากมีผมหน้าม้าที่ยาวแล้วให้ลองติดกิ๊บหรูๆ สวยๆ ที่เข้ากับลูกเล่นในชุด หรือ จะใช้กิ๊บดำซ่อนผมไว้ข้างในก็ได้ค่ะ

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวคอกว้างห่อไหล่  การเก็บผมให้เรียบหรูดูดีให้เข้ากับชุดแบบนี้คือการเก็บผมปาดให้ตรงเนี๊ยบแล้วเกล้ามวยต่ำแบบง่ายๆ ค่ะ จะส่งให้ชุดดูหรูหรา โชว์ลำคอระหง ดูสง่าซะไม่มีล่ะ อย่าลืมใส่เซรั่มลงไปให้ผมเงางาม จะดูเด่นเป็นเลิศเลยทีเดียว

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวแบบเกาะอก ชุดแบบนี้จะหวีเรียบโชว์ผมสวยปล่อยให้ปาดข้าง หรือ รวบให้ทิ้งตัวด้านหลัง หรือจะม้วนลอนให้เป็นระเบียบ อย่างในรูป มีสไตล์อย่าบอกใคร

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวคอวี ชุดเจ้าสาวแบบนี้จะส่งให้คุณดูสูงเพรียวมากขึ้น การเก็บเปียพาดอ้อมจะช่วยให้สาวๆ ดูหรูหรา สามารถติด veil ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้มงกุฎหรือเครื่องประดับอะไรเพิ่ม

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวคอเหลี่ยม ขอแนะให้ยีผมทั้งหมดให้ฟู จากนั้นเก็บผมข้างหน้าให้เนี้ยบคาดด้วยริบบิ้นเรียบๆ ที่คาดผมเก๋ๆ สักชิ้น  โชว์เนินอกอิ่มๆ ไหล่ตรงแสนสง่า

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวคอปิด แนะให้เกล้าผมขึ้นทั้งหมดอย่างหลวมๆ เพื่อโชว์ชุดเจ้าสาวให้เต็มที่ เพิ่มลูกเล่นด้วยดัดผมเป็นลอกเล็กๆ แล้วเก็บขึ้นทั้งหมด ปล่อยปอยผมเล็กๆ สวยหวานสุดๆ เหมือนเจ้าสาวนางเงือกจากทะเล

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดเจ้าสาวคอคว้านลึก แนะให้เป็นทรงผมยาวตรงจะดีที่สุด แต่ผมจะต้องเป็นเงา ไม่กระเซอะกระเซิง ไม่ชี้ฟู ไดร์ให้ตรงแน่วแบบ Tokyo Girl เข้าไว้ เก๋ๆ

ภาพจาก FLARE
เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women.MThai Team

 

facebook