อัพลุคสวย! ทรงผมออกงาน สไตล์ เทย์เลอร์ สวิฟต์

Home / Hair style / อัพลุคสวย! ทรงผมออกงาน สไตล์ เทย์เลอร์ สวิฟต์

         สำหรับสาว seventeen ที่หลงใหลในความสวยเก๋ของนักร้องชื่อดังอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับความสวยอันเป็นเอกลักษณ์และสไตล์การแต่งตัวของเธอทำให้เธอน่าจับตามองใน ทุกๆ งานสำคัญ และโดยเฉพาะทรงผมที่โดดเด่น ดึงดูด ทำให้เธอดูน่าสนใจมากขึ้น รอบนี้ seventeen Thailand ขอหยิบ ทรงผมออกงาน หลากลายสไตล์ของเธอ มาให้เลือกอัพลุคกัน จะโดนใจลุคไหน สาวๆ รีบไปดูเลยกันดีกว่าจ้า

zac-efron-taylor-swift

1. Taylor Swift Hairstyles: Romantic Updo

ทรงผมนี้จากงาน Zac Efron’s ’17 Again’ รอบปฐมทัศน์จากภาพยนตร์ ณ Sydney โดย Taylor Swift ได้เลือกทรงผม Romantic Updo โดยจัดแต่งให้ปรอยผมด้านหน้า ให้ลุคสาวหวาน พร้อมเมคอัพลุคธรรมชาติ

taylor-swift


2. Taylor Swift with Straight Hair

ทรงผมนี้ของ Taylor แม้ว่าจะดู Simple แต่ด้วยผมยาวสไลด์ปลาย เพิ่มวอลลุ่มด้วยลอนผมไดร์แบบงุ้มแล้วตัดหน้าม้าปัดข้าง ทำให้ลุคดูเป็นสาวมั่นแบบไม่ต้องอะไรมาก แถมยังอัพลุคแอบเปรี้ยวได้ด้วย โดยเฉพาะลิปสติกสีสดที่ทำให้แซ่บกันอีก step!

taylor
3. Taylor Swift Hair Evolution: Long Curly Updo

ทรงผมนี้ทำให้ Taylor Swift ได้สวยราวกับเจ้าหญิง เมื่อสไตลิสต์ของเธอได้ออกแบบ Long Curly Updo มาให้อย่างงดงามในงาน 43rd Edition of the CMA Awards หลักๆ แล้วที่ทำให้ผมทรงนี้ดูโออ่าน่าสนใจ ก็มาจากการจัดระดับวอลลุ่มทรงผมให้มากขึ้น แถมใส่ต่างหูแบบเพชรพวงรวงระย้า ไม่แพ้ใครง่ายๆ จ้า

Grammy Awards 2013
4. Taylor Swift Grammy Hair: Bangs and Braids

มาต่อที่ทรงผมออกแนว ฮิป แต่น่ารักของ Taylor จากเวที Grammy Awards 2013 กันบ้าง กับการผมผสานระหว่างการม้วนผมไว้ข้างหลังและพาดดีเทลด้วยผมเปีย ทำให้เธอดูคล้ายกับเทพธิดา ที่สำคัญทรงผมนี้ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Hunger Games แถมทรงผมนี้ยังมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่จากปรอยผมด้านข้างแก้ม ที่ทำให้เธอหวานอีกขั้นจนทุกคนต้องมอง

Taylor_Swift_Curly_Hair


5. Great Taylor Swift Hairstyle: Long and Curly

Taylor Swift loves curls! ผมดัดลอนได้กลายเป็นทรงผม Signature สำหรับเธอไปแล้ว ด้วยดีกรีความเซ็กซี่ของริมฝีปากของ Taylor ช่างรับกับทรงผมลอนที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้นอีกระดับเลยล่ะ สาวๆ seventeen ที่อยากได้ลุคเป็นสาวสดใสก็ลองเก็บภาพทรงนี้ไปสั่งทรงผมนี้กับ Hair Stylist บ้างแล้ว

BRIT Awards 2013 - Arrivals


6. Taylor Swift with Straight Hair: Formal Long Straight Hair

มาดึงดูดสายตาจากคนรอบข้างด้วยทรงผม Vintage ของ Taylor กันบ้างดีกว่า ด้วยผมตรงทรงที่ดูเป็นทางการ แต่แอบเปรี้ยวซ่าเล็กๆ ด้วยผมหน้าม้าและริมฝีปากอวบอิ่มอันดึงดูด

Taylor_Swift hair
7. Classic Taylor Swift Grammy Hair: The 20s Updo

ย้อนกลับไปปี 2010 ที่ Taylor  Swift ได้เลือกทรงผมย้อนยุคทเวนตี้กันลอนผมอ่อนๆ ที่จับเข้ากันเป็นกลุ่มก้อน เห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความสง่างามและความคลาสสิกอย่างลงตัว ยิ่งถ้าลงลิปสติกด้วยสีแดงสด ยิ่งตอบโจทย์ความเป็น มีเสน่ห์มากๆ

Taylor_Swift_Hair


8. Best Taylor Swift Hairstyles: Medium Wavy

ทรงผมลอนระดับกลางของ Taylor Swift ทรงนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมยาวระดับกลาง ช่วยดึงรูปหน้าให้เรียวขึ้น หรือสาวๆ ที่อยากได้ลุคมาดเซอร์ ทรงนี้ตอบโจทย์เลยจ้ะ

People's Choice Awards 2011


9. Lovely Taylor Swift Hairstyles: French Twist

ดูท่าแล้ว French Twist จะเป็นทรงผมล่าสุดของ Taylor Swift พร้อมเอกลักษณ์โดดเด่นจากริมฝีปากแดงของเธอ มาในรูปแบบของสาวฝรั่งเศสเจ้าเสน่ห์ ถ้าต้องออกงานแล้วสวมใส่ชุดราตรีพริ้สสลวย สาวๆ  seventeen สามารถนำลุคนี้ไปใช้ได้เลยจ้า

 ขอบคุณเนื้อหาจาก นิตยสาร seventeen

facebook