ไปให้สุดค่า! ประชันสีผมสุดจี๊ดของเหล่าดารา มาดูใครเปรี้ยวกว่ากัน

Home / Hair style / ไปให้สุดค่า! ประชันสีผมสุดจี๊ดของเหล่าดารา มาดูใครเปรี้ยวกว่ากัน
ซาร่า เล็กจ์ ต้นหอม ศกุนตลา ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ทำสีผม นท พนายางกูร พลอย หอวัง พลอยชมพู สีผม สีผมจี๊ดๆ สีผมดารา

สาวๆ รู้ไหมว่า นอกจากการเพิ่มลูกเล่นด้วยการแต่งตัวแล้ว การใส่สีสันลงไปบนทรงผมเนี่ยเป็นอะไรที่สนุกที่สุดละ ก็แหม…จะให้มานั่งทำ สีผม สีดำ สีน้ำตาลธรรมชาติแบบเดิมๆ ก็ดูจะธรรมดาไปสักหน่อยแล้วล่ะ ของแบบนี้มันต้องไปให้สุด แล้วไปหยุดอยู่ที่ความว่าแฟชั่นค่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ Women Mthai เลยจะขอรวบรวมสีผมสุดจี๊ดของเหล่าดาราคนดังมาประชันกันสักหน่อย ลองมาดูกันดีกว่าว่า สีผมใครจะคลู จะเปรี้ยวจี๊ดมากกว่ากัน

1. นท พนายางกูร

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นมาก นอกจากจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้คลูแบบสุดๆ แล้ว เรื่องสีผมนี่บอกได้คำเดียวว่าเจ็บและจี๊ดเว่อร์ จะทำสีผมทั้งที บอกเลยว่า ไม่ต่ำกว่า 2 สี ไม่ใช่นทนะจ๊ะเธ้ออออ

(ก็ชอบแบบนี้!! นท ไม่แคร์ผู้เก่า พีช-แพทริเซีย หวานไปเถอะ!! >> คลิก)

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

2. พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล

นักร้องสาวเสียงใสที่บอกได้คำเดียวว่ายิ่งโตยิ่งสวย และเซ็กซี่มว้ากกกกก ไม่ว่าเธอคนนี้จะทำทรงผมสีอะไรก็ดูเข้ากับหน้าไปหมดเลย โอ้ยยยย แอบอิจเหมือนกันเนี่ยยย!!

(พลอยชมพู แซ่บมาก! ในทีเซอร์เพลงโกอินเตอร์ DEEP END >> คลิก)

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

3. พลอย หอวัง

เรื่องแฟชั่นกับเธอคนนี้นี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่า เพราะเธอถูกจัดให้เป็นตัวแม่เบอร์ต้นๆ ของวงการแฟชั่นอยู่แล้ว แต่เรื่องสีผมของเธอเนี่ยสิ ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนบ่อยแค่ไหน แต่เทสในการเลือกสีผมของเธอแต่ละครั้ง ต้องบอกเลยว่า มีความไฮแฟชั่นสูงมากกกกก

(พลอย หอวัง Organic Smile Campaign >> คลิก)

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

4. ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

ถ้าให้พูดถึงแฟชั่นนิสต้าวัยรุ่นแนวสตรีท ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักสาวคนนี้อย่างแน่นอน นอกจากเธอจะโดดเด่นในเรื่องของการแต่งตัวแล้ว สีผมของเธอก็ไม่เบาเหมือนกันนะจ๊ะ ซึ่งผลงานแรกที่ทำให้เธอเป็นที่จดจำเลยนั่นก็คือ เจน สาวผมแดงสุดมั่น ในซีรีส์เรื่องฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 นั่นเอง

(ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง Organic Smile Campaign >> คลิก)

สีผม

สีผม

สีผม

สีผม

6. ซาร่า เล็กจ์

เคยเห็นแต่ลุคผมสีเข้มของซาร่ามาตลอด แต่ล่าสุดจ้าาาา เธอได้ไปเปลี่ยนสีผมมาใหม่แล้วนะจ๊ะ ขอบอกได้คำเดียวเลยว่า สีนี้เริ่ดเว่อร์ แซ่บสุดๆ เรียกได้ว่าฉีกลุคแบบเดิมๆ ออกไปเลยค่า

(สีผมใหม่เปลี่ยนชีวิต ซาร่า เล็กจ์ รู้งี้เปลี่ยนมาตั้งนานแล้ว >> คลิก)

สีผม

สีผม

สีผม

7. ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

ชะนีอินดี้ สาวอารมณ์ดีอย่างต้นหอม ที่เรามักจะคุ้นหูคุ้นตาเธอในลุคผมสีเข้มๆ แต่งานนี้ก็เพิ่งไปเปลี่ยนสีผมมาใหม่เหมือนกันจ้า บอกได้เลยว่าลุคนี้ดูเปรี้ยวและเซ็กซี่มากกว่าเดิมอีกค่า ความแซ่บเบอร์นี้ เอาไปเลย 10 10 10 จ้า

(สไตล์ ดีเจ ต้นหอม คว้าชุดไหนได้ก็เอามาใส่ก่อนเลย >> คลิก)

สีผม

สีผม

สีผม

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก IG : notep , jannineweigel , paloyh , thanaerngnin , sara_leggedjtonhorm

ขออนุญาตใช้เนื้อหา