9 เคล็ดลับ มนต์มหาเสน่ห์ แฟนรัก แฟนหลง

Home / คู่รัก / 9 เคล็ดลับ มนต์มหาเสน่ห์ แฟนรัก แฟนหลง

 

จะใช้วิธีไหน มัดใจคนรักดีน๊า…? อยากจะให้ แฟนรัก แฟนหลง ไม่จำเป็นต้องใช้คาถาหรือเวทมนต์ ไสยศาสตร์หรอกค่ะ แค่ทำตาม เคล็ดลับง่ายๆ ก็จะช่วยทำให้คนรักของคุณ รักและอยู่ติดกับคุณไม่ไปไหนอย่างแน่นอนค่ะ

แฟนรัก

คุณสาวๆ ต้องเริ่มเปลี่ยนและปฏิวัติตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า…

1. แบ๊วๆ บ้างดีมั้ย…? คุณสาวๆ เคยเห็นภาพป้าใส่แว่นตา ดูเงอะๆ เงิ้นๆ อย่าให้ได้หลอกหลอนอีกต่อไป ไม่ว่าหนุ่มๆ หน้าไหนรับรองเป็นอันต้องหนีกันแน่ๆ เลยล่ะค่ะ ลองเปลี่ยนและเร่งสลัดแว่นตาสุดเนิร์ด ปรับลุคใส่คอนแทคเลนด์บิ๊กอายกาลังดี รับรองจ้องตากันที อู้ฮู..เป็นอันต้องใจละลายอย่างแน่นอน

2. ทรงผม ถ้าหากว่า คุณเป็นสาวผมหยิก อย่าปล่อยให้ทรงผมนั้น เป็นตัวทำลายความสวยของคุณเชียวนะคะ รีบเปลี่ยนแปลง จะรีด ยืด หรือจะตัดแต่งให้เข้าทรงก็รีบบอัพเดทด่วนเลยค่ะ ถ้ามัวช้า นั่งปล่อยผมให้หยิกไปมา คุณสาวๆ ก็อาจจะต้องนั่งรอกินแห้วได้เลยล่ะค่ะ

3.คิ้วหนาเตอะเป็นชินจัง ว๊ายยยยย!! ปล่อยให้เป็นแบบนี้ไม่ได้เลยเชียวนะ แฟชั่นคิ้วโก่ง เรียว เฉี่ยว เก๋ แนวญี่ปุ่น หรือเกาหลี แบบไหนเข้ากับหน้าทาไปเลยไม่ต้องรีรอ

4. หน้ามันเยิ้ม อ๊ะๆ อย่าคิดว่า การปล่อยให้ใบหน้ามันเยิ้มนั้น เป็นการแสดงใบหน้าแบบธรรมชาติๆ นะคะ อาจจะดูสวย แต่คงไม่สวย น่ารัก น่ามองแน่ ถ้าหากว่า หน้าของคุณสาวๆ มันเยิ้มจนแทบจะทอดไข่ได้ หัดพกพากระดาษซับมัน หรือจะเป็นกระดาษทิชชู แป้งพัฟ หรือแป้งฝุ่นก็ได้นะคะ เอาไว้ค่อยแตะๆ กดๆ ใบหน้าของคุณบ้าง ง่ายๆ แบบนี้ ใบหน้าของคุณสาวๆ ก็จะดูสวยในแบบธรรมชาติๆ ได้แล้วล่ะค่ะ

5.สูตรเพิ่มเสน่ห์…หญิง สาวมีเสน่ห์ต้อง บางครั้งอาจต้องทาตัวให้น่าค้นหาบ้าง อย่าเปิดเผยเกินไปจนผู้ชายรู้ไต๋ ทายอารมณ์คุณออกแทบทุกสถานการณ์ เพศผู้มีสัญชาตญาณความท้าทายและความเป็นผู้ล่า อยู่ในตัวสูงปรี๊ด เขาจะรู้สึกท้าทายอย่างมาก ถ้าตัวเขารู้สึกเหมือนถูกท้าทายอะไรบางอย่างจากผู้หญิง

6.อัพเดทเทรนด์เสื้อผ้า อย่ามัวแต่รีรอ จะตกเทรนด์การแต่งตัวไปนะคะ เลือกซื้อ หรือเลือกเสื้อผ้าชุดเก๋ๆ ของคุณ มาสวมใส่อวดรูปร่างกันซะบ้าง อย่ามัวแต่ใส่แบบเดิมๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ตัวเก่าๆ หลวมๆ แบบนั้น คุณคงดูไม่ดีในสายตาของหนุ่มๆ ได้หรอกค่ะ ลองแต่งตัวเซ็กซี่ดูบ้างเอาให้เขาตาค้างกันไปเลย บางทีเขาอาจเผลอติดกับจนเผลอบอกรักคุณก็ได้

7.ยั่วยวนด้วยร้อยเล่ห์มารยาของผู้หญิง แบบว่ามีเท่าไหร่ดึงออกมาให้หมด ใช้จริตให้พองาม จิกสายตาด้วยความเสน่หา ชม้ายชายตาบอกความรู้สึกแทนปาก อ๊ะๆ แต่อย่าลืมนะคะ เอาแค่พอน่ารักๆ งามๆ ก็พอแล้วล่ะค่ะ

8. สำออย หรืออ่อนแอร์บ้างบางเวลา คุณสาวๆ อย่าเพิ่งคิดที่จะเอาชนะอย่างเดียวนะคะ ใช้ความเป็นผู้หญิงให้มีประโยชน์สักหน่อยจะดีว่าค่ะ ไม่ใช่เอาแต่จะแสดงความแข็งแกร่ง จนกลายเป็นความก้าวร้าวไป นั่นจะดูไม่งามเอาซะเลยล่ะค่ะ หัดสำออยบ้าง อ่อนแอบ้าง ก็คงไม่มีใครเขาหาว่า คุณเป็นผู้หญิงไม่ดีหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ควรใช้มุขนี้บ่อยจนเกินไปนะคะ เดี๋ยวคุณสาวๆ เองนั่นแหละค่ะ ที่จะเคยตัว จนไม่สามารถทำอะไรเองได้

9.เสน่ห์ปลายจวัก คุณสาวๆ ต้องหัดทำอาหารบ้างนะคะ อย่างน้อยๆ ให้พอเป็นสักอย่างสองอย่างก็ยังดีค่ะ และเมื่อคุณทำอาหารได้รสชาติที่อยู่มือและอร่อยแล้ว ก็ลองทำให้เขาทานดูบ้าง รับรองเลยค่ะว่า เขาจะต้องติดใจ และหลงรักคุณมากถึงมากที่สุดค่ะ

…………………………………………….

กอบโกยสถานการณ์ความรัก ความอบอุ่น…

1.ชื่นชมเขาให้มากที่สุด วิธีที่มัดใจที่รวดเร็วที่สุดนั่นคือ การเข้าถึงความเป็นตัวตนของเขา คุณสาวๆ แค่ทำให้เขารู้สึกว่า คุณทึ่งในความสามารถของเขา เชื่อเถอะค่ะว่า ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ชอบให้สาวๆ เป็นปลื้มในตัวเค้าทั้งนั้นแหละค่ะ

2.Dark chocolate มีคนกล่าวไว้ว่า “ช็อคโกแลตนมสาหรับเด็ก แต่ช็อคโกแลตขมสาหรับคู่รัก” ช็อคโกแลตขมมีปริมาณโกโก้สูงซึ่งมีสาร “เพไนเทลามีน” ทาให้รู้สึกรื่นเริง ลองซื้อไปฝากเขาดูเผื่อเขาจะได้รู้ว่า เราแอบบอกอะไรเขาอยู่เป็นนัยๆ

3.ของขวัญแทนใจ จะให้ของขวัญกับคนรักทั้งที่ ตั้งอกตั้งใจเลือกกันหน่อยนะคะ อย่าคิดแค่ว่า ให้อะไรก็ได้ เขาก็ชอบทั้งนั้นแหละ ถ้าหากว่า คุณทำเช่นนั้น ความรู้สึกของเขาที่มีต่อคุณ ก็คงไม่ต่างอะไรกับคนอื่นๆ หรอกค่ะ แนะนำให้คุณสาวๆ พยายามสังเกตเขา ว่าเขาชอบอะไร หรืออยากได้สิ่งของประมาณไหน นั่นแหละค่ะ จะเป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณได้

4.กระชับความสัมพันธ์ กับภายนตร์เรื่องเด็ด การได้ดูหนังร่วมกันถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เร่งกระชับความสัมพันธ์ ทีนี้หล่ะรับรองคุณกับเขาจะยิ่งสนิทแนบแน่นกันมากยิ่งขึ้น

5.แสดงออกถึงความห่วงใย l มีอะไรอยู่ในมือ ส่งบ่อยๆ ถามไถ่ ส่งความห่วงใย ให้เค้าเห็นบ่อยๆ เท่านี้ก็แทนคาพูดต่างๆ ได้ดีทีเดียวนะคะ

เรียบเรียงโดย women.mthai