ซึ้ง หนุ่มจีน หัวใจหล่อ พา คนรัก นั่งวีลแชร์ แบ็คแพ็คทั่วจีน

Home / คู่รัก / ซึ้ง หนุ่มจีน หัวใจหล่อ พา คนรัก นั่งวีลแชร์ แบ็คแพ็คทั่วจีน

หลายๆ คน อาจกำลังค้นหาคนรักที่สมบูรณ์แบบ แต่ในชีวิตจริง เราไม่ได้ต้องการ คนรัก ที่สมบูรณ์แบบหรอก ความรัก ต่างหากที่…จะเติมเต็มให้เราสมบูรณ์แบบ ดั่งเช่น คู่รักชาวจีน ที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชี่ยลของจีนคู่นี้

คู่รักจีน รักนี้ไม่พิการ

ถิง อี้โจว หนุ่มจีน จากเมือง ลู่โจว มณฑล กวางสีจ้วง ได้พาแฟนสาวผู้ พิการ ทางสมองเนื่องจากพันธุกรรม ทำให้ไม่สามารถควบคุมการเดิน หรือ การรับประทานอาหารได้ตามปกติ เดินทางท่องเที่ยวด้วย 2 เท้าของเขา 1 วีลแชร์ และ อีก 1 แรงสุนัข พาสาวเจ้าท่องจีนให้ทั่วเพื่อสานฝันของสาวผู้เป็นที่รักให้เป็นรูปเป็นร่าง (โอ้ว…หาได้จากไหนคะ ผู้ชายแบบนี้ โชคดีเป็นบ้า)

ถิง อี้โจว และแฟนสาว
นี่คือ เพื่อนร่วมทางความรักของพวกเขา

คู่รักจีน รักนี้ไม่พิการ
ถิง อี้โจว อาศัยจักรยานเสือหมอบ และ เจ้าสุนัขปุกปุยอีก 1 ตัว ร่วมด้วยช่วยกันเป็นเพื่อนร่วมทางลากรถเข็นแฟนสาวผู้พิการ เพื่อท่องเที่ยวให้ทั่วจีนตามความฝันของทั้งคู่ ถึงแม้ว่า แฟนสาวจะเดินเหินไม่ได้ และไม่สามารถช่วยตัวเองด้านการรับประทานอาหารได้ แต่นั่นก็ไม่สามารถหยุดความตั้งใจของหนุ่มจีนหัวใจหล่อคนนี้ได้

คู่รักจีน รักนี้ไม่พิการ
คู่รักจีน รักนี้ไม่พิการ

ถิง อี้โจว ตั้งแคมป์ ให้แฟนสาวได้อยู่อย่างอบอุ่น

ถิงได้ให้สัมภาษณ์กับ Xinmin daily สำนักข่าวแห่งหนึ่งของจีน ว่า เขาทั้งคู่ เริ่มเดินทางด้วยการโบกรถและตั้งแคมปิ้ง ในเมืองลู่โจวเป็นเวลา 2 วันแล้ว และกำลังเตรียมตัวที่จะเดินทางไกลต่อเพื่อท่องให้ทั่วแดนมังกร โดยมีแผนจะเดินทางเป็นเส้นทางรูปหัวใจ (ว๊าย สวีทกว่านี้มีอีกม่ะ อิจมากๆ บอกเลย ) เมื่อข่าวของทั้งคู่ได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตแดนมังกรต่างยกย่องหนุ่มถิง พร้อมทั้งอวยพรให้คู่รักคู่นี้โชคดีในการเดินทาง

Women.MThai ก็ขออวยพรให้ทั้งคู่เดินทางปลอดภัย และมีความรักให้กันเหมือนอย่างวันแรกที่รักกันไปตลอดการเดินทางของความรักนะคะ อิจอ่ะบอกเลย ^ ^

ที่มาจาก shanghaiist
เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook