ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

Home / คู่รัก / ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

 

ปฏิภาณ ปฐวีกานต์


sex คือ การค่อยๆปอกเปลือกันและกัน

 


         รู้ไหมว่า พี่มอสอยู่วงการบันเทิงมาแล้ว 14 ปี แต่บทที่ไม่เคยแสดงเลยคือ เลิฟซีน ยิ่งกว่านั้นเรายังไม่เคยเห็นพี่มอสถอดเสื้อเล่นหนัง เล่นละคร เลยสักครั้ง แต่เรื่องที่ทำให้ประหลาดใจมากที่สุดคือ ที่ผ่านมาไม่เคยมีใครไปถามไอดอลคนนี้เลยว่า สำหรับพี่มอสแล้ว sex คืออะไร อันนี้เจ้าตัวยืนยันมา และบางคำถามต่อไปนี้ถึงกับทำให้ปฎิภาณ ปฐวีกานต์หน้าแดง ลองมาเดาดูสิ่ว่าเป็นข้อไหน


คุณอยากแสดงฉากเลิฟซีนเรื่องไหนกับใครมากที่สุด


           เรื่องยายตัวร้ายนะ My sassy girl อยากเล่นกับนางเอกคนนี้มาก เห็นแล้วมันเขี้ยวสุด แต่ในเรื่องมันไม่มีไง ถ้าผมเป็นผู้กำกับ ขอไปเพิ่มบทนี้ให้ตัวเองเล่นได้ไหม (หัวเราะชอบใจ) ผมชอบจวนจีฮุนมาก เขาน่ารักดี สวยแต่เลอะเทอะไง ในเรื่องมีเมาๆอ๊วกๆ ด้วย น่าไปลูบหลังอุ่นๆ ให้เธอ


แล้วถ้าเจอจวนจีฮุนสองต่อสอง


          เคยเจอแล้ว (ทำหน้าตาตื่นเต้น) เจอที่ซานฟรานฯ จำได้ ว่าผมเพิ่งตื่น กำลังเดินไปกินข้าวกับเพื่อน ไม่ได้สังเกตตัวเองดูดีหรือเปล่าแต่ตกใจว่ายายตัวร้ายมาได้ไง เธอเดินมากับเพื่อน ประมาณ 9 โมงเช้าได้ เดินมาแบบว่า..เฮ้ยมองไปใครวะ หน้าคุ้นจัง เออใช่นี่หว่า นั่นมันนางเอกในใจเรา ยัยตัวร้าย เธออยู่ในชุดแจ๊คเก็ตผูกผ้าพันคอ แล้วเดินสวนผมไป นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกใจเต้นแรงต่อหน้าสาวๆ มองแล้วแบบว่า …ทำไงดีวะ แลกลายเซ็นกันไหน แต่เขาคงไม่รู้จักเราหรอก(หัวเราะ) วันนั้นผมเหลียวหลังมองเธอไปจนสุดสายตา


กล้าจีบเธอไหมถ้าเดินสวนกันอีก


         กล้าสิครับ …แหมม(ลากเสียง) ทำไมจะไม่กล้า ฮิฮิ เราก็ทำเหมือนเป็นปกติไง อย่าไปคิดว่าเราไม่เจ๋งดิ อะไรจะเกิดขึ้นก็ไม่รู้นะ แต่ถ้าไม่ลองมันก็ไม่รู้ว่าไหม ถ้ามีโอกาสมามันก็ต้องคว้าไว้ก่อน


อะไรเป็นเสน่ห์ให้ผู้หญิงสนใจผู้ชาย


         เอ่อ…ผมว่าความเป็นคนอารมณ์ดีน่าจะเป็นเสน่ห์เป็นสะพานที่จะทำให้ทุกคนอยากรู้จักเรา เป็นประตูหน้าบ้านให้คนอยากมาเคาะ ผู้ชายอารมร์ดีมักประสบความสำเร็จในการจีบผู้หญิง ตรรกะข้อนี้จริงไม่เคยเปลี่ยน ลองทำดู


แล้วถ้าพูดถึง sex

 
        นึกถึงเครื่องตอกเสาเข็มครับ (หัวเราะก๊ากๆๆ) ก็มันจริงนะ ตอนที่มันตอกและตำเสียงดังหน่อย ตึ่งๆเห็นทีไรก็รู้สึกว่ามันไปกันได้กับเซ็กซ์น่ะ ตรงไปป่าวเนี่ย เห็นภาพเลยใช่ไหม

 


แล้วถ้าเปรียบเซ็กซ์ เป็นผลไม้ล่ะ คิดว่าคุณจะเป็นอะไรดี


       กล้วยหอมเลย…(นิ่งคิด) เพราะว่ากล้วยหอมไม่เคยทำให้ใครเจ็บ เขามีรูปทรงที่สวยงาม มีวิตามินบำรุงร่างกาย ความเซ็กซี่มันอาจซ่อนอยู่ข้างใน ถ้าเกิดว่าไม่ลองปอกเปลือกกล้วยหอมออกมา เราก็จะไม่รู้ว่าเนื้อของมันสวยเนียน น่ากินแค่ไหน ความสัมพันธ์ของคนเราในเรื่องเซ็กซ์ก็เหมือนกันนะ ที่ต้องค่อยๆ ปอกเปลือกกันและกัน

 

ขอบคุณบทความน่าอ่านจากนิตยสาร Gm plus

ขออนุญาตใช้เนื้อหา