เตียง… กระแต…และความรัก

Home / คู่รัก / เตียง… กระแต…และความรัก

 

 

เตียง… กระแต…และความรัก

 

 


         ฮู้…เซ็กซี่ออกปานนั้น ฮู้…ใจฉันจวนระเบิด ผมแอบยิ้มเมื่อได้ฟังเพลงนี้บนรถแท็กซี่ระหว่างทางที่ผมกำลังจะไปหาเธอ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล เธอดูช่างเหมาะกับเพลงนี้เสียจริงๆ ถ้าผมเจอเธอ คุณว่าผมจะร้องเพลงนี้ให้เธอฟังดีไหม

 

          ครั้นพอเจอเธอจริงๆ แค่เธอส่งยิ้มหวานมา ผมก็ได้แต่เงียบเพราะนอกจากความเซ็กซี่ที่เธอมีตามธรรมชาติแล้ว เธอยังทั้งหวาน ทั้งน่ารัก อารมณ์ดี ทำอะไรก็ดูดีไปเสียหมด เอาเป็นว่าผมไม่ร้องเพลงให้เธอฟังแล้วครับ แต่ผมจะถามเธอเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซี่ๆ ดีกว่า

 

        คำว่าเซ็กซี่มันเป็นแง่บวกค่ะ ถ้าใครจะมองอย่างไรมันก็ไม่เสียหาย แต่กระแตก็ไม่ใช่แบบนั้น ก็แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์จริงๆ แล้วกระแตเป็นคนเฉยๆ ค่ะ
 
 
 
เรื่องบนเตียงของกระแต
   นอกจากนอนแล้วกระแตชอบเอารูปเก่าๆ มาดู นอนดูรูปสมัยเด็ก และก็ชอบนอนอ่านหนังสือ เล่นโน้ตบุ๊ค เล่นเน็ต แต่ไม่ชอบเอาอะไรมาทานบนเตียง

 

เพื่อนนอนร่วมเตียง
   หมอนข้างค่ะ มีหมอนข้างเป็นเพื่อน เป็นคนติดหมอนข้าง กระแตจะมีหมอนสองใบนะ อีกใบนึงเอาไว้กอด ส่วนหมอนข้างก็จะเกี่ยวไว้

 

ชุดเซ็กซี่ที่กระแตไว้ใส่นอน
     (หัวเราะ) ถ้ากระแตชอบนะ ชอบชุดนอนบางๆ สั้นๆ เนื้อผ้ามันๆ ลื่นๆ ถ้าแนบเนื้อแล้วมันจะดูสวยมาก แต่ถ้าเป็นชุดนอนของกระแต จะชอบใส่ชิ้นเดียว เป็นชุดกระโปรงแขนยาว สายเดี่ยวก็มีบ้าง ผ้าต้องเย็นและพลิ้ว เวลานอนเราก็อยากจะผ่อนคลาย ถ้าใส่สองชิ้นมันเหมือนมีอะไรมาติดกับเอว

 

 

Puppy Love
   เป็นช่วงมัธยมต้น ไปชอบเพื่อนคนหนึ่งที่เรียนวิทย์-คณิตเหมือนกัน แต่เรียนคนละห้อง ก็แอบชอบ แอบปลื้มเขา ก็ตามเทรนด์เพื่อนค่ะ เพื่อนๆ จะมีลูกอมไปให้คนที่ปลื้ม แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ให้ลูกอมเขาวันละเม็ดบ้าง มีจดหมายไปให้บ้าง แต่จะไม่ระบุชื่อว่าจากกระแต ให้เขางงเล่น จนทุกวันนี้เขาก็ยังไม่รู้ว่าเป็นเรา

 

At First Sight with Valentines Day
   วันวาเลนไทน์ก็มีดอกไม้ไปให้ดอกเดียว เป็นดอกกุหลาบสีแดง ที่เป็นดอกกุหลาบสีแดงเพราะมันไม่มีสีอื่น (หัวเราะ) ในโรงเรียนไม่มีดอกไม้สีอื่นขาย หน้าโรงเรียนก็มีแต่สีแดง แล้วตอนนั้นก็ยังเด็ก ไม่มีเงินที่จะซื้อเป็นช่อให้เขา

 

แล้วชอบวันวาเลนไทน์ไหม
   ดีนะคะ ชอบมากๆ เป็นเหมือนวันที่ได้รีแลกซ์ ได้แสดงความรัก คนเราจะแสดงความรักทุกวันก็ไม่ถูก รอให้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วเราได้ปล่อยความรัก เราได้มอบความรักให้คนอื่นก็ดีนะ

 

วาเลนไทน์ของกระแตจะบอกรักใครเป็นคนแรก
   ไม่พ้นพ่อกับแม่ค่ะ จะบอกเขา แต่บางทีจะเกร็งเวลาพูด ก็จะโทรฯไปหาเฉยๆ โทรฯไปทักทายแต่เขาจะรู้ค่ะก็จะให้ดอกไม้กับพวงมาลัย จะบอกเขาว่า ถ้าทำอะไรไม่ดีให้ยกโทษให้แต่จะไม่ค่อยพูดว่ารักพ่อกับแม่นะ มันเขิน

.

ขอบคุณบทความน่าอ่านจาก
GM PLUS Vol.20 No.328 February 2006

ขออนุญาตใช้เนื้อหา