ป๊อก’ ฟันธงเจ้าบ่าว

Home / คู่รัก / ป๊อก’ ฟันธงเจ้าบ่าว

 

ป๊อก’ ฟันธงเจ้าบ่าว ‘ตั๊ก’ ชัวร์ ตกลงก่อนแต่ง ‘ไม่ เอาลูก’


 
    รักลงล็อกถึงขนาดออกปากว่า ตั๊ก-นภัสกร คือหนุ่มที่ถูกใจใช่เลย เพราะคบกันมา 5 ปี มีแต่ความเข้าอกเข้าใจ ช่วงนี้มีดาราประกาศวิวาห์กันหลายคู่ แล้วเมื่อไหร่จะถึงคิว ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก บ้างล่ะ?!

 

 

 

   ในงานเปิดรายการ เมืองสำราญ ทางช่อง 7 ป๊อก แย้มแผนวิวาห์ว่า

สักพักนึงค่ะ รอเก็บเงินก่อน สำหรับป๊อกรู้สึกว่ามันยังไม่ใช่ตอนนี้ แต่ก็คนนี้แหละใช่แล้ว

 

ทำไมถึงมั่นใจนัก?

 ด้วยการกระทำเค้าป๊อกคิดว่าใช่คนนี้แหละ การกระทำของพี่ตั๊กบ่งบอกถึงอนาคต มันคงไม่มีเรื่องอะไรที่ทำให้เรารู้สึกแย่ ถ้ามีอะไรไม่ดีก็ประคองกันไปได้

 

ปีนี้มีงานแต่งไหม?

ไม่มีหรอกค่ะ ปีหน้าก็ยังไม่แน่ แต่งเมื่อไหร่จะบอกค่ะ

 

เคยคุยกันแล้ว?

ใช่ค่ะ วันนึงเราต้องแต่งงานมีครอบครัว แต่งงานเป็นการบอกให้สังคมรับรู้ ไม่ใช่อยู่กันไปแล้วไม่ได้บอกกล่าว มันเป็นเรื่องของมารยาท ป๊อกคบตั๊กมา 5 ปี ก็มีการคุยกันถึงเรื่องแต่งงานแล้ว พ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่ายก็เจอกันแล้ว

 

 ภาพจาก in magazine

 

คุยกับตั๊กไว้ขนาดไหน?

รู้แค่ว่าเราจะแต่งงานกันแน่ๆ

 

กบ-บรู๊ค จะแต่งแล้วนะ?

เขาคบกันก่อน ก็ยินดีด้วย เดี๋ยวจะไปงานค่ะ

 

แต่งช้ามีลูกไม่ทันใช้นะ?

 อยากแต่งงาน แต่ไม่อยากมีลูก โชคดีที่ความคิดเหมือนกัน เราสองคนรักเด็ก แต่ไม่อยากรับผิดชอบไปตลอดชีวิต ไม่อยากทิ้งขว้างฝากเลี้ยงไว้กับใคร

 

 แล้วแก่ตัวไปใครจะเลี้ยง?

 ไม่เป็นไรค่ะ เราก็คงดูแลกันเอง ถ้าเผื่อไม่ไหว คนใดคนนึงตายไปก่อน อาจจะหาหลานมาดูแล เดี๋ยวนี้เขามีศูนย์ดูแลคนชรา ทีแรกพ่อแม่ก็บอกว่าทำไม แต่ไม่เป็นไรพี่น้องของตั๊กและป๊อกมีลูกกันหมดแล้ว พ่อแม่มีหลานแล้ว เขาเห็นอยู่แล้วว่าคู่นี้มันแบบนี้ ยืนยันว่าไม่มีลูกแน่ ป๊อกรู้ตัวว่าเราไม่สามารถดูแลชีวิตคนได้ขนาดนั้น ด้วยวิตกจริตดูสารคดีเยอะ เดี๋ยวอาหารจะหมดโลกแล้ว โลกร้อนขึ้น เราก็เป็นห่วง แค่ป๊อกไปเดินสยามยังเครียดเลย ถ้าหลานเราโตขึ้นมาจะยังไง คิดว่าคงเป็นแม่ใครไม่ได้ หรอกค่ะ

 

ถ้าไม่ต้องเก็บเงินเพื่อลูกก็แต่งงานได้เร็วขึ้น?

 ไม่เร็วขึ้นหรอก ตอนนี้ปัญหาอยู่ที่คนที่อยากเชิญมางานเยอะมาก อยากจัดงานเล็กๆ แต่มันเป็นไปไม่ได้ ไม่ใช่ขี้เหนียวนะ แค่รู้สึกว่าเอาเงินมาเสียเปล่า

 

เรือนหอล่ะ?

ตอนนี้ป๊อกกับพี่ตั๊กยังอยู่กับพ่อแม่ แต่งงานจะให้อยู่บ้านไหนก็ได้หมดเลย เพราะบ้านเราสองคนใกล้กัน.

 


เรื่องจากไทยรัฐ


ขออนุญาตใช้เนื้อหา