แอนนี่ ว่าที่คุณนาย

Home / คู่รัก / แอนนี่ ว่าที่คุณนาย


“แอนนี่” ว่าที่ คุณนาย
แต่งไปสบายใช้เงินอย่างเดียว


วีเจ แอนนี่ อนัญญา ทรัพย์เสริมศรี


ฮือฮาตั้งแต่ตอนหมั้นสินสอดร้อยล้าน ที่หนุ่มนักธุรกิจค้าของโบราณ เล็ก สมบัติ เลิศอัษฏมงคล ตีตราจองดารา วีเจสาว แอนนี่ อนัญญา ทรัพย์เสริมศรี จนใครๆพากันอิจฉา ซึ่งล่าสุดความรักสุกงอมได้ฤกษ์ จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ 7 ธ.ค.นี้ ที่ รร.แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ สาว แอนนี่ ว่าที่เจ้าสาวเดินสายแจกการ์ดก่อน เผยว่า “ช่วงที่ได้เป็นคู่หมั้นก็ดีค่ะได้เรียนรู้กันมากขึ้น หมั้นตอนต้นปีก็มีระยะเวลาหลายเดือนได้ศึกษากัน มีทะเลาะกันบ่อย จนมาช่วงหลังๆ ไม่ทะเลาะกัน แรกๆ ก็มีงอนบ้าง บางทีโทร.ไป ป๊ะป๋า หมายถึงพี่เล็ก จะบอกว่า น้องหนูพี่ยุ่งนะเดี๋ยวค่อยคุย เมื่อก่อนก็จะรู้สึกหงุดหงิดบ้าง แต่ หลังๆเริ่มเข้าใจ เหมือนได้ เรียนรู้และโตขึ้นว่า ว่างแล้วค่อยคุยกันก็ได้”
งานแต่งมีอะไรฮือฮาเหมือนงานหมั้นอีกมั้ย? “ตอนหมั้นทีแรกก็รู้สึกยังอีกนาน เลยชะล่าใจไม่ได้เตรียมอะไร แต่มาเดือนนี้มานับๆก็เหลือไม่กี่วัน รู้สึกยังไม่ได้ทำอะไร เลย เนี่ยการ์ดแต่งงานเพิ่งเสร็จ ส่วนวันแต่งวันที่ 7 ธ.ค. ตอนเช้าจะมีพิธียกน้ำชา ตามธรรมเนียมจีน และกลางคืนมีงานจัดเลี้ยง ชุดแต่งงานจะเป็นสีขาว เฉพาะชุดกลางคืนราคาก็หกหลัก”


วีเจ แอนนี่ อนัญญา ทรัพย์เสริมศรี


เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวยังไงบ้าง? “น้ำหนักลดลงไปหลาย กก. เลย พยายามกินให้เยอะขึ้น ตอนนี้ก็หนักขึ้นเป็น 40 กก. เวลาใส่ชุดเจ้าสาวไม่อยากให้กระดูกโผล่ เดี๋ยว จะดูไม่สวยค่ะ”

ธีมของงานเป็นยังไง? “เป็นแบบเทพนิยายค่ะ เพราะแอนนี่จะชอบอะไรแนวนี้อยู่แล้ว”

แต่งงานแล้วจะ ทำงานในวงการอยู่มั้ย? “หลัง จากแต่งงานแอนนี่คงออกจากวงการ แต่พี่ๆที่เอ็มทีวียังอยากให้ทำบ้างเป็นครั้งๆ คงไม่ไหวที่ต้องทำงานทุกวัน และแอนนี่ยังมีเรียนปริญญาเอกที่จุฬาฯด้วย จบประมาณกลางปีหน้า เลยกลัวไม่มีเวลาให้ครอบครัว ที่บ้านก็ไม่ เห็นด้วยให้ทำงานตรงนี้”

ฝึกเสน่ห์ ปลายจวักรึยัง? “พยายามเหมือนกัน แต่พี่เค้าบอกว่า ไม่ได้ต้องการแม่ครัว ต้องการภรรยา โอเค งั้นแอนนี่ก็ช็อปปิ้งต่อไป (หัวเราะ)”

จะปั๊มทายาทเลย มั้ย? “อยากรอให้เรียนจบก่อนค่อยปล่อย ให้มีลูก อยากมีสักคนค่ะ”


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก