จูบ ทายนิสัย ทายใจ ท่าจูบ เทคนิคการจูบ

18 ท่าจูบยอดนิยม บอกได้ถึงระดับความสัมพันธ์ อ่านใจชายได้หมดเปลือก

Home / คู่รัก / 18 ท่าจูบยอดนิยม บอกได้ถึงระดับความสัมพันธ์ อ่านใจชายได้หมดเปลือก

ใต้การจูบนั้นถือเป็นการแสดงออกทางความรักอย่างหนึ่ง ที่ช่วยกระตุ้นเซ็กซ์ให้เร่าร้อนขึ้น เพราะมันเต็มไปด้วยอารมณ์และความหลงใหลทุกครั้งที่จูบ แต่รู้หรือไม่ว่า 18 ท่าจูบยอดนิยมนี้มีความหมายบางอย่างซ่อนอยู่ด้วยนะ

วิธีลบรอยจูบ จ้ำแดง ที่ถูกฝากไว้ที่คอ ให้จางลงแบบรวดเร็ว

1. การจูบแบบฝรั่งเศส

ท่าจูบ

จูบแบบฝรั่งเศส หรือ French Kiss เป็นหนึ่งในรูปแบบที่นิยมที่สุดสำหรับคู่รักที่ร้อนแรงที่สุด เพราะมันเต็มไปด้วยความเสน่หา และแสดงให้เห็นถึงความใกล้ชิดและความเฉพาะตัว หากคนรักจูบคุณแบบนี้ นั่นหมายความว่ามันจะไม่มีความลับระหว่างคุณทั้งคู่ค่ะ ทั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำอีกด้วยว่าคู่รักที่อยากให้เซ็กส์ร้อนแรงขึ้นให้จูบด้วยท่า French Kiss ก่อนเปิดเกมรัก

2. จูบแบบเร็ว ๆ

ท่าจูบ

ตรงกันข้ามกับการจูบแบบฝรั่งเศสเลยล่ะ การจูบแบบรวดเร็วมักจะทำก็ต่อเมื่อคุณเจอกันในที่สาธารณะ หรือเป็นจุ๊บแฟนสาวเพื่อเซอร์ไพรส์แบบไม่ให้ทันตั้งตัว และมักเกิดขึ้นกับคนที่เพิ่งเดทกันได้ไม่นาน

3. จูบที่แก้ม

การจูบเบาๆ ที่แก้มในบางประเทศจะหมายถึง “สวัสดี” แทนการจับมือกัน และการจูบแก้มยังเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการเล้าโลม เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศให้ร้อนแรงขึ้น นอกจากนี้การจุ๊บแก้มก็ยังเป็นการบอกกับคนรักของคุณด้วยนะว่าคุณยังรักเขามาก

4. ส่งจูบ

การส่งจูบบ่งบอกถึงความจงรักภักดีกับคนรัก รวมถึงยังเป็นการบอกกับคนรักด้วยว่าระยะทางไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของเราเลย นอกจากนี้ การส่งจูบยังอาจเป็นการส่งสัญญาณจีบได้อีกด้วย

5. จูบแบบล็อก

การจูบแบบนี้หมายถึงคู่รักอยากเลิกจูบคุณหลังได้สวีทกันมาพักหนึ่งแล้ว แต่ติดตรงที่ริมฝีปากของคุณทั้งสองมันยังรู้สึกเหมือนยังไม่พอ โดยการจูบแบบนี้มักเกิดขึ้นตอนที่คุณต้องรีบออกไปทำธุระ และไม่อยากจากคนรักของคุณไป

6. จูบที่เปลือกตา

หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “จูบเทวดา” การจูบที่เปลือกตา เป็นการแสดงออกถึงความเป็นโรแมนติกกับคนรักให้เขาเห็นว่า คุณห่วงใยเขามากเพียงใด และถือเป็นการจูบที่อ่อนโยนสุดๆ

7. จูบปลายจมูก

การจูบจมูกหรือการกัดจมูก เป็นวิธีดึงดูดความสนใจจากคู่ของคุณซึ่งมักทำให้เกิดรอยยิ้ม นอกจากนี้ มันยังเป็นวิธีการขอโทษที่ดี โดยไม่ต้องพูดสักคำ

8. จูบหน้าผาก

นี่เรียกว่า “การจูบของมารดา” เพราะแสดงถึงความเอาใจใส่และความทุ่มเทให้กับคนรัก

9. จูบหู

หูเป็นหนึ่งในอวัยวะที่ไวต่อความรู้สึกที่สุด แต่การจูบหูอาจทำให้บางคนรู้สึกจักกะจี้มากกว่า นั่นเป็นเหตุผลที่การจูบแบบนี้ จะทำให้เกิดเสียงหัวเราะมากกว่า

10. จูบในรูหู

การจูบแบบนี้เป็นสัญญาณว่า คืนนี้คุณเสร็จแน่! เพราะการจูบเข้าไปในรูหูบวกกับการเป่าลมเข้าไปเบาๆ ในรูหูนั้น ก็เป็นการเริ่มต้นเล้าโลมและปลุกไฟรักในตัวให้พลุ่งพล่าน

11. จูบมือ

นี่เป็นหนึ่งในจูบที่เก่าแก่ที่สุดที่แสดงถึงความเคารพ ความชื่นชมและถือเป็นการทักทาย โดยผู้จูบต้องเป็นฝ่ายชายและนั่งคุกเข่าลงไปจูบมือ ซึ่งมันเป็นการจูบที่ค่อนข้างโรแมนติกมากๆ และเป็นท่าไม้ตายเด็ดในการพิชิตใจสาวๆ เพราะแค่จูบเบาๆ ลงบนฝ่ามืออย่างช้าๆ แค่นี้ก็ทำให้หัวใจของสาวน้อย สาวใหญ่ ละลายเลยเชียวล่ะ

12. จูบซอกคอ

การจูบที่ซอกคอ หมายถึงคืนนี้เธอเสร็จฉันแน่ และมีความหมายเดียวกันกับจูบที่ใบหู ที่เป็นจุดเริ่มต้นการเล้าโลมที่เวิร์กมากด้วย

13. จูบแวมไพร์

อีกหนึ่งท่าจูบยอดฮิตที่คู่รักหลายคู่ชอบทำกัน หรือที่เรียกว่า “ดูดคอ” ให้เป็นรอยจ้ำๆ บนคอ เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของนั่นแหละ

14. จูบริมฝีปากเดียว

เป็นการจูบของคนที่มีความสุขที่รักจริงๆ และมีแผนใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

15. จูบแบบเอสกิโม

ท่านี้เป็นรูปแบบที่น่ารักในการแสดงความรัก การจูบเอสกิโมคู่รักจะถูจมูกไปมาด้วยกัน มีความเชื่อว่าการจูบดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางคนที่อาศัยอยู่ในภูมิอากาศที่หนาวเย็น พวกเขาถูจมูกของพวกเขา เพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแตกในสภาวะที่หนาวเย็น นอกจากนี้บางประเทศในแอฟริกา ท่าทางดังกล่าวยังเป็นการทักทายอีกรูปแบบหนึ่งแทนการจับมือด้วย

16. จูบแบบกัดริมฝีปาก

เป็นหนึ่งในรูปแบบของการจูบแบบฝรั่งเศส แต่จะมีการค่อยๆ กัดริมฝีปากของอีกฝ่าย จูบดังกล่าวยังบ่งบอกว่าอารมณ์ความใคร่และโหยหากันและกัน ที่พร้อมจะระเบิดออกแล้ว

17. จูบแบบดูดดื่ม

ท่าจูบ

มีเคล็ดลับในหนังสือเกี่ยวกับการจูบนี้ บอกเอาไว้ว่า “เมื่อริมฝีปากของคุณเริ่มอ่อนแรง อย่าฉีกริมฝีปากจากคู่ของคุณ โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะอาจทำให้เกิดเสียงดังได้ ให้ๆ ค่อยผ่อนแรงจะดีกว่า ซึ่งการจูบแบบนี้ต้องใช้ความพยายามและแรงอย่างมาก แต่มันก็น่ารื่นรมย์มากทีเดียวล่ะ

18. จูบและกอดกัน

ท่าจูบ

เป็นหนึ่งในการจูบบ่อยที่สุด เพราะมันเต็มไปด้วยอารมณ์ความรัก และอาจใช้เมื่อคุณพบกันหรือบอกลา ริมฝีปากที่ประกบกันแน่นและมือที่กอดกันไว้ แสดงให้เห็นถึงความสนิทสนม และเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักล้วนๆ ซึ่งมันสามารถบ่งบอกได้เช่นกันว่าอีกฝ่ายรักคุณมากสุดหัวใจเลยล่ะ

ที่มา   brightside.me