ความรัก ทายใจผู้ชาย ผู้ชายจีบ สัญญาณผู้ชาย เนื้อคู่

8 สัญญาณของผู้ชาย ที่บอกได้เลยว่า เขากำลังหลงคุณหนักมาก

Home / คู่รัก / 8 สัญญาณของผู้ชาย ที่บอกได้เลยว่า เขากำลังหลงคุณหนักมาก

มันอาจดูเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าชายหนุ่มข้างกายคุณนั้นรักจริงหรือไม่ ทั้งนี้หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสงสัยว่าผู้ชายจะมีการแสดงออกอย่างไรบ้าง เมื่อเขากำลังหลงรักหรือคลั่งไคล้แฟนสาว วันนี้เราจะพาคุณไปค้นหาคำตอบนี้ค่ะ อย่ารอช้า มาดูกันเลยดีกว่า

ชะนีสงสัย เจ๊หมอช่วยไข เทปพิเศษ กับ ทิชา G20 เพราะชะนีต้องการความโรแมนติก !

1. มารับที่ทำงาน

สาวๆ หลายคนน่าจะเคยนึกเบื่อกับการเดินทางไปทำงาน เพราะไม่ว่าจะเพราะเหนื่อยจากการขับรถ หรือต้องเบียดเสียดกับผู้คนบนรถเมล์หรือรถไฟฟ้า แต่ถ้าวันดีคืนดีมีชายหนุ่มมาอาสาเป็นสารถีรับส่งคุณที่ออฟฟิศโดยที่คุณไม่ได้ร้องขอ บอกเลยว่าเขากำลังอยู่ในช่วงเครซี่คุณสุดๆ

2. ตามติดคุณไปด้วยทุกที่

หากคุณสังเกตว่าแฟนหนุ่มของคุณมักจะติดตามคุณไปด้วยทุกที่เสมือนเป็นเงาตามตัว ไม่ว่าคุณจะไปช้อปปิ้ง เขาก็จะขอไปด้วยและไม่ปริปากบ่นสักคำเมื่อคุณใช้เวลาในการเลือกของนานเกินไป แค่นี้ก็น่าจะบอกได้แล้วนะคะว่าตอนนี้เขากำลังหลงรักคุณเข้าเต็มเปา

3. เขามักพูดถึงอนาคต

เมื่อผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงสักคนหนึ่งแบบจริงจัง แน่นอนว่าเขาจะต้องวาดฝันถึงอนาคตที่มีคุณอยู่ในนั้นด้วย หากสาวๆสังเกตว่าแฟนหนุ่มชอบวางแผนและพูดเปรยๆถึงการแต่งงาน การมีลูก หรือการมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ให้คุณรู้ไว้เถอะค่ะว่า เขารักคุณและจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้

4. ยินยอมให้คุณเลือกเสื้อผ้าให้

เมื่อใดก็ตามที่เขายินยอมให้คุณเลือกเสื้อผ้า หรือให้คุณเป็นคนจัดแจงเรื่องเครื่องแต่งกายให้อย่างเต็มใจ นั่นก็บอกได้แล้วค่ะว่าคุณคือคนพิเศษสำหรับเขา เพราะไม่อย่างนั้นเขาคงไม่ยอมให้คุณมาจู้จี้กับเรื่องส่วนตัวได้ขนาดนี้หรอก

5. เคารพความคิดเห็นของคุณ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีอีโก้ในตัวเองและไม่ค่อยจะโอนอ่อนให้กับความคิดที่ขัดแย้งกับเขา แต่ถ้าเขายอมรับฟังความคิดเห็นของคุณ และให้เกียรติคุณในการตัดสินปัญหาต่างๆ ด้วยกัน นั่นแหละแสดงว่าเขารักและแคร์ความรู้สึกของคุณมากๆ เลยแหละ

6.ซื่อสัตย์ ไม่มองผู้หญิงคนอื่น

เป็นธรรมดาที่ผู้ชายจะชอบมองผู้หญิงสวยๆ หุ่นดีๆ แต่เขาจะไม่อ่อนไหวไปกับสาวๆ เหล่านั้นเลย เพราะคนที่สวยและดีที่สุดของเขามีแค่คุณคนเดียว

7. ยอมให้รู้ถึงความกลัวของเขา

เกิดเป็นชายอกสามศอกก็มีความกลัวได้เหมือนกัน แต่ไม่มีใครหรอกที่จะกล้าบอกความลับนี้ แต่ถ้าเขายอมเปิดเผยจุดอ่อน หรือความกลัวของเขาให้คุณได้รับรู้ แสดงว่าคุณคือคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วรู้สึกอุ่นใจมากที่สุดและคุณคือคนสำคัญในชีวิตของเขาจริงๆ

8. ดูแลยามเจ็บป่วย

แม้ว่าคุณจะแค่ปวดหัว ไม่สบายเพียงเล็กน้อย แต่อาการป่วยนี้จะกลายเปนเรื่องใหญ่สำหรับเขา เขากระวนกระวายที่จะรีบกลับบ้านมาเพื่อดูแลคุณ โทรถามอาการป่วยคุณทุกชั่วโมง ทำอาหารให้ทาน ป้อนข้าวป้อนน้ำ และพาไปหาหมอ แค่นี้ก็น่าจะชัดเจนแล้วว่าเขาเป็นคนที่รักและเป็นห่วงคุณมากที่สุดคนหนึ่งก็ว่าได้

ที่มา  www.beautyandtips.com