ตกหลุมรัก บริหารเสน่ห์ มัดใจผู้ชาย เสน่ห์ผู้หญิง

5 วิธีสร้างหลุมพราง ให้แฟนหนุ่มตกหลุมรักไปทุกวัน เรื่องนี้ไม่ต้องสวยก็ทำได้!

Home / คู่รัก / 5 วิธีสร้างหลุมพราง ให้แฟนหนุ่มตกหลุมรักไปทุกวัน เรื่องนี้ไม่ต้องสวยก็ทำได้!

ความรักเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์และสามารถบรรดาลให้เราทำได้ทุกอย่างเพื่อให้คนที่เรารักสนใจ! แต่ขณะเดียวกันความรักก็อาจกลายหนามยอกอกทิ่มแทงให้เราเจ็บเจียนตายหากไม่รู้จักวิธีบริหารความรักให้สมดุล ดังนั้นสาวๆ จึงควรเรียนรู้วิธีสร้างเสน่ห์ให้ชายหนุ่ม ตกหลุมรัก ในทุกวันและรักษาความสัมพันธ์นี้ให้ยืนยาวชั่วชีวิต

คลิป > อายุที่ต่างกันมากๆ มีผลต่อความสัมพันธ์ไหมคะ และ มี วิธีลดช่องว่างระหว่างวัย อย่างไรบ้าง

1. เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

เคยไหมที่บังเอิญไปทำให้ใครไม่พอใจโดยไม่รู้ตัว? บางพฤติกรรมที่คุณคิดว่าน่ารักเป็นเอกลักษณ์ของตัวคุณ แต่กับบางคนอาจมองว่าน่ารักเกียจ โดยมีเส้นบางของความพอดีกั้นอยู่ ทางที่ดีคุณควรขอคำแนะนำจากเพื่อนสนิทที่สามารถพูดตรงๆ เพื่อที่คุณจะสามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมแย่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้คุณก็ควรพาตัวเองออกไปใช้ชีวิตใหม่ๆ ที่นอกเหนือกจากการทำงานหนัก เช่น ปรุงอาหารทานเอง ออกกำลังกายหรือเข้าฟิตเนส รวมถึงไปท่องเที่ยวในสถานที่ใหม่ เลิกทำตัวอ่อนแอและเริ่มทำในสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเข้มแข็ง แต่ก็จงอย่าลิมความจริงที่ว่าบางอย่างคุณก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่คุณสามารถควบคุมและจัดการได้ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์

ตกหลุมรัก

2. ทำความเข้าใจกับความคิดของผู้ชาย

ตอนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับความคิดของผู้ชายมากมายแพร่หลายอยู่ในอินเทอร์เน็ต ซึ่งบางข้อมูลมันก็ไม่ค่อยตรงกับความเป็นจริงสักเท่าไหร่หรอก เพราะผู้ชายหน่ะเป็นพวกปากไม่ตรงกับใจและกลัวการถูกตัดสิน แต่ก็ใช่ว่าจะยากเกินกว่าที่เราจะทำความเข้าใจผู้ชายทุกคน เช่น

1. ผู้ชายไม่ชอบละครน้ำเน่า
2. ชอบมีเซ็กซ์กับผู้หญิงที่ยอมรับตัวตนของเขาได้
3. ผู้ชายก็ต้องการพื้นที่ส่วนตัวในการอยู่กับเพื่อนๆ หรือทำบางอย่างได้โดยที่ไม่มีคุณ
4. ผู้ชายชอบเป็นช้างเท้าหน้า
5. ผู้ชายชอบที่จะแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบกับคู่รัก
6. ผู้ชายชอบสาวมั่นใจในตัวคุณและไม่มีอะไรที่เซ็กซี่กว่าผู้หญิงที่ทำงานได้อย่างมั่นใจ

ดังนั้นคุณควรเลิกพยายามที่จะเปลี่ยนความคิดของเขาและจงยอมรับเขาอย่างที่เขายอมรับคุณ เพราะเขาคงไม่ปลื้มแน่ๆ หากคุณเข้าไปก้าวก่ายและบงการชีวิตเขามากกว่าแม่แท้ๆ ของเขาเอง

3. ดูว่าเขาชอบอะไรและลงมือทำ

ความสัมพันธ์ที่ดีเป็นเรื่องของการให้และการรับ และเมื่อผู้ชายได้รับสิ่งดีๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เขาก็อยากจะทำสิ่งดีๆ ตอบแทนกลับให้คุณไปบ้าง เช่น ตอนเช้าหรือช่วงที่เขายุ่งกับงานคุณก็ชงชาหรือกาแฟมาให้เขา หรือนวดให้เขาเบาๆ หลังจากที่เขาเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน ทำอาหารจานโปรดให้เขาได้ฟินกับอาหารมื้อเย็น หรือออกไปดูภาพยนตร์น่าตื่นเต้นด้วยกัน ทั้งนี้ คุณควรแสดงออกอย่างชัดเจนว่าคุณชอบทำอะไรเพื่อเขาและชอบทำอะไรกับเขานะจ๊ะ

ตกหลุมรัก

4. เป็นผู้นำบ้าง

จริงอยู่ที่ผู้ชายต้องการเป็นผู้นำในความสัมพันธ์ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าผู้ชายของคุณทำหน้าที่ผู้นำหนักเกินไปก็อย่ากลัวที่จะแบ่งเบาภาระเหล่านั้นลงไปบ้าง ดังนั้นคุณจึงควรแสดงให้เขาเห็นว่าคุณสามารถรับมือกับปัญหาต่างๆ ได้และเต็มใจที่จะช่วยเหลือ

5. เสน่ห์มัดกาย

สำหรับข้อนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องบนเตียงก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญในชีวิตคู่ นอกเหนือจากข้ออื่นๆ ที่เขียนมาแล้ว ของแบบนี้ไม่ต้องอายหรอกค่ะ หากมีความต้องการก็เผยความรู้สึกนั้นออกมา มีไม้ไหนเด็ดงัดออกมาเอาใจที่รักสักหน่อยเพราะเรื่องแบบนี้ผู้ชายเขาชอบและพร้อมรบเสมออยู่แล้ว และยิ่งหากคุณรู้จักเอาใจเขา รู้ว่าเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร เจอแบบนี้ไม่ต้องไปหาสาวๆ ที่ไหนแล้วล่ะจ้า อีกทั้งยังรวมไปถึงการแต่งตัวที่พอเหมาะเซ็กซี่เบาๆ ให้สามีได้เห็นถึงความเซ็กซี่จนรู้สึกวาบหวิวใจในช่วงเวลาที่อยู่กันสองคน ทำให้เขาอยากอยู่ใกล้ชิดเราแบบไม่อยากหันเหความสนใจไปทางอื่นเลยยังไงล่ะ

ที่มา  youqueen.com