ข้อดีของการมีแฟนอายุมากกว่า คู่รัก มีแฟนอายุมากกว่า เมีย 2018

นี่คือสิ่งที่สาวๆ อยากบอก 5 ข้อดี มีแฟนอายุมากกว่า มันฟินแบบนี้นี่เอง

Home / คู่รัก / นี่คือสิ่งที่สาวๆ อยากบอก 5 ข้อดี มีแฟนอายุมากกว่า มันฟินแบบนี้นี่เอง

ถ้าจะพูดว่าความรักเป็นเรื่องของความรู้สึก ก็ดูเหมือนจะเป็นประโยคเชยๆ ที่ได้ยินอยู่บ่อยครั้ง แต่มันคือเรื่องจริงนะคะคู้ณณณณ เดี๋ยวนี้เรื่องอายุมันเป็นเพียงแค่ตัวเลขไปแล้ว ไม่ว่าจะ มีแฟนอายุมากกว่า หรือน้อยกว่า ขอแค่มีความรัก ความซื่อสัตย์ และความเข้าใจกัน ก็สามารถประคับประคองความรักของคุณทั้งคู่ไปได้แล้ว และนี่คือสิ่งที่สาวๆ อยากบอก ว่าการ มีแฟนอายุมากกว่า มันดีต่อใจแบบนี้นี่เอง

5 ข้อดี มีแฟนอายุมากกว่า

1. ไม่งี่เง่า เป็นผู้ใหญ่มากพอ

ข้อนี้มันจริงเสียยิ่งกว่าจริง สาวๆ ที่อายุมากกว่า จะมีความเป็นผู้ใหญ่สูง และจะมองในเรื่องของเหตุผลมาก่อนอารมณ์ ด้วยความที่เธอก็มีประสบการณ์ความรักมาไม่น้อย เธอจะรู้ว่าถ้าทำแบบนี้ แล้วจะเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นคุณสบายใจเรื่องงี่เง่า งอแงที่จะเกิดขึ้นได้เลย เพราะเธอไม่มัวมานั่งง้องแง้งกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องแน่นอน แต่ข้อนี้ขอยกเว้นวันนั้นของเดือนนีสนึงนะ 555

2. เป็นที่ปรึกษาได้ดี

อย่างที่บอกว่าผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าย่อมผ่านอะไรมาไม่น้อย เพราะฉะนั้นเธอจะเป็นเหมือนเพื่อน พี่สาว ที่คอยให้คำแนะนำกับคุณได้เป็นอย่างดี รับรองว่าถ้าคุณมีแฟนอายุมากกว่า คุณจะได้เรียนรู้อะไรอีกไม่น้อยเลยล่ะ

มีแฟนอายุมากกว่า

3. ประสบการณ์เยอะ

ไม่ว่าจะประสบการณ์ดำเนินชีวิต การแก้ไขปัญหาต่างๆ เธอก็ผ่านมาหมดแล้ว เพราะฉะนั้นเชื่อมือผู้หญิงที่อายุมากกว่าได้เลย เรื่องประการณ์เยอะเนี่ย ยังรวมไปถึงเรื่องบนเตียงด้วยนะ อิอิ

4. เก่งงานบ้านงานเรือน

ด้วยความที่เธอเป็นคนที่อายุมากกว่า ย่อมต้องได้วิชางานบ้านงานเรือนติดตัวมาจากคุณแม่อย่างแน่นอนค่ะ ผู้หญิงสมัยนี้ น้อยคนมากที่จะให้ความสนใจกับรายละเอียดของงานบ้าน ในขณะที่ตัวเองก็ต้องทำงานไปด้วย อย่าลืมนะคะว่าผู้ชายเขาก็ต้องการผู้หญิงที่ทำงานบ้านงานเรือนเป็นเหมือนกัน

5. จริงจัง ไม่นอกใจ

บอกตรงๆ เลยว่าผู้หญิงที่เขาอายุเยอะ เขาไม่มัวมานั่งหาตัวสำรอง หรือคบเล่นๆ ไปเรื่อยๆ หรอกนะ เพราะฉะนั้นถ้าเธอมีคุณแล้ว เธอก็จะจริงจัง โฟกัสไปที่คุณคนเดียว เรื่องนอกใจเนี่ยตัดทิ้งไปได้เลยค่ะ

คลิป > อายุที่ต่างกันมากๆ มีผลต่อความสัมพันธ์ไหมคะ และ มี วิธีลดช่องว่างระหว่างวัย อย่างไรบ้าง

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : beenamthipofficial