วิธีมัดใจสามี วิธีเอาใจสามี เคล็ดลับชีวิตคู่ เคล็ดลับมัดใจสามี เทคนิคเอาใจแฟน เมีย2018

วิธีมัดใจสามี สไตล์มนุษย์เมีย 2018 ให้สามีรักหัวปักหัวปำ แต่งงานแล้วยิ่งต้องเทคแคร์!

Home / คู่รัก / วิธีมัดใจสามี สไตล์มนุษย์เมีย 2018 ให้สามีรักหัวปักหัวปำ แต่งงานแล้วยิ่งต้องเทคแคร์!

เพราะครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากจะเป็นพ่อแม่ที่ดีแล้ว ก็ไม่ควรลืมหน้าที่ภรรยาที่ดีรวมไปถึงไม่ลืมที่จะมัดใจสามี และนี่คือเคล็ดลับดีๆ ที่เราจะขอแนะนำ กับ 20 ข้อปฎิบัติที่ภรรยาที่ดีควรมี จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย…

1. หมั่นปรนนิบัติพัดวี

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็อยากมีคนเอาอกเอาใจเป็นธรรมดา เพราะนั่นเหมือนกับว่าเขาได้รับการเอาใจใส่ ยิ่งเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะยิ่งได้ใจเขาไปเต็มๆ เช่น เอาน้ำมาให้สามีเมื่อกลับถึงบ้าน ถามเขาว่าเหนื่อยมั้ย วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง หรือนวดให้สามี ก็เป็นสิ่งที่สร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้เขาได้มากมายแล้ว

2. เตรียมอาหารมื้ออร่อยรอที่รักกลับบ้าน

สมัยนี้ ใครๆ ก็หาซื้อกับข้าวมากินในบ้าน หรือออกไปทานนอกบ้านกันหมดแล้ว ทำให้ละเลยเรื่องเสน่ห์ปลายจวัก ซึ่งจริงๆ แล้ว สำคัญกับชีวิตคู่ไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลย การที่คุณภรรยาทำอาหารอร่อยถูกใจ สามีก็จะกลับมากินข้าวที่บ้านอย่างสม่ำเสมอ และเถลไถลได้ยาก

วิธีมัดใจสามี

3. ทำความสะอาดห้อง

ให้คุณพ่อบ้านใจกล้าได้กลับมาพักผ่อนในห้องนอนสะอาดๆ หอมๆ หรืออาจจะเซอร์ไพรส์ด้วยการจัดดอกไม้ใส่แจกันเพิ่มสีสันให้ห้องนอน ก็ช่วยให้เขาคลายความเหนื่อยล้าและสร้างบรรยากาศโรแมนติกได้ด้วยนะ

4. เซอร์ไพรส์ด้วยกิจกรรมที่เขาชื่นชอบ

กิจกรรมแบบผู้ชายถึงแม้ว่าผู้หญิงแบบเราๆ จะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ถ้าลองเปิดใจทำดูบ้างมันก็ไม่เสียหายนะ เช่น นังเชียร์บอลทีมโปรดของเขาด้วยกัน

5. มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียน

ไม่ต้องพึ่งไสยศาสตร์หรือมนต์ดำ แค่ปลุกมารยาหญิงในตัวคุณขึ้นมา ลองกลับไปคิดดูว่า อะไรที่ทำให้สามีหลงรักในตัวคุณได้ เช่น ความออดอ้อน รอยยิ้ม หรือการดูแลเอาใจใส่ แล้วนำมาเปรียบเทียบในตอนนี้สิว่า คุณยังทำนิสัยน่ารักๆ แบบนั้นอยู่อย่างสม่ำเสมอหรือเปล่า

6.ดูแลตัวเองให้สวยใสปิ๊ง

อย่ารอให้สามีนอกใจออกไปหาอีหนูนอกบ้านก่อนแล้วค่อยคิดได้นะคะ มนุษย์เมีย 2018 ต้องปลุกความมั่นใจของตัวเองขึ้นมา อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเด็ดขาด หมั่นแต่งหน้าแต่งตา แต่งตัวให้สวยสมวัย ดูแลงานบ้านไม่ให้พร่อง มีหรือที่สามีจะคิดผิดออกไปหาเด็กๆ นอกบ้าน

7. ปล่อยให้คุณสามีได้อยู่เงียบๆ ตามลำพังหลายๆ ชั่วโมง

คุณสามีอาจจะต้องการเวลาที่เป็นส่วนตัว ลองพาลูกออกไปข้างนอกแล้วปล่อยให้คุณพ่อได้อยู่เงียบๆ พักผ่อนสมองสักพัก ไม่ต้องทำตัวติดกันตลอดก็ได้

8. ล้างจาน

มีงานวิจัยในสหรัฐฯ เผยว่า การล้างจาน เป็นปัญหางานบ้านที่ทำร้ายชีวิตคู่ ให้ร้าวฉานมากที่สุด!!! ดังนั้น ถ้าคุณแม่บ้านช่วยแบ่งเบาภาระตรงนี้ก็คงจะดีไม่น้อย

9. จัดแจงแต่งตัวให้คุณผู้ชายดูดี ก่อนออกไปทำงาน

ตอนเช้าแค่จัดเตรียมเสื้อผ้าชุดหล่อให้สามีออกไปทำงาน เรื่องง่ายๆ ในการดูแลกันและกัน อย่าอายที่จะทำนะจ๊ะคุณภรรยาทั้งหลาย

10. การกอด และ การหอม

กอดหอมที่รักของเราไม่ว่าจะตอนตื่นนอน ก่อนนอน ก่อนไปทำงานหรือหลังเลิกงาน ก็ช่วยเติมกำลังใจให้กันในการใช้ชีวิตในแต่ละวันได้แล้ว

11. นวดเบาๆ ผ่อนคลาย

ไม่ต้องถึงกับลงคอร์สนวดแบบจัดเต็ม เพียงแค่นวดไหล่เพื่อผ่อนคลายเบาๆ ก็พอแล้ว

12. แวะไปหาเขาที่ออฟฟิศบ้าง

ถ้าออฟฟิศไม่ไกลกันมาก ก็แวะไปกินข้าวเที่ยง หรือไปหาเขาที่ออฟฟิศเพื่อรอกลับบ้านพร้อมเขาบ้างก็ดีนะ เพื่อให้เขารู้ว่าคุณคิดถึงเขาสุดๆ

13. ซ่อนโน๊ตสื่อรักเล็กๆ ไว้ในกระเป๋า

แอบเขียนข้อความหวานๆ ใส่กระดาษซ่อนไว้ในกระเป๋าทำงานของเขา พอคุณแฟนเปิดเจอจะต้องเขินจนยิ้มออกมาอย่างแน่นอน

14. จูงมือในที่สาธารณะ

อย่าอายที่จะเติมความหวานให้กันและกันด้วยการเดินจูงมือกันบ้างนะ

15. ทำความสะอาดรถ

เปลี่ยนรถรกๆ ของคุณผู้ชายให้ดูสะอาดขึ้นด้วยการทำความสะอาดภายในรถให้เขา

16. พูดคำว่า ขอโทษ

หากคุณทำผิดให้กล่าวคำว่าขอโทษโดยที่ไม่ต้องอายที่จะทำมัน แบบนี้น่ารักกว่าการงอนเขากลับอีกนะ

17. เล่นเกม

หากแฟนติดเกมล่ะก็ ลองร่วมเล่นเกมเป็นเพื่อนเขาดูสิ แต่ก็ไม่ใช่พากันเล่นเกมอยากเดียวจนละเลยกิจกรรมหรืองานบ้านอื่นๆ เลยนะ เดี๋ยวจะกลายเป็นทะเลากันเปล่าๆ

วิธีมัดใจสามี

18. ออกไปเดทกับสามีเติมความหวานบ้าง

ลองเปลี่ยนลุคให้สดใส ไม่ว่าจะตัดผมหรือทำสีผมใหม่ ขัดสีฉวีวรรณให้สดใส พรมน้ำหอมให้กลิ่นกายน่าสูดดม แล้วคว้าชุดสวยที่คุณใส่แล้วมั่นใจ ใส่ออกไปเที่ยวกับสามี อาจจะเป็นมื้อเย็นในบรรยากาศดีๆ ดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียน หรือดูหนังรอบดึกก็ช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ดีเลยนะ

19. พูดคำว่ารักและชื่นชมเขา

การให้กำลังใจสามี คอยผลักดันให้สามีประสบความสำเร็จ หรือเป็นที่พักพิงให้สามีอุ่นใจ เป็นหน้าที่ที่ผู้หญิงคนไหนก็ทำแทนภรรยาไม่ได้ อย่าอายที่จะบอกเขานะ

20. ใส่ใจกิจกรรมบนเตียง

อย่ามัวเขินอายที่จะแปลงร่างเป็นแม่เสือสาวบนเตียง แม้จะมีลูกแล้วก็ห้ามขาดเรื่องนี้โดยเด็ดขาด! เพราะคุณแม่ต้องแซ่บเสมอ ลองหาชุดชั้นในสวยๆ ชุดนอนบางๆ หรือชุดคอสเพลย์เพื่อปลุกอารมณ์คุณสามี พร้อมกับศึกษาลีลารักมัดใจใหม่ๆ อาจพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่ หรือเปิดหนังเรทๆ ดูด้วยกัน และเป็นฝ่ายเริ่มเกมรักบ้าง ก็จะช่วยทำให้เซ็กซ์ที่เคยมีไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

และนี่ก็คือวิธีการมัดใจคุณแฟนที่รักทั้ง 20 ข้อ สาวๆ ทั้งหลายอย่าลืมเอาไปปฏิบัติกันนะ จะเลือกเอาอย่างน้อยสัก 5 ข้อไปปฎิบัติก็ทำให้ชีวิตคู่มีสีสัน และรักกันมากขึ้นอีกด้วยนะคะ

มุมมองความรักของโบ ชญาดา

เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team