คู่รัก ทิชา พชรวรรณ เคล็ดลับดูแลความรัก เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

ทิชา พชรวรรณ เผยเคล็ดลับดูแลความรักให้ยืนยาว พร้อมเทคนิคเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

Home / คู่รัก / ทิชา พชรวรรณ เผยเคล็ดลับดูแลความรักให้ยืนยาว พร้อมเทคนิคเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต สาวสวยผู้ซึ่งมีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง เต้น เล่นดนตรี เรียนเก่ง พูดได้หลายภาษา เรียกได้ว่าครบจริงๆ Women Mthai เลยอดสงสัยไม่ได้ว่าสาวสวยคนนี้มีเทคนิคอะไร ที่ทำให้ประสบความสำเร็จในหลายๆ ด้านได้แบบนี้ แม้กระทั่งด้านความรัก ที่อีกไม่นานนี้ สาวทิชา ก็จะได้เข้าพิธีวิวาห์ กับเชฟหนุ่มสุดหล่อ ตูน- ธัชพล ชุมดวง เราจึงไปล้วงลับเทคนิคในการมัดใจชายหนุ่ม ให้คุกเข่าขอเราแต่งงาน พร้อมเทคนิคในการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ให้วันนั้นเราเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด มาฝากสาวๆ กันด้วย

ทิชา พชรวรรณ เผยเคล็ดลับดูแลความรักให้ยั่งยืน พร้อมเทคนิคในการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

แอบรู้มาว่า เป็นสาวที่มีความสามารถหลายด้านมาก เรามีเทคนิคอะไรที่ทำให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน

– ด้วยความที่ค่อนข้างมีเวลาว่าง และเป็นคนที่ไม่ชอบอยู่เฉยๆ จึงมักจะหาอะไรทำอยู่เสมอค่ะ ถ้าหากสนใจอะไรก็เราก็จะศึกษาหาข้อมูลของสิ่งนั้นๆ และเริ่มฝึกฝน คือจะนำเวลาว่างมาใช้ในการพัฒนาตัวเองค่ะ

ทราบมาว่ากำลังจะได้เข้าพิธีวิวาห์ อะไรคือเหตุผลที่ทำให้เราตอบตกลง

–  จริงๆ เขาก็คุกเข่าขอเราแต่งงานยากเหมือนกันนะคะ แต่ก็ได้มีการคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับการที่เราตอบตกลงก็เพราะว่า เขาเป็นคนที่ใช่ และทุกอย่างมันก็มาแบบถูกที่ ถูกเวลา แล้วเราก็คิดว่าถึงเวลาอันสมควรแล้ว ด้วยตัวเราสองคนก็คุยกันไปในทิศทางเดียวกันด้วย เลยคิดว่าถ้าพร้อมกันแล้วทั้งคู่ ก็แต่งงานกัน

เคล็ดลับในการดูแลความรัก ไม่ให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ เพื่อให้คบกันได้ยาวนาน คืออะไรค

– ก่อนคบกันจะมีการคุยกัน ว่าแต่ละคนชอบอะไรและไม่ชอบอะไร อย่างคุณตูนเขาจะบอกไว้แต่แรกว่าเขาไม่ชอบให้คนมายุ่งกับมือถือ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเขาก็ต้องทำให้เรารู้สึกไว้ใจด้วย ซึ่งเขาก็ไม่เคยทำให้เราไม่ไว้ใจ เราก็เลยเชื่อใจเขาได้ และเขาก็เชื่อใจเราได้เหมือนกัน เมื่อความสัมพันธ์ไม่มีเรื่องให้รู้สึกสงสัยกัน ก็จะไม่เกิดปัญหา

ก่อนที่เราจะได้เป็นเจ้าสาวเต็มตัว เรามีวิธีการเตรียมตัวอย่างไรบ้างคะ

– ปกติผู้หญิงจะต้องดูแลตัวเองทุกวันอยู่แล้ว แต่สิ่งที่เน้นเป็นพิเศษในตอนนี้ก็คือเรื่องรูปร่าง และสภาพร่างกาย ยิ่งตอนนี้เจ้าบ่าวเขาฟิตหนักมากด้วย ลดไปได้เยอะเลย

แล้วเจ้าสาวฟิตยังไงบ้างคะ 

– เน้นควบคุมอาหาร และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพราะวันนั้นเราก็อยากจะใส่ชุดแต่งงานให้ออกมาดูดีที่สุด และเราตั้งใจเอาไว้ว่าวันนั้นจะต้องดูดีที่สุดในชีวิต เพราะเราแต่งครั้งเดียว

การออกกำลังกายที่ชื่นชอบที่สุด คืออะไรคะ

– ชอบเต้นมากที่สุดค่ะ เพราะการเต้นก็เหมือนการ Cardio ด้วยเหมือนกัน ซึ่งจะทำเป็นประจำ แล้วก็อาจจะมีไปฟิตเนสและเข้าคลาสบ้าง

เมนูอาหารที่เราชอบทาน เวลาที่ต้องการดูแลหุ่น 

– จะไม่ได้จำกัดอาหาร หรือนับแคลอรี่ แต่จะเลือกใช้วิธีการรับประทานอาหารก่อน 6โมงเย็น โดยจะเน้นมื้อเช้าแบบจัดเต็ม ส่วนมื้อเย็นจะเลือกรับประทานผลไม้หรืออะไรที่เบาๆ

ทิชา พชรวรรณ

มีเทคนิคในการเลือกชุดเจ้าสาว มาแชร์ให้ฟังบ้างไหมคะ 

– อย่างแรกเราต้องดูก่อนว่าร่างกายของเรามีจุดบกพร่องตรงไหน อย่างเช่นทิชาเป็นที่มีช่วงขาค่อนข้างใหญ่ แต่ช่วงแขนค่อนข้างเล็ก เราก็จะเลือกชุดที่โชว์ช่วงแขนเยอะ และปิดช่วงขา ตรงไหนเด่นให้เอาตรงนั้นออกมา ตรงไหนบกพร่องให้ปิดเอาไว้ เราจะได้มั่นใจเวลาใส่ด้วย และถ้ามีเวลาก็แนะนำให้ลองเปรียบเทียบหลายๆ แบบดู ต้องให้เวลาค่ะ

ฝากผลงานหน่อยค่ะ

– ฝากซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกของทิชา ด้วยนะคะ ชื่อเพลงว่า เหมือนเดิมแต่ไม่เหมือนเดิม เป็นเพลง Folk-Pop ฟังสบายๆ อย่าลืมเข้าไปลองฟัง และลองดู ได้ในโซเชียลมีเดีย ทุกช่องทางเลยค่ะ

ภาพน่ารักๆ ของ ทิชา พชรวรรณ และ ตูน ธัชพล

รูปภาพจาก: ticha_gtwenty