8 สถานที่อันตราย สำหรับการ มีเซ็กซ์

Home / เซ็กส์ / 8 สถานที่อันตราย สำหรับการ มีเซ็กซ์

         เราไม่ปฏิเสธค่ะ ว่า อารมณ์รักนั้นมันย่อมเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่เลือกสถานที่ แต่สาวๆ ขา ถ้าอยากสนุก อยากหรรษา อยากให้สาวๆ ช่วยเลือกสถานที่กันนิดนึงนะคะ ไม่ใช่ว่าเกิดจะพุ่งพล่านตอนนี้ก็จะจัดให้ซะตรงนั้น โดยไม่แคร์อะไรใดใด ทั้งนั้่น เรามี 8 สถานที่อันตราย ที่ไม่เหมาะกับการ มีเซ็กซ์ หรือถ้ามี สาวๆ ต้องใช้ความระมัดระวังให้สูงงงงง เลยนะจ๊ะ งานนี้มีอันตรายแน่นอน

sex-homework-400x600

1. บนโซฟา

ถ้าสาวๆยังอยากจะมีโซฟาดีๆไว้ดูละครหลังข่าวหล่ะก็แนะนำ ว่าระมัดระวังหน่อยนะคะ เพราะโซฟาไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรับแรงกระแทก ยิ่งถ้าความแรงหลายริกเตอร์แล้วหล่ะก็ หุหุ มันอาจจะไม่คงทนและคุณอาจจะบาดเจ็บจากมันได้


2. บันได

ถ้าสาวๆ ใช้บันไดเป็นที่สันทนาการแล้วหล่ะก็คงต้องระวังเรื่องแผลถลอกไว้นิดหนึ่ง


3. ในรถ

ถ้าไม่นับว่าในรถเนี่ยมันผิดกฏหมายนะ บางทีด้วยขนาดที่แคบของตัวรถอาจจะทำให้เข่าของคุณสาวๆ อาจจะเสียดสีกะเบาะที่ นั่งได้ ถ้าคุณเริ่มรู้สึกไม่ดีแนะนำว่า ให้บอกเขา ไปว่า หาที่กว้างๆ กว่านี้ดีไหม


4.ในห้องอาบน้ำ

ในระหว่างการอาบน้ำนั้นสาวๆ ต้องมีทั้งสบู่ แชมพู โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า เอฟวรี่ติงจิงเกอร์เบลล์ ซึ่งล้วนแล้วแต่ลื่น ถ้าสาวๆ เกิดอารมณ์พุ่งพล่านขึ้นมาตอนนี้ คุณต้องระมัดระวังให้ดี โดยเฉพาะการยกแข้งยกขา

5. เตียง

ถึงแม้ว่าจะดูธรรมดาที่สุด แต่บาดเจ็บได้นะจ๊ะ สาวๆยอมรับมาซะดีๆ ไหนใครเคยโขกหัวเตียงระหว่างโซเดมาคอมกับแฟนหนุ่มบ้างจ้า หุหุ ไหนจะปัญหาเตียงหักอีก ไม่ใช่เรื่องตลกน้าจ๊ะ (มีจริงนะ แล้วเยอะด้วย) เบาแรงหน่อยจ้าสาวๆ หรือถ้าไม่อยากเบาแรงก็เปลี่ยนเตียงซะนะ จะได้ปลอดภัย


6. เก้าอี้

เก้าอี่้ส่วนใหญแล้วจะมีลักษณะที่นั่งที่แบนไม่เหมาะแก่การปฏิบัตภาระกิจแล้ว อาจจะมีเศษไม้ที่ทำให้เกิดอันตรายได้ แนะนำว่า สั่งทำเก้าอี้พิเศษจ้า ว่าแต่ เกินไปไหม


7. “บนโต๊ะในครัว”

แน่ใจนะว่าคุณเก็บมีดหรือของมีคมไปแล้ว เก็บก่อนนะไม่งั้นเดี๋ยวโดนของแหลมคมทิ่มแทงไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ


8. “ในสวน”

 คุณผู้ชายคะ ในสวนมีทั้งดินทราย สิ่งสกปรกหลายอย่างนะ เข้าไปในน้องสาวฉันหล่ะก็ คุณอาจจะอดเล่นจ้ำจี้ไปหลายวันเลยนะ


Dr. Kevin Jardine กล่าวว่า คู่รักส่วนใหญ่มักไม่รู้สึกถึงอาการบาดเจ็บขณะ มีเซ็กซ์ เพราะสารแห่งความสุขเอนโดรฟินที่หลั่งออกมาขณะคู่รักโซเดมาคอมกันนั้น มีฤทธิ์ยับยั้งการบาดเจ็บคล้ายมอร์ฟีนเลยทีเดียว แต่จะรู้สึกในอีกไม่นาน นอกจากอาการบาดเจ็บแล้ว คุณอาจจะต้องเสียทรัพย์สินบางอย่างด้วยเช่น ประตู แจกัน ถ้วยชา และกรอบรูปเป็นต้น  

Dr. Kevin Jardine กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า เซ็กซ์เป็นเรื่องของการออกกำลังทางกายภาพ ถ้าคุณไม่อยู่ในสภาพร่ายกายที่พร้อมคุณควรจะระมัดระวังมันด้วย ก่อนที่จะต้องอายเวลาบอกเหตุผลในการลางานต่อเจ้านายนะคะ : D

 

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ที่มา Femalefirst

facebook