ฟินให้นาน ! ทำยังไงให้ ออกัสซั่ม อยู่กับเรานานๆ มาดูทริคเพิ่มช่วงเวลาความสุข!

Home / เซ็กส์ / ฟินให้นาน ! ทำยังไงให้ ออกัสซั่ม อยู่กับเรานานๆ มาดูทริคเพิ่มช่วงเวลาความสุข!

สาวๆเคยได้ยินการมีเซ็กซ์แบบศาสตร์ “ ตันตระ ” มั้ยคะ ? ตันตระคือการร่วมรักที่ผสานเข้ากับจิตใจของคู่รัก ที่แม้แต่ดาราดังสาวสวยอย่างกวินเนท พาโทรว์ ก็ยังรู้จัก ตันตระแปลว่า การถักทอพลังงาน โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเพศสัมพันธ์ Ava Cadell กล่าวว่า ตันตระเป็นการร่วมรักที่ผสมอารมณ์ความรู้สึก ที่ดีกับความสัมพันธ์ระยะยาวมาก ใครที่คบกันมานานๆแล้ว อยากได้ทริค หรือใครที่ยังดูๆกันอยู่ รับรองถ้าคุณได้มีช่วงเวลาดีกับเขาสักคืน รับรองเขาติดใจเรื่องบนเตียงของคุณแน่นอน

 orgasm

ฝึกลมหายใจ

คุณต้องแชร์ลมหายใจของคุณและคู่รักของคุณ เสียงลมหายใจเป็นตัวกระตุ้นชั้นดีที่ทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นนะ “ ยิ่งหายใจเร็วเท่าไหร่ ยิ่งถึงจุดสุดยอดเร็วเท่านั้น” แถมเรื่องนี้ก็เป็นกันทั้งเพศหญิงและเพศชายเลยล่ะ โดยท่าที่เราแนะนำก็คือ ให้คุณผู้หญิงขึ้นไปอยู่บนตัวคุณผู้ชายซะ แล้วหายใจรดกันถี่ๆ วางมือไว้บนหัวใจของคุณทั้งคู่ ให้ได้สัมผัสเสียงหัวใจของกันและกัน

การเคลื่อนไหวร่างกาย

การสัมผัสก็เป็นสิ่งที่กระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือด และ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อเพิ่มแรงกระตุ้น อย่าลืมนวดผ่อนคลาย หรือ การบีบนวดร่างกายของคู่รัก โดยผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ชโลมครีมกลิ่นที่คุณชอบบนตัวคุณ หรือ น้ำมันอโรมาก็ได้ เพราะกลิ่นก็เป็นหนึ่งในตัวดึงดูดอารมณ์ได้เช่นกัน หลังจากนั้นให้ลากตัวเอง ยั่วยวนคู่รักของคุณตามจุดต่างๆ อาจเริ่มด้วยการหายใจรดตามจุดต่างๆ หรือ การจูบตามจุดเร้าอารมณ์ อาจใช้เส้นผม หรือหน้าอก ช่วยเร้าอารมณ์คุณผู้ชายก็ได้

เสียง

เสียงคือข้อความที่ส่งผ่านจากจิตใต้สำนึก ส่งผลกับเซลล์ในร่างกายที่จะทำให้ให้สั่นเกร็ง และ ปลดปล่อยพลังงานออกมา จึงทำให้บางทีคุณอาจจะส่งเสียงดังไปบ้างเมื่อมีเซ็กซ์กับคนรัก ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า ให้ปล่อยเสียงเหล่านั้นไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะ อู้ อ้า อื้ม ให้คู่รักรู้ไปเลย เพราะเสียงคุณจะยิ่งทำให้เป็นตัวเร้าอารมณ์ของคุณทั้งสองคนได้อย่างดี สาวๆควรใช้ปากรอบๆหัวนมของคุณผู้ชาย เพื่อสร้างความสยิวให้กับเขา พร้อมทำเสียงฮัมในลำคอ เพื่อสร้างแรงสั่นเบาๆ มั่นใจว่าผู้ชายหลายคนต้องชอบ เชื่อสิ

จังหวะการขมิบ

ช่วงเวลาที่สุดแสนจะมีความสุขที่สุดในตอนมีเซ็กซ์คือ ตอนที่น้องสาวของสาวๆบีบรัดน้องชายของคุณผู้ชายนั่นล่ะ หัดฝึกให้เคยชินบ่อยๆทุกวัน เหมือนออกกำลังกาย เพราะตอนลงสนามจริงจะได้ไม่ตื่นสนามนะ

 ใส่ความตั้งใจ

 ถ้าคุณตั้งใจและใส่ใจรายละเอียดมากแค่ไหน เซ็กซ์ครั้งนั้นจะประสบความสำเร็จเท่านั้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิง หากคุณมีความมั่นใจในเรื่องเซ็กซ์ของคุณมากเท่าไหร่ พลังภายในจะปลดปล่อยออกมาอย่างไม่น่าเชื่อ เรียกได้ว่า ปล่อยเรื่องอื่นในชีวิตไปก่อน มีความสุขตรงนี้อย่างเต็มที่ ราวกับนี่คือสิ่งที่สรรค์สร้างให้คุณครั้งเดียวในโลกซะ

ให้ความสนใจ

การมีเซ็กซ์นั่นหมายถึง คุณต้องใส่ใจกับสิ่งตรงหน้าสุดๆ การใจลอยไปไหนต่อไหนน่ะ ไม่ได้เลยนะ ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า ขณะมีเซ็กซ์ให้มองตาคู่รักของคุณไว้ คุณต้องตอบสนองความต้องการของเขา ทั้งทางอารมณ์และกาย เช่นการมองด้วยความรักและอยากให้เขามีความสุข จะส่งผลไปถึง ความสัมพันธ์ระยะยาวได้เลยทีเดียว

จุดจบต้องสวยงาม

หลังจากปฏิบัติภารกิจทุกข้อที่ผ่านมาแล้ว ก็ถึงจุดที่ใครๆเฝ้ารอ เมื่อถึงแล้ว อย่าลืมมองตา หายใจ และให้ความสำคัญกับคู่รักด้วย ไม่ใช่จบก็จบ ต่างคนต่างหนีคนละทิศละทางนะ อย่าลืมเอามาพูดคุยกันด้วย ฉันไม่ชอบตอนนั้นนะ ครั้งนี้ให้กี่คะแนน อะไรก็ว่าไป เพราะการฝึกจะทำให้คุณสองคนเก่งขึ้น และถึง ออกัสซั่ม ได้ดียิ่งขึ้นด้วย

 ที่มาจาก Womenshealth

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา