ผลสำรวจเผย ใครชอบกินชีส เซ็กซ์จัด กว่าคนที่ไม่ได้กิน!

Home / เซ็กส์ / ผลสำรวจเผย ใครชอบกินชีส เซ็กซ์จัด กว่าคนที่ไม่ได้กิน!

เอาหล่ะงานนี้สาวๆคงงงไปตามๆกันว่า จริงหรอ การกินชีสเนี่ยนะจะให้ให้ส่งผลต่ออะไรต่างๆของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่อง เซ็กซ์จัด  งานนี้ไม่ได้พูดกันมาแบบลอยๆนะจ๊ะ

เพราะเค้ามีผลสำรวจกันออกมาแบบจริงจังว่า สาวๆหรือหนุ่มๆที่หลงไหลชีสที่กินกับขนมปังอย่างที่เราเห็นแล้วน้ำลายไหลในภาพเนี่ย มีเซ็กซ์ เฉลี่ยอย่างน้อย 6 ครั้งในหนึ่งเดือน ถึง 32 เปอร์เซ็น ในขณะที่คนที่ไม่ปลื้มเจ้าชีสเนี่ยมีแค่ 27 เปอร์เซ็นเท่านั้น เรียกได้ว่า คนกินชีส เซ็กซ์จัด กว่านั่นเอง 

กินชีส

 

ไม่เพียงแต่เรื่อง sex เท่านั้น ผลสำรวจยังระบุอีกว่า 81 เปอร์เช็น ของคนรักชีสเนี่ย ชอบทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ แถม 84 เปอร์เซ็น ยังชอบท่องเที่ยวอีกด้วย ไม่น่าเชื่อนะว่าชีสที่สาวๆหลายๆคนโปรดปรานเนี่ยจะบอกอะไรได้ตั้งหลายอย่าง

แต่เชื่อว่า สาวๆ Women Mthai หลายๆคนที่โปรดปรานชีสหรือเป็นชีสเลิฟเวอร์ตัวจริง นี่อาจจะไม่ค่อยอยากกินชีสมากนักเพราะกลัวว่าเจ้าชีสตัวดีจะมาทำให้น้ำหนักเพิ่มจนอ้วนฉุ แต่ะถ้าคุณสาวๆเลือกกินชีสซะหน่อย เดี๋ยวนี้เค้ามี ชีส low fat ดีต่อสุขภาพเพราะโปรตีนสูง ไขมันต่ำ แถมไขมันที่มีก็เป็นไขมันทีดีอีก ใช่เป็นอาหารลดน้ำหนักได้เชียว แถมยังมีแคลเซียมบำรุงกระดูกอีก ใครกลัวกินชีสแล้วอ้วนเนี่ย คิดผิดคิดใหม่ได้นะ

เอาล่ะสิ งานนี้คุณแฟนใครไม่ชอบทำการบ้าน ต้องนั่งทำแฮมชีสให้กินทุกวันๆแล้วล่ะ รับรองปึ๋งปั๋งขึ้นเป็นกองแน่นอน ไม่ลองไม่รู้นะ

ที่มา Metro.co.uk
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook