SEX TOYS

Home / เซ็กส์ / SEX TOYS

SEX TOYS


ถ้าใครเคยไปต่างประเทศ ซึ่งเป็นประเทศเปิดเสรีในเรื่องเซ็กซ์ สถานที่หนึ่งซึ่งคิดว่าหลายๆคนคงอยากเดินเข้าไปแน่ๆ แต่อาจจะอายซักหน่อย ก็คือ “เซ็กซ์ช็อป” ร้านซึ่งบรรจุของเล่นที่ช่วยสร้างอารมณ์สยิวให้เกิดขึ้น สินค้าเหล่านี้มีมากมาย แบ่งแยกตามความรุนแรง ตั้งแต่ระดับซอฟต์ๆไปจนกระทั่งถึงตอบสนองเซ็กซ์แบบวิตถารรุนแรง รับรองถ้าได้เห็นต้องได้แปลก อึ้ง ทึ่ง เสียว กันเลยทีเดียว


หรือถ้าเป็นบ้านเรา แหล่งจำหน่ายในกรุงเทพ คุณสามารถหาร้านเหล่านั้นได้แถวคลองถม สะพานเหล็ก หรือมาบุญครอง ซึ่งก็ต้องคอย หลบๆซ่อนๆกันหน่อยทั้งคนซื้อคนขาย เพราะของอย่างนี้ในประเทศไทยเรา มันทั้งน่าอายและผิดกฎหมายด้วย
หลายคนคงสงสัยว่าจะใช้ของเล่นเหล่านี้ไปทำไมกัน แล้วมันจะดีกว่าของจริงได้อย่างไร เลียบๆเคียงๆ สอบถามคนที่เคยลองใช้ดู เขาก็บอกว่า สนุกสนานเลยทีเดียว เหมือนมีเซ็กซ์จริงๆเลย และที่สำคัญสำหรับสาวบางคนนั้น การใช้ของเล่นนี้ก็เป็นเพียงวิธีการเดียวเท่านั้นที่ทำให้เธอทั้งหลายสามารถลิ้มรสชาติของการเสียวสุดยอดได้….โดยไม่ต้องพึ่งผู้ชายเลยทีเดียว
สองชิ้นยอดนิยม…ถูกใจหญิง


ของเล่นชิ้นแรกสำหรับผู้หญิง คือ “อวัยวะเพศชายเทียม” หรือ “Dildo” (ดิลโด้) มีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศชาย ซ้ำด้วยความยืดหยุ่น นุ่ม แข็ง ยังใกล้เคียงกับของจริงอีกด้วย อาจจะดีกว่าด้วยซ้ำตรงที่ไมต้องเร้าอารมณ์เหมือนของจริงก่อนทำงานนะสิ เรียกได้ว่าพร้อมปฎิบัติกิจกามได้ทุกเมื่อ


รูปแบบของดิลโด้มีหลากหลาย ทั้งปุ่มปม หนามแหลม และขนาดต่างๆตั้งแต่ใหญ่โตจนถึงจัมโบ้เลยก็มี บางรุ่นยังมีเหลี่ยมมุมที่สามารถกระตุ้นตรงจุดกระสันต่างๆ อย่างที่คลิตอริส หรือที่จีสปอต ด้วย ส่วนการใช้งานนั้นก็เอาไว้ใช้แทนของจริงเลียนแบบการมีเพศสัมพันธ์ตามธรรมชาตินั่นเอง


ของเล่นอีกชิ้นที่นิยมไม่แพ้กัน ก็คือ “Vibrator” (ไวเบรเตอร์) เครื่องมือที่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน มีไว้สำหรับกระตุ้นการสัมผัสในส่วนเร้นลับของคุณผู้หญิง โดยออกแบบให้มีการสั่นสะเทือนเบาๆ เพื่อสร้างอารมณ์สยิวของสาวๆ


ไวเบรเตอร์มีรูปร่างและขนาดแตกต่างกันไป ปรับระดับความรุนแรงของการสั่นสะเทือนได้ ส่วนใหญ่แล้วการกระตุ้นจากไวเบรเตอร์มักจะใช้กับบริเวณช่องคลอดหรือบริเวณคลิตอริส ซึ่งบางครั้งเมื่อปฎิบัติกามกิจ อาวุธของคุณผู้ชายอาจไม่สามารถไปเจอจุดนั้นของสาวๆได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้ไวเบรเตอร์กับส่วนอื่นๆของร่างกายเพื่อสร้างความเสียวซาบซ่านได้เช่นกัน เช่น บริเวณเต้านม หัวนม ซอกหู ซอกเท้า ก็แล้วแต่มือคุณจะซุกซนพาไป

ขอบคุณนิตยสาร women plus