6 วิธีเล้าโลมที่เธอเกลียด !

Home / เซ็กส์ / 6 วิธีเล้าโลมที่เธอเกลียด !

6 วิธีเล้าโลมที่เธอเกลียด !

(นี่เป็นเรื่องที่คุณผู้ชายควรรู้ แต่ถ้าคุณผู้หญิงจะศึกษาไว้บ้าง ก็เป็นเรื่องดีไม่น้อยทีเดียว)


ตั้งแต่ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์เปิดกว้างมากขึ้น ผู้ชายรู้อะไร ผู้หญิงก็รู้เหมือนกัน บางสิ่งสำหรับบางสาวยังรู้มากกว่า ผู้หญิงรู้ว่าก่อนจะร่วมเกมรักเธอควรได้รับการปฏิบัติจากฝ่ายชายอย่างไรบ้าง ในขณะที่ผู้ชายก็พยายามสรรหาวิธีทำให้ฝ่ายหญิงเกิดความสุขทางเพศและติดใจในตัวเขา ผู้ชายรู้ว่าการร่วมรักหาใช่เพียงการสอดใส่แล้วก็เสร็จสม แต่กระบวนการของมันเริ่มต้นที่บทโลมเล้า มีตำราเป็นร้อยเป็นพันเล่มที่เขียนเรื่องราวเหล่านี้ไว้ให้ศึกษากันทั้งสองฝ่าย แต่เชื่อเถอะว่ายังมีคนที่ทำผิดและเป็นสาเหตุให้ฝ่ายหญิงเอือมระอา เธออาจไม่ต่อว่าเพื่อรักษาหน้าของคุณ แต่ในใจของเธอคงบอกว่าให้รีบตีจาก แล้วก็ทางใครทางมันเรื่องผิดพลาดที่เกิดขึ้นในระหว่างการเล้าโลมที่พบได้บ่อยที่สุดคือ 6 สิ่งต่อไปนี้ และวิธีแก้ไขที่คุณจะนำไปใช้ได้จริง และทำให้เซ็กซ์ของคุณน่าอภิรมย์มากขึ้น

1. หยาบกระด้างเกินไป


โดยปกติวิสัยของผู้ชายคือความห้าวหาญแข็งแรง การแตะเนื้อต้องตัวสัมผัสเธอก็อาจจะหนักมือไปบ้าง บางทีอาจเป็นเพราะบรรดาผู้ชายทั้งหลายต้องการการสัมผัสที่ชัดเจนหนักมือจากฝ่ายหญิง เขาจึงสื่อกับเธอเช่นนั้น แต่น่าเสียดายที่มันไม่ใช่ เพราะที่จริงผู้หญิงทุกคนต้องการแตะต้องสัมผัสที่อ่อนโยนนุ่มนวล การเคล้าคลึงน่าจะเป็นกิริยาที่ใกล้เคียงที่สุดที่เธออยากได้ ไม่ได้หมายความถึงความรุนแรงที่คุณบดบี้เธอจะทำให้เธอสะใจ ลองใช้ความนุ่มนวลดูในครั้งต่อไป แล้วลองแอบสังเกตปฏิกิริยาสนองตอบ

สิ่งที่ควรทำ : หากคุณไม่แน่ใจ ทำตัวตามสบาย อย่าเครียด พูดคุยกับเธอ ถามเธอว่าชอบให้หนักมือขึ้นหรือเบาลง แต่ควรเริ่มต้นที่การนวดคลึงเบามือที่สุดก่อนแล้วค่อยเพิ่มน้ำหนัก การค่อยเป็นค่อยไปจะส่งผลให้คุณเห็นเต็มที่เมื่อคุณใช้ปากทำรักให้เธอ และยินยอมให้คุณเรียนรู้รสนิยมของเธออย่างไม่ปิดบัง การตอบสนองของเธอจะบอกคุณเองว่าควรดำเนินต่อหรือหยุดยั้ง

2. สัมผัสซ้ำๆ


หากมีใครมาถูไถผิวของคุณซ้ำเป็นเวลานานมันจะก่อให้เกิดความรำคาญ และผู้หญิงก็เบื่อผู้ชายประเภทนี้ จริงอยู่ในการกอดจูบแตะต้องเนื้อตัวกัน อาจมีบางจุดที่เธอรู้สึกดีและอยากให้ทำซ้ำ แต่ฝ่ายชายก็ทำแบบนี้ซ้ำกันทุกครั้ง นั่นคือสาเหตุของการเบื่อหน่าย

สิ่งที่ควรทำ : หมั่นเปลี่ยนกิจกรรมหรือท่าร่วมรักให้แตกต่างจากครั้งที่ผ่านมา เป็นการหลีกเลี่ยงการซ้ำซากจำเจ คุณต้องสนใจเธอและการสนองตอบจากเธอ ให้เธอหวั่นไหวกับบทรักของคุณตลอด เช่นว่า เริ่มต้นจากการจูบที่ริมฝีปากของเธอ แล้วค่อยไล่ต่ำลงไปยังต้นคอ ทรวงอก แขน ศอก ข้อมือ และนิ้วมือ ไปยังส่วนหน้าท้อง ซอกต้นขา จนถึงช่องรักของเธอ และแทนที่จะจบลงที่นั่น ก็หันกลับไปยังปลายนิ้วของเธอสูงขึ้นไปที่หน้าอกของเธออีกครั้ง

3. ทำทุกอย่างเป็นกิจวัตร


เรื่องน่าเบื่อบนเตียงเกิดจากสิ่งที่ทำเหมือนกันทุกครั้งที่มีเซ็กซ์ สาเหตุเพราะขาดจินตนาการและการฝึกฝนที่ดี เกมรักก็เหมือนกิจกรรมอื่นที่ต้องมีการฝึกฝน พัฒนา และตื่นตัวตลอดเวลาเพื่อหาสิ่งแปลกใหม่มาเติมเต็มเสมอ

สิ่งที่ควรทำ : กฎข้อนี้คือการทดลองและหาข้อผิดพลาด ลองใช้จังหวะร่วมรักที่แตกต่างออกไป จากช่วงสั้นเป็นยาว สลับกัน การกดน้ำหนักให้เปลี่ยนแปลงแล้วต้องถามเธอว่ารู้สึกอย่างไร ชอบไหม อย่าลืมว่ากิจกรรมนี้เธอก็ต้องฝึกพร้อมคุณ อย่าเหมาเอาเองว่าสิ่งที่เธอไม่เคยบ่นแปลว่าเธอพอใจ คุณไม่ใช่พระเจ้าที่เป็นเลิศทุกด้าน และอย่าอวดตัวจนเธอไม่กล้าบอกความจริงแก่คุณ คุณต้องเป็นนักเรียนที่เรียนรู้พร้อมกับเธอ

4. ก้าวร้าวดุดันระหว่างออรัลเซ็กซ์


สาวบางคนไม่ชอบให้คุณใช้ปากทำรักให้เธอ สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เป็นเช่นนี้ก็เพราะคุณทำไม่ถูกต้อง เช่น คุณมีริมฝีปากที่แตกแห้งและเริ่มต้นกับกลีบเนื้อบอบบางของเธอแบบนั้น บางครั้งคุณใช้ฟันขบกัดเธอแรงเกินไป นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องที่คุณรีบร้อนไปยุ่งกับคลิตอริสของเธอสิ่งที่ควรทำ : ควรใช้มือของคุณนำร่องไปก่อนที่จะใช้ปากกับเธอ หากคุณจงใจจะใช้ปากและลิ้น ลองเริ่มต้นด้วยการดื่มเครื่องดื่มรสหวานและกักน้ำลายไว้ให้ปากชุ่มชื้น น้ำลายจะเป็นตัวหล่อให้เกมรักไหลลื่นดีขึ้น อย่างน้อยเครื่องดื่มจะช่วยเพิ่มปริมาณน้ำลาย หากคุณเกรงว่าจะเริ่มต้นด้วยความดุดันเกินไป ก็จงเริ่มต้นอย่างแผ่วเบาก่อน ทดลองสักครู่ เมื่อเธอมีอาการผลักไสก็ไม่ควรโกรธตอบ แต่ควรเริ่มใหม่อย่างเบามือ และอย่าหยุดที่จุดใดนานเกินไป คุณเองต้องผ่อนคลายอย่าเกร็ง ใช้ลิ้นและน้ำลายของคุณนำพาไปสู่จุดที่เธอพอใจ คุณสังเกตได้จากการสนองตอบของเธอ เพียงแต่อย่าทำเป็นรู้แล้วและคิดว่าตัวเองถูกต้องคนเดียว

สำหรับเรื่องฟัน สำคัญมาก อย่ากัดที่บริเวณช่องรักของเธอเป็นอันขาด เพราะมันทำให้เธอเจ็บ การใช้ฟันขบเพื่อหยอกเย้า ให้ทำที่ส่วนอื่นๆ ของร่างกาย แต่ไม่ใช่ที่อวัยวะเพศ เพราะจุดนี้ไวต่อการสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง อีกจุดคือหัวนมทั้งสองเต้าของเธอ ทั้งสองอวัยวะที่สำคัญถือเป็นเขตห้ามใช้ฟันกัด การกัดเป็นกิริยาที่เซ็กซี่ได้ถ้าทำถูกวิธี ซึ่งหมายถึงไม่ถึงเลือดตกยางออก ไม่มีรอยฟันหรือไม่สร้างบาดแผล ยกเว้นบางสาวที่บอกให้คุณกัดแรงๆ ได้ก็เดินหน้าตามนั้น

ผู้ชายส่วนใหญ่ถูกต่อว่าเรื่องรีบร้อนไปสู่ปุ่มสวาทของผู้หญิง โดยไม่ยอมเสียเวลาที่จะสร้างอารมณ์ร่วมให้เธอก่อน ที่แย่ที่สุดก็คือชายส่วนใหญ่มักมุ่งตรงไปที่หว่างขาของเธอหลังจากใช้นิ้วบิดหัวนมของเธอเล่น กัด และยังตบก้นเธออีก ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการให้คุณใช้เวลาในการเล้าโลมและสร้างอารมณ์ให้เธอให้มากพอ ซึ่งเวลานั้นนานกว่าที่ผู้ชายต้องการ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่ก็คือสถิติที่บอกเล่ากันมา เมื่ออยู่บนเตียงแล้วคุณอาจพบความจริงที่แตกต่างไป ก็แล้วแต่การเรียนรู้ของคุณและความชอบส่วนตัวของเธอ คุณเองก็ไม่รู้เหตุผลหรอกว่าทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ดีที่สุดคือใช้เวลาโลมเล้าเธอและเรียนรู้ไปในตัว

5. บิดหัวนมของผู้หญิง


คุณผู้ชายทั้งหลาย อยากให้คุณรู้ไว้ว่าการจับหัวนมผู้หญิงมาบิดไม่ใช่การสร้างความร้อนเร่าให้เธอเลย การบิดปุ่มเล็กๆ สองปุ่มนี้มีแต่ชายหยาบกระด้างที่ไม่มีการศึกษาชอบทำ คุณอาจถูกเหมาว่าไร้ความรู้ ไร้การอบรมว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ การสร้างอารมณ์เพศให้ผู้หญิงไม่ใช่การทำอย่างนี้ เพราะมันไม่เซ็กซี่อย่างที่คุณคิด ไม่ทำให้เธอหวั่นไหว มีแต่ทำให้เจ็บ ยกเว้นหญิงบางคนที่นิยมความเจ็บ หากเธอบอกคุณว่าแรงๆ ได้ คุณค่อยทำตามที่ขอ

สิ่งที่ควรทำ : เมื่อสัมผัสยอดเต้าของเธอ ควรใช้นิ้วคีบดึงเบาๆ หรือใช้ปากดูดเบาๆ เลียหรือไล้นิ้วเล่นได้ อาจใช้นิ้วชี้หรือนิ้วหัวแม่มือเพียงนิ้วเดียว ถูเบาๆ และใช้ฟันกดหยอกเธออย่างเบาที่สุด ช้าที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอื่นอีกมากที่คุณจะเล่นกับหน้าอกของเธอ ลองใช้จินตนาการดูสิ

6. ไม่สนปุ่มสวาทของเธอเลย


คุณอาจเป็นชายอีกคนที่ใช้ความพยายามในการไล่เรียงลงสู่เบื้องล่างของเธอ และอยากสร้างความรู้สึกมหัศจรรย์ให้เธอ แต่บางทีคุณนึกว่าง่าย ทำให้คุณละเลยคลิตอริสของเธอไป อย่าลืมว่า ปากช่องรักของเธอมีกลีบเนื้อที่เปรียบเหมือนริมฝีปากล่างอยู่ 4 ชิ้นด้วยกัน หรือคือ 2 ชั้น มี 2 ข้าง ซ้ายและขวา มีชั้นนอก ชั้นใน คุณอาจมองไม่เห็น และรีบร้อนเกินไปทำให้พลาดได้

สิ่งที่ควรทำ : วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำความรู้จักช่องรักของเธอ คือ เปิดตา ใช้มือและปากทำงานให้เธอ มองดูสิ่งที่คุณทำให้เธอ ใช้การสัมผัสธรรมดาๆ อาจหายากสักนิดหากคลิตอริสยังไม่ถูกกระตุ้นให้แข็งตัวขึ้นมา ของสตรีบางคนยังอยู่ลึกกว่าของคนอื่น เมื่อคุณสัมผัสปุ่มใดได้แล้วแต่ยังไม่แน่ใจก็อาจถามเธอว่ารู้สึกดีหรือไม่ ใช่หรือไม่ เมื่อมันตื่นตัวก็จะเป็นเหมือนตุ่มที่อยู่ใต้ผิวหนัง และคุณสัมผัสได้

หากคิดว่ากลีบเนื้อของเธอปิดบังมันไว้มิดชิด อาจใช้นิ้วที่หล่อลื่นด้วยน้ำลายของคุณลากถอยหลังจากที่ลึกสุดขึ้นมาส่วนบน หากเธอเปียกชื้นไปด้วยก็แน่ใจได้ว่าเธอมีอารมณ์แล้ว และขับน้ำหล่อลื่นออกมา

ผู้ชายทุกคนเริ่มต้นเกมบนเตียงอย่างมือสมัครเล่นแล้วจึงทิ้งสิ่งเหล่านั้นไว้เป็นอดีต ทุกคนล้วนเคยผิดพลาด แต่ก็ต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดนั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่สามารถเล้าโลมตัวเองได้จากการช่วยตัวเองให้สำเร็จความใคร่ แต่ผู้ชายต้องพยายามยิ่งกว่า เพราะความแตกต่างทางกายภาพของคนสองเพศ การถูกปลุกเร้าก็ต่างกัน

คำแนะนำที่ดีที่สุดคือฝึก หากคุณเต็มใจฝึกฝนเรียนรู้ และอย่าคิดว่ารู้หมดสิ้นทุกสิ่งอย่างแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับจากเธอก็คือ เธอรู้สึกว่าคุณน่ารักขึ้น เก่งขึ้น ทิฐิและสมมุติฐานส่วนตัวที่สร้างขึ้นเองจะไม่ทำให้อะไรดีขึ้น เพราะเซ็กซ์ที่ดีคือสุขสมทั้งสองฝ่าย หาใช่การทำให้ฝ่ายใดต้องแบกรับความทุกข์ไว้แต่เพียงฝ่ายเดียว

ขอบคุณข้อมูลจากนิตยสาร GM Vol.21 No.337 August 2006