สวรรค์…กลางสายน้ำฉ่ำ

Home / เซ็กส์ / สวรรค์…กลางสายน้ำฉ่ำ

สวรรค์…กลางสายน้ำฉ่ำ


หลังเสร็จงาน พงษ์วิทย์บึ่งรถกลับบ้าน

เอ๊ะ! ไหงเย็นนี้ภรรยาจึงดูสวยเป็นพิเศษ พงษ์วิทย์รู้สึกแปลกใจ แรกทีเดียวเขานึกว่าจะรีบๆ กลับมาให้ถึงบ้านเพื่อนอนพักให้หายเหนื่อย ที่ทำงานวุ่นวายเหลือเกินในวันนี้ เขาคิดมาตลอดทางว่า ตัวเองรู้สึกเหนื่อยเสียจนไม่อยากทำอะไรแล้ว ครั้นเห็นภรรยาสาวอยู่ที่บ้าน อะไรบางอย่างส่งสัญญาณบอกกับพงษ์วิทย์ว่า เขาควรจะเปลี่ยนใจทำอะไรสนุกๆ กับเธอดีกว่า ให้เธอรู้ว่าสามีคนนี้คิดถึงเธอมากเพียงใด


แต่เขารู้สึกเหนียวตัว อยากอาบน้ำให้สดชื่นก่อนทันใดก็ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า ไม่เห็นจะเป็นไรนี่ ทำไมไม่ลองเสาะหาความเร้าใจแบบใหม่ใน ห้องน้ำ แทนบรรยากาศเดิมๆ บนเตียงนอนเล่า ?

พงษ์วิทย์จึงเชื้อเชิญ ชักจูง หว่านล้อม ตะล่อม ให้ภรรยาเข้ามาอาบน้ำด้วยกัน…ที่ห้องน้ำนั้น…สวรรค์น้อยๆ จึงเกิดขึ้น !

1. ตำแหน่งแห่งหน
การร่วมรักในห้องอาบน้ำ ให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับคู่รักได้ สายน้ำที่ราดรดลงมา จะช่วยขจัดความร้อนของร่างกายที่เกิดจากการร่วมรัก เมื่อร่างกายรู้สึกเย็น ประสาทรับสัมผัสจะตื่นตัวมากเป็นพิเศษ ประกอบกับผิวกายที่เปียกลื่น ยิ่งทำให้เกิดความหวามไหว

ไม่ว่าห้องอาบน้ำนั้นจะมีอ่างอาบน้ำ หรือมีเพียงฝักบัวสำหรับยืนอาบ แต่ขอเพียงทั้งสองคนมีใจร่วมกัน การร่วมรักเกิดขึ้นได้…จากทุกองศา !2. ภายใต้สายน้ำ
สำหรับห้องอาบน้ำที่เป็นฝักบัว ขั้นแรก, พงษ์วิทย์ตระกองกอดเธอจนเข้าไปยืนแนบเนื้อกันใต้ฝักบัว เขาและเธอหันหน้าเข้าหากัน อะไรบางอย่างตื่นเร้าอยู่แถวๆ ท่อนล่าง เขาสูดปากเบาๆ ระบายบางความรู้สึกอากาศร้อนๆ แบบนี้ เปิดน้ำที่อุณหภูมิปกติ ปล่อยให้สายน้ำไหลลงมาราดรดบนร่างกาย

ขณะที่ยืนหันหน้าเข้าหากันอยู่นั้น เขาค่อยๆ ยกขาของเธอขึ้น (เพียงข้างใดข้างหนึ่ง โดยให้ขาที่ถูกยกขึ้นอยู่ในสภาพงอเข่าได้ตามปกติ) วางตำแหน่งขาที่ถูกยกขึ้นไว้กับด้านข้างของสะโพก แล้วเขาก็เขยิบตัวเข้าใกล้ฝ่ายหญิง ใช้มือช้อนไว้ที่ข้อพับเข่าของเธอเพื่อพยุงน้ำหนักตัว

นึกภาพออกแล้วใช่หรือไม่ ว่าการร่วมรักจะเกิดขึ้นในท่าใด ?

พงษ์วิทย์ยามนี้คล้ายกับพนักงานดับเพลิงที่ยืนถือหัวฉีดน้ำเตรียมดับความร้อนรุ่ม เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องไม่ลืมก็คือ หากฝ่ายหญิงเตี้ยกว่าฝ่ายชาย ให้ฝ่ายชายช่วยด้วยการย่อตัวลงเล็กน้อยขณะร่วมรัก ท่อดับเพลิงถูกส่งเข้าไปแล้ว พงษ์วิทย์รับรู้ถึงแรงสั่นสะเทิ้นเบาๆ


3. เกี่ยวกระหวัดรัดรอบ

ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องลื่นเรียบ…

พงษ์วิทย์โยกตัวอยู่กลางสายน้ำที่ไหลเอื่อยออกจากฝักบัว โอ…แล้วบัวคู่นี้ล่ะ…ผุดขึ้นมาจากละอองน้ำหรือ มันถึงชูชัน ตึงเต่ง เร้าเรียกให้มือของเขาสัมผัสปลายเปลือยของสองบัวตูม

พงษ์วิทย์ยกตัวภรรยาขึ้น โดยให้ขาทั้งสองของเธอเกี่ยวกระหวัดรัดรอบเอวของเขา โดยมือทั้งสองข้างของพงษ์วิทย์ แนบเน้นอยู่ที่บริเวณแก้มก้นของเธอ เพื่อรับน้ำหนักตัว เธอเองก็ช่างรู้งาน ประสานมือคล้องก้านคอของเขาไว้

ผนังห้องน้ำ เป็นตัวช่วยในการรับน้ำหนักตัวของเธอได้อีกทาง หลังของฝ่ายหญิงพิงกับผนังห้องอาบน้ำด้านที่อยู่ใต้ฝักบัว เพื่อที่ร่างกายทั้งคู่จะได้เปียกน้ำ ท่านี้แสดงถึงความแข็งแกร่งของร่างกายฝ่ายชายโดยตรง เนื่องจากต้องอาศัยพละกำลังเข้าช่วย

พงษ์วิทย์ย่อตัวลงเล็กน้อย มันทำให้เธอกระชับมั่นอยู่บนกายเขาได้ดียิ่งขึ้น เขาเคลื่อนตัวเหมือนเรือโต้คลื่น ยิ่งคลื่นแรงเท่าไหร่ เรือก็ยิ่งโยกคลอน เคลื่อนเข้าและออกแรง-เร็วเท่านั้น4. คู่ซ้อน

คลื่นยังคงแรงเรื่อย พงษ์วิทย์วางเธอลงเบาๆ เธอยันกายยืนขึ้น เขาบรรจงจับเอวเธออย่างทะนุถนอม ส่งสัญญาณให้เธอหันหลัง ทั้งคู่ยังคงยืนอยู่ใต้ฝักบัวน้อย ต่างก็มองไปในทิศทางเดียวกัน ผิดกันก็แค่เธอโน้มตัวไปข้างหน้า (หรือบางคราก็ก้มนิ่ง-ขบกรามกรอด…) ท่อดับเพลิงของเขาคืบคลานเข้าทางด้านหลัง ช่องทางปกติลื่นเรียบดีแล้ว เขาค่อยๆ บรรจงรุกคืบเข้าไปให้ล้ำลึกที่สุดเท่าที่เธอยังไม่เคลื่อนหนี

เคล็ดลับเล็กๆ ของท่าทางนี้คือ อย่าปฏิบัติการเร็วเกินไปหรือรุนแรงเกินไป…จนกว่าเธอจะขอให้ทำเช่นนั้น ปล่อยใจล่องลอย รับความรู้สึกจากท่าร่วมรัก สายน้ำ และเสียงครวญครางจากฝ่ายหญิง

5. เป็นหนึ่งเดียวกัน

สำหรับห้องน้ำที่มี อ่างอาบน้ำ เปิดน้ำใส่อ่าง เอาแค่ปริ่มๆ ตัวคนในยามที่ลงไปนอนหงายเธอหย่อนตัวลงไปแล้ว เอนกายเปลือยเปล่าของเธอลงในอ่าง พงษ์วิทย์ทิ้งตัวในแนวคว่ำตามลงไป เธองอเข่าขึ้นเล็กน้อย ปล่อยให้เขาชำแรกตัวลงพร้อมกับแทรกบางสิ่งเข้าไปอย่างอ่อนโยนแต่แสนร้อนเร่า ในสายน้ำฉ่ำ เธอรู้สึกเหมือนผิวหนังร้อนวูบวาบ

เขากับเธอร่วมรักกัน โดยซึมซับความสนุกจากความเปียกลื่นและชุลมุนในอ่างอาบน้ำ (อุปกรณ์เสริมสำหรับท่านี้ คือ หมอนรองศีรษะที่ใช้กับอ่างอาบน้ำ)

6. สลับตำแหน่งรัก

พงษ์วิทย์พลิกตัวเปลี่ยนท่า เขาเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำลงไปนอนหงายในอ่างน้ำฉ่ำ เธอค่อยๆ เลื่อนตัวเองลงมาจากด้านบน เป็นท่ากึ่งนั่ง

อะไรหนอ…ดลใจให้เธอเคลื่อนตัวขึ้น-ลง น้ำในอ่างซัดซ่า…แรงกระเพื่อมของคนทั้งสอง ก่อให้เกิดระลอกคลื่นเล็กๆ

7. คลื่นรัก-เคลื่อนรัก

เขายันตัวขึ้นมาแล้ว มิได้นอนหงายใบหน้าเหยเกเช่นเมื่อครู่ พงษ์วิทย์ทรงตัวในท่านั่ง เธอเองก็ยังอยู่ในตักของเขา หันหน้าเข้าหา สองขาคล้องไปทางข้างหลัง บ่อยครั้งที่กระหวัดรัดเอวเขาแน่น

พงษ์วิทย์กอดกระชับตัวเธอ เคลื่อนเอวตัวเองเข้า-ออก และใช้สองมือขยับเอวเธอให้สอดรับกับจังหวะเคลื่อนไหว

ท่ามกลางเสียงน้ำที่ดังจ๋อมแจ๋ม เขาและเธอครางฮือ เกร็งตัวสะท้อน ก่อนจะระบายลมหายใจเฮือกใหญ่ออกมาอย่างสุด ระทึก !

ขอบคุณบทความน่าอ่านจากนิตยสาร GM Vol.21 No.336 July 2006