sex 4 จังหวะเวลา ที่ไม่ควรพลาดเรื่องเซ็กซ์

Home / เซ็กส์ / sex 4 จังหวะเวลา ที่ไม่ควรพลาดเรื่องเซ็กซ์

 

4 เซ็กซ์คาดไม่ถึง ! 

  


        คุณอาจนึกไม่ออกว่า ผู้หญิงน่ะมีช่วงเวลาที่อยากมีเซ็กซ์กันแบบแปลกๆ ด้วยนะครับแน่นอน, มีหลายโอกาสที่คุณอาจไม่รู้ว่าเธอกำลังเกิดความต้องการ ไม่ใช่แค่คุณไม่รู้เท่านั้น แต่เผลอๆ เธอก็ไม่รู้ตัวเองด้วย ที่สำคัญ โอกาสดังว่านั้น… อะแฮ่ม! มีอยู่ไม่เยอะหรอกครับ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณรู้จักมันเอาไว้ก่อน เมื่อโอกาสเปิดเมื่อไหร่ คราวนี้ก็ต้องเรียกว่าฟ้าเปิดกันล่ะครับ !

     ถ้าคุณรู้จังหวะ ไม่คาดฝัน ที่ว่านี้ดีพอ คุณก็ควรจะฉวยโอกาสและจังหวะนี้ไว้ให้ได้ แต่ก็ต้องดูตาม้าตาเรือกันหน่อยด้วยนะครับ เพราะแม้ว่าอะไรๆ จะ ดูเหมือน เป็นไปตามที่เรากำลังจะเล่าให้คุณฟัง แต่ถ้าทะเล่อทะล่าเข้าไปละก็ คุณอาจโดนเธอประทับฝ่ามือเข้าให้ที่แก้มก็ได้!
ได้ (ภาษาบ้านๆ เขาเรียกว่า ถูกตบ น่ะครับ!) มาดูกันดีกว่า ว่าโอกาสไม่คาดฝันที่ว่า มีช่วงไหนกันบ้าง !

     1. หลังออกกำลังกาย
     อ้าว! ไม่เชื่อเหรอครับอย่าเพิ่งนึกเถียงว่า ออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ ใครจะไปมีอารมณ์ (ฟะ!) มีสิครับ เพราะว่าการออกกำลังกายน่ะมันทำให้เรารู้สึกดีกับร่างกายของเราไม่ใช่เหรอครับเธอก็เป็นเหมือนกันนี่แหละคุณ แม้ว่าจะเหนื่อยอยู่สักหน่อย แต่การออกกำลังกายช่วยให้เธอ เห็น ตัวเองในอีกแง่มุม ตอนเดินเข้าไปในยิมน่ะ เธออาจจะรู้สึกว่าทั้งอ้วนทั้งเผละ เซลลูไลต์เพียบ แต่พอเธอได้วิ่งจริงจัง เหงื่อออกท่วมตัว มีเม็ดเหงื่อเกาะพราวอยู่ที่ไรขนแขนละก็ โอ้โฮ! เซ็กซี่อย่าบอกใครเลยครับ เวลาอย่างนี้แหละ ที่เธอจะรู้สึกเหมือนกับตัวเองหุ่นเพรียวขึ้น ทุกอย่างก็เลยสดใสปิ๊งปั๊ง
 
      นั่นเป็นเหตุผลทางจิตวิทยานะครับ แต่ถ้าเป็นเหตุผลทางชีววิทยาละก็ ง่ายๆเลยครับ การออกกำลังกายทำให้ฮอร์โมนเอนดอร์ฟินมันหลั่งไงคุณ เจ้าตัวนี้เป็นฮอร์โมนแห่งความสุข เธอก็รู้สึกแฮปปี้สุดๆ อย่างที่ 2 เหงื่อจากการออกกำลังกายเป็นตัวพาสารพิษตกค้างออกไปจากร่างกายผ่านทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ร่างกายส่วนต่างๆ ทำหน้าที่ได้ดีขึ้น ซึ่งก็รวมถึงหน้าที่…อะแฮ่ม! หน้าที่อย่างที่ว่าด้วย เมื่อแฮปปี้แล้ว คราวนี้เธอจะทำอะไรก็ได้ เพราะเหมือนเธอได้กำจัดความรู้สึกผิดออกไปจากตัว เช่น จะไปง่ำเค้กสักชิ้น หรือรวมทั้งมีเซ็กซ์สนุกๆ สักยกก็ไม่เลว !
 


2. เมื่อเธอโกรธ

     ความโกรธก้าวร้าวเป็นยาโด๊ปนะคุณ !อ้าว! ไม่เชื่ออีกแล้ว ไม่งั้นคุณลองดู เซ็กซ์คืนดี (หรือที่ฝรั่งเรียกว่า make-up sex) สิครับ ว่ามันเจ๋ง แค่ไหนเรื่องของเรื่องก็คือ ความโกรธก็ทำให้ร่างกายมีอาการอะไรๆ คล้ายออกกำลังกายเหมือนกันนา เพียงแต่ว่าฮอร์โมนที่หลั่งน่ะ มันไม่ใช่เอนดอร์ฟินอันเป็นฮอร์โมนแห่งความสุข ทว่าเป็นอะดรีนาลิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความ เครียดเท่านั้นเอง แต่โดยรวมแล้ว ร่างกายก็จะเกิดการหมุนเวียนโลหิตอะไรพวกนี้เหมือนกันเดี๊ยะ

     ปัญหาก็คือ เวลาโกรธ เธอมักจะโกรธคุณน่ะสิ แล้วพอเธอโกรธคุณ เธอจะอยากมีเซ็กซ์กับคุณได้ยังไงกันล่ะทีนี้
 
    
  
   เรื่องนี้คุณต้องเข้าใจจิตวิทยาอย่างลึกซึ้งทีเดียว เพราะว่าลึกๆ ลงไปในใจเธอน่ะ เธอโกรธคุณก็เพราะเธอต้องการคุณนั่นแหละ แต่พอคุณทำอะไรๆ ไม่ได้ดั่งใจ เธอก็เลยโกรธ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณสามารถขุดลึกลงไปในใจเธอได้ละก็ โอกาสที่ว่าก็จะไม่หนีหายไปไหนเสีย แถมเวลาโกรธน่ะ เชื่อขนมกินได้เลยว่า ลึกๆ ลงไปนั้น เธอกำลังต้องการคุณมากกว่าเวลาอื่นด้วยซ้ำ (เอ่อ-นี่หมายถึงงอนกันเล็กๆ น้อยๆ นะคุณ ไม่ได้แปลว่าคุณไปฆ่าคนตายหรือเล่นการพนันหมดตัวกลับมาแล้วยังคิดว่าเธอต้องการคุณอีก-อันนั้นมันหลงตัวเองแล้วละ!)  วิธีที่ดีที่สุดในสถานการณ์นี้ก็คือการ ง้อ ไงครับ การง้อแบบน่ารักๆ นี่แหละได้ผลดีที่สุด ใครจะมาโกรธคนที่ทำตัวน่ารักได้ล่ะ โดยเฉพาะคนที่รักคุณอย่างเธอนั่นแหละ แล้อารมณ์ของเธอก็จะกลับข้าง กลายมาเป็นความปรารถนาได้ทั้งที่ร่างกายยังร้อนฉ่าจากความโกรธอยู่

 

     อยากรู้อีก 2 เซ็กซ์ที่คาดไม่ถึง! ต้องติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน…


GM Vol.21 No.344 March 2007