เกา sex ยังไง ให้หญิงสั่นเสียว จะได้มี sex

Home / เซ็กส์ / เกา sex ยังไง ให้หญิงสั่นเสียว จะได้มี sex

 

ปฏิบัติอย่างไรให้  หญิงถึงสั่นสู้ 

——————————————————————————–

เซ็กซ์ sex xxx เซ็กส์ เสียว สาวสาว

 

หากคุณเคยได้ยินว่า ผู้ชายเป็นเพศที่เซ็กซ์จัด


ฟังไม่ผิดหรอก


ยกตัวอย่างคำให้สัมภาษณ์ของเควิน เบคอน ดาราฝีมือดีที่กล้าโชว์ “จรวด” ที่พ่อให้มาอย่างเปิดเผย ในฉากหนึ่งของหนังเรื่อง Wild Things เมื่อโรเบิร์ทอเบเลยิงคำถามซึ่งปรากฏอยู่ในนิตยสาร Cosmopolitan ฉบับขายในสหรัฐฯ เดือนกันยาปีนี้ว่า หากเบคอนมีอำนาจพิเศษจริงๆเขาอยากทำอะไร?

 


เบคอนบอก ตอนเป็นเด็ก เขาเคยฝันอยากหายตัวได้ เผื่อแอบเข้าไปดูผู้หญิงเปลือยกายอาบน้ำหรือเปลื้องผ้าในห้องแต่งตัวโดยไม่มีใครรู้

 


แต่การที่หนุ่มๆ มีความคิดสัปดนประมาณนี้ ไม่ได้หมายความว่า เขาจะทำตัวเหลวแหลกทั้งชีวิตนะตรงข้าม เบคอนเป็นแฟมิลี แมนทีเดียว เขามีความสุขกับชีวิตสมรสที่ยาวนานถึง10 ปี

 


การมีจินตนาการที่เรียกขานกันว่า Imagine หรือ Sweet Dream จึงไม่ใช่บ้ากามแบบสุ่มสี่สุ่มห้าไม่งั้นสถาบันครอบครัวจะพินาศ


แต่ขออนุญาตหยอกเอินคนมีคู่ แต่ไม่สมหวังหน่อยเหอะ บังเอิญมีสันดานชอบกระแหนะกระแหนชาวบ้านซึ่งเป็นคำคมที่คิดขึ้นอย่างปรู๊ดปร๊าด เพื่อความสาแก่ใจว่า พอสูญเสียอิสรภาพจึงค่อยตระหนักกันใช่ไหมล่ะว่า เสรีภาพมีความหมายลุ่มลึกต่อชีวิตแค่ไหน?

 


ทว่าเมอร์ลินกลับชอบให้ใครต่อใครมีแฟนกันเยอะๆ นะ เพราะมีไม่กี่คู่หรอกที่ล้มระเนระนาดต่อความพยายามที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ส่วนมากเห็นราบรื่นดี แต่ในใจจะระอุไปด้วยทุกขลาภปนเศร้าหรือเปล่า ไม่มีใครยอมแจ้ง

 


กระนั้นเชื่อเหอะว่า การมีคู่จะช่วยเพิ่มรสชาติให้ชีวิต อย่างน้อยก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์ทางเพศ ที่ต่างจากเดี่ยวไมโครโฟน

 


แต่อาจเจ็บๆ คันๆ หน่อยนะ แล้วเดี๋ยวก็จะหายไปเอง…. ต๊าย ตาย พูดอะไรเนี่ย

 


ขนาดคนใสซื่ออย่างลูกช้างยังงงไม่หาย แต่ประทานโทษ ไม่ได้แปลกหรอกว่า ทำไมถึงรู้ทว่าประหลาดใจมากกว่าว่า ทำไมอิสตรีถูกเขาทำจนบางทีแทบระบมไปหมด แต่เธอก็ยังชอบต่างหาก

 


มันต่างกันนะ อ่านให้ดีๆ ฮิ ฮิ

 


หันมาคุยเรื่อง What Turns You On ? หรืออะไรบ้าง ที่ทำให้เรือนร่างของคุณเร่าร้อนขึ้นมาได้ประเภทอยากโดนรุกและอยากโดนบุก อะไรเทือกนั้น


ซึ่ง พาเมลา ลิสเตอร์ และโนเอล เฮาวีย์ อธิบายไว้หน่อยก่อนเปิดฉากปะทะว่า อุปนิสัยของหญิงแต่ละนาง เกี่ยวกับแรงปรารถนาที่จะเสพสมมีไม่เท่ากัน

 


บางคนเท่าไหร่เท่ากัน ยิ่งทำยิ่งชอบ ขณะที่บางส่วนเกิดอารมณ์เป็นพักๆ ถ้าเขาไม่อยาก เธอก็ไม่เรียกร้อง


หากฟ้าลิขิตให้ใครได้ไปเจอ คนในแบบที่ตัวเองเป็น ก็โป๊ะเชะ รับประกันว่าได้เสียตัวเร็ว แต่ไม่การันตีว่า ไอ้มนุษย์ที่อยากมากๆ น่ะ เขาหรือเธอจะ “ยาก”กับคุณคนเดียวเสมอไป

 


มีถมเถที่เอาแขนเอาขาไปลูบไล้คนอื่น ซึ่งไม่ใช่คู่ครองตัวจริงด้วย หากได้เปลี่ยนรสชาติ แล้วจะมีสักกี่คนที่คิดดับโอกาสของตัวเอง? แต่จะได้ไปแนบเนื้อ และถูสีข้างกับคนอื่นจริงหรือว่าต้องฝันเปียกเอา… ก็ว่ากันไป

 


เพราะฉะนั้น อะไรที่ทำให้ผู้หญิงสะท้าน…สู้ ไม่ใช่วิตกจนถอย

 


ผู้หญิงบางคนถอยเป็นซะที่ไหน ติดเซ็กซ์ยิ่งกว่าติดยา ว่าจะไม่กระหน่ำซ้ำเติมแล้วนะ แต่เปิดฉากไว้แบบนี้คงต้องมีอัดกันบ้าง

 


สิ่งที่ทำให้หล่อนๆ หวั่นไหว ได้แก่

 

วงแขนที่เขาสวมกอด ส่วนจะเขยิบขึ้นไปเป็นกอดรัดฟัดเหวี่ยง หรือโรมรันพันตูก็ขึ้นกับความกลัดมันของคู่สวาทแห่งชาติ คู่ใครคู่มัน แต่บางทีนิยมสลับคู่ก็มีนะหากทำใจได้ก็ดีไป ถ้าทำใจลำบาก หมอดูบอกว่า ชีวิตรักจะลุ่มๆ ดอนๆ อาจโดนพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกให้แยกทางแต่ว่าไหม เรือนร่างบางคนไม่เห็นจะน่าเอาเท่าไหร่เลย ทว่ายังมีคนถลาไปหาแปลกจริงเชียว

 


ปากที่จูบดะไปเรื่อย แต่ปากยังไม่ระทวยเท่าข้อต่อไป

 


ลิ้น เรื่องนี้หวาดเสียวเกินกว่าจะบรรยายออกอากาศ ถ้าอยากรู้มาก ไม่รู้แล้วใจจะขาดกรุณาถามกันหลังไมค์

 


คำชม ต่อให้ผู้หญิงที่หาความสวยไม่เจอ และรู้ตัวว่าไม่น่ารัก แต่ลองมีใครไปชมเธอดูสิแม่คนนี้ไม่ใจอ่อนให้มันรู้ไป อิสตรีชอบฟังคำตอแหลจะตาย แต่ต้องปั้นให้เธอเป็นนางฟ้าและคำชมต้องไม่เว่อเกินไป ขืนชมแล้วเธอเกิดมีสติคิดขึ้นได้ว่า ไม่จริง อดแน่

 


ความยาวนานในการแข็งตัวต้องใส่รายละเอียดปลีกย่อยด้วยหรือเปล่าว่า อะไรที่ควรแกร่ง ใบ้ให้นิดก็ได้ว่า อะไรที่โดนน้ำเย็นแล้ว เหมือนถูกปลุกให้ลุกขึ้นมาผงาดก็นั่นแหละ

 

 


เขียนไปเขียนมา ในไม่ช้าสงสัยต้องงัดตำรากามาสุตรา มาเล่าให้หายบ้าแล้วมั้ง

 


——————————————————————————–
 
   
      
 ขอขอบคุณบทความโดย : เมอร์ลิน    
: http://www.thairath.com