5 ขั้นตอนของกิจกรรมเข้าจังหวะ เมื่อถึงเวลา SEX

Home / เซ็กส์ / 5 ขั้นตอนของกิจกรรมเข้าจังหวะ เมื่อถึงเวลา SEX

 

Sex Rhythm: Take Five

5 ขั้นตอนของกิจกรรมเข้าจังหวะ

Text: กั๋ง ปืนโต

         

              ถ้าขับรถยนต์แล้วเรารู้จังหวะว่าจะควบคุมมันอย่างไรให้ได้อย่างใจ เวลาขับก็รับรองว่าสนุกแน่ ฉันใดก็ฉันนั้น เซ็กส์ก็เช่นเดียวกัน หากคุณจับจังหวะได้ เซ็กซ์ของคุณก็จะน่าสนุกรื่นรมย์

            เมื่อปีสองปีที่แล้ว ผลของการสำรวจทัศนคติด้านสัมพันธภาพทางเพศทั่วโลก ในชื่อ Global Better Sex Survey (GBSS) ของบริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้บ่งชี้ว่ามีจำนวนหญิงไทยมากถึง 75 % ที่ต้องตกอยู่ในอารมณ์ค้างเติ่ง ไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ แต่ผู้ชายอย่างเราๆ อาจจะไม่รู้ เพราะผู้หญิงหลายๆ คนไม่กล้าบ่นกับชายคนรักที่ไม่สามารถทำให้เธอไปสู่สรวงสวรรค์ได้

            รู้แล้วใช่มั้ยครับว่าพวกเธอมีปัญหา เพราะฉะนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลาย ฟังทางนี้ให้ดี ผมมีคำแนะนำในเรื่องของจังหวะรักมาฝากกัน ว่าเมื่อไรควรจะหนักเบา ผ่อน ตึง ตอนไหนควรจะเข้าเกียร์หนึ่งเกียร์สอง รับรองครับว่าถ้าคุณควบคุมจังหวะได้แล้ว คู่รักคุณจะต้องหลงใหล และอยากจะให้คุณเป็นคนขับรถคันนี้ไปอีกนาน 

           

Step1: ออกตัวอย่าแรง เดี๋ยวจะแซงแหกโค้ง

             เริ่มต้นบทรักด้วยการหาอะไรเบาๆ มากระตุ้นอารมณ์ เช่นการสัมผัสหรือลูบไล้ไปตามแขน ขา สัมผัสแผ่วเบา และอ่อนโยนจะส่งผลให้คู่ของคุณรู้สึกวาบหวิว จากนั้นจึงเริ่มรุกไล้ไปที่ต้นแขน ขาอ่อน ซอกคอ ไม่ต้องเร่ง ไม่ต้องรีบ ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล

Step2: เหนื่อยนักก็กระเซ้า เย้าไปเรื่อย

            เมื่อเริ่มบทเล้าโลมมาได้สักพัก ความเคลิบเคลิ้มของทั้งคุณและฝ่ายหญิงก็คงจะถึงจุดที่จะออกสตาร์ทกันอย่างจริงๆ จังๆ การจูบที่ปากถือเป็นการเพิ่มอารมณ์ให้รุกไปข้างหน้า และหน้าอกก็เป็นจุดที่กระตุ้นอารมณ์ของทั้งคู่ให้สัมผัสกับอรรถรสได้มากขึ้น ลองหยุดพักหันมาสบตากันบ้าง เมื่อตามองตา ความอ่อนโยนบวกกับไฟที่สุมอยู่ ก็คงจะเร่งเร้าให้อารมณ์พุ่งพล่านขึ้นมาได้

          Step3: เร่งสปีด แต่ไม่ต้องถึงกับติดเทอร์โบ

            หลังจากที่วอร์มเครื่องมาได้สักพัก อารมณ์ของทั้งคุณและคู่รักก็คงพร้อมที่จะออกสตาร์ทกันเป็นแน่ ช่วงนี้นี่ล่ะ จับจังหวะลมหายใจให้ดี เมื่อไรที่ลมหายใจกระชั่นถี่ขึ้น มันจะบ่งบอกถึงอารมณ์ที่พร้อมจะพรั่งพรูออกมา ให้เลื่อนมือไปสัมผัสกับหาดสวรรค์ และเต้นระบำปลายนิ้วบนหาดให้หนำใจ เร้าอารมณ์ให้มากกว่าเดิม แต่ไม่ควรที่จะเร่งเสียจนเบรคไม่ทัน เพราะหากข้างหน้ามีทางโค้งจะล้มถลาเสียกลางทาง

          Step4: เข้าใกล้ฝั่ง สั่งลุยเต็มที่

            เมื่อใกล้ถึงเวลานั้น คุณจะจับจังหวะได้เองโดยที่ไม่ต้องมีใครบอก กลิ่นอายของคนรัก ลมหายใจเข้า-ออกที่เร่งเร้า พร้อมสัมผัสที่รุนแรงเพิ่มมากขึ้น ล้วนเป็นสัญญาณบ่งบอกที่คุณจะเริ่มรุกเร้าฝ่าเข้าไปยังปราการด่านสุดท้าย การเข้าออกที่รู้จักจับจังหวะของคู่รัก ว่าต้องการให้เร่งเร้าหรืออยากได้ความอ่อนโยน ซึ่งเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ต้องสังเกตเอาเอง แต่มีคัมภีร์ของจีนเล่มหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องรักบอกไว้ว่า การเข้าลึกสุดหนึ่งช้าๆ และซอยถี่ๆ ติดกัน 9 ครั้ง สลับกันไป จะทำให้ฝ่ายหญิงถึงสวรรค์ได้อย่างเต็มที่

          Step5: ปิดฉากประทับใจ เข้าเส้นชัยแบบไร้กังวล

             เข้าสู่ช่วงสุดท้ายที่หนุ่มๆ ทั้งหลายคงต้องพึงระวัง เพราะหากไปถึงเส้นชัยไม่พร้อมกัน ก็คงเป็นเหมือนเช่นเคย ที่ฝ่ายหนึ่งยังคงค้างเติ่งอยู่กลางสนาม การใช้นิ้วหฤหรรษ์เพิ่มบทบรรเลงเพลงรักหรือใช้ชิวหาพาเพลิน ก็มีส่วนช่วยให้ทางเดินแห่งรักไม่สะดุด เพียงแต่คุณต้องรู้มุมเด็ดพิชิตใจว่าจุดไหนที่จะทำให้เธอถึงที่สุด เมื่อทุกอย่างลงตัว การแล่นเข้าเส้นชัยก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

           

                ลงสนามครั้งต่อไป อย่าลืมเอาไปทดลองใช้ดูนะครับ รับรองว่าสนามไหนสนามนั้น เธอจะประทับใจไม่รู้ลืม

 

ขอขอบคุณText: กั๋ง ปืนโต
 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา