ยั้งใจไว้ ให้เซ็กซ์ร้อนฉ่า

Home / เซ็กส์ / ยั้งใจไว้ ให้เซ็กซ์ร้อนฉ่า

 

ยั้งใจไว้
ให้เซ็กซ์
ร้อนฉ่า

 
 
เทคนิคยั้งใจไว้ อดเปรี้ยวไว้กินหวาน อาจไม่ใช่ของใหม่ แต่ถ้าลองเอามาใช้นานๆ ทีก็ช่วยให้ชีวิตรักแปลกใหม่ไปกว่าเดิม เผลอๆ อาจติดใจจนใช้ไม่ยอมเลิกก็ได้นะเออ เหตุผลที่ควรยับยั้งชั่งใจเอาไว้

 

 

 

 
++  ยิ่งยื้อเอาไว้ไม่ยอมมีเซ็กซ์กันนานเท่าไร
เวลากลับมาโจ๊ะพรึมๆ กันอีกครั้งจะรู้สึกวาบหวิวเซ็กซี่มากขึ้นเท่านั้น ประมาณว่าอดอยากปากแห้งมานานว่างั้นเถอะ

 

++  ลองวางกฎ ห้ามสอดใส่ล่วงล้ำ สัก 1 อาทิตย์หรือ 1 เดือนสิคะ วิธีนี้จะช่วยให้เราและเขามีความคิดสร้างสรรค์ พยายามหาเทคนิคโอ้โลม งัดไม้ตายมาโชว์ เพื่อแสดงฝีมือให้สุดๆ ไปเลย

 

++  สำหรับผู้ชาย ยิ่งสามารถ“อดกลั้นอั้นเอาไว้ไม่ให้กระฉูด”ได้นานเท่าไร จุดสุดยอดที่ได้ก็จะเข้มข้นจี๊ดถึงใจมากขึ้นเท่านั้น

 

++  สำหรับผู้หญิง ยิ่งยืดเวลาของจุดสุดยอดให้เนิ่นนานออกไปเท่าไร สิ่งที่ตามมาคือความสาสมใจแบบเหนือคำบรรยายเชียวค่ะ
 

 

เหตุผลที่ไม่ควรยับยั้งชั่งใจ

 

++  ยิ่งมีเซ็กซ์มากเท่าไรก็ยิ่งมีความต้องการมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้น ควรมีเซ็กซ์เป็นประจำสม่ำเสมอ (ถึงแม้เป็นแค่การมาสเตอร์เบทก็เถอะ เพราะวิธีนี้จะช่วยยกระดับแรงขับทางเพศให้สูงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ)

 

++  ถ้าปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่มีเซ็กซ์เลย การเรียนรู้ที่จะตอบสนองในเรื่องเซ็กซ์จะปิดตาย เปรียบเสมือนนักกีฬา เราต้องหมั่นฝึกปรือกล้ามเนื้อที่เกี่ยวกับเซ็กซ์อยู่เสมอทั้งทางร่างกายและทางจิตใจ

 

++  เซ็กซ์ถูกกว่าการไปนวดในสปา แถมยังผ่อนคลายความเครียดได้มากกว่า

 

++  คงเป็นเรื่องน่าเศร้าหากอ่านเรื่องนี้แล้วไม่ลองนำไปปฏิบัติดูบ้าง ถ้างั้นไปซื้อนิยายน้ำเน่ามาอ่านแทนเถอะคุณขา
 

 

กฎ 3 ข้อของการอดเปรี้ยวไว้กินหวาน
 

กฎข้อที่ 1 สวมวิญญาณสาวพรหมจรรย์
เสแสร้งทำเป็นว่าเราคือสาวพรหมจรรย์บริสุทธิ์ทุกอณูประดุจน้ำค้างยามเช้า แถมยังเป็นสาวเวอร์จิ้นที่ให้สัตย์สาบานกับตัวเองว่าจะยึดพรหมจรรย์ไว้กับตัว จนวันตาย ดังนั้น จึงเป็นหน้าที่ของชายหนุ่มที่จะต้องปลุกเร้าความรู้สึกทางเพศของสาวเวอร์จิ้น และสอนเธอถึงความสุขสมของเนื้อหนังมังสา
 

กฎข้อที่ 2 สารภาพบาป
เสแสร้ง (อีกแล้ว) ทำเป็นว่าขอสารภาพบาปทางเพศกับคู่ขาหนุ่ม เริ่มด้วยประโยค ยกโทษให้ฉันนะคะที่รัก ฉันมีบาป วันนี้ฉันแอบคิดเรื่อง… แล้วบรรยายจินตนาการเพศให้ฟังเป็นฉากๆ ถือโอกาสใช้วิธีนี้เผยแฟนตาซีส่วนตัวซะเลย หลังจากนั้นให้เขาเป็นคนสารภาพบาปบ้าง 
 

กฎข้อที่ 3 ห้ามแตะต้องกัน
ต่างคนต่างแตะต้องตัวเองได้แต่ไม่อนุญาตให้แตะต้องกันและกัน ลองออกคำสั่งให้เขาแตะต้องตัวเขาเองตามที่เราบอก วิธีนี้ช่วยสร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้ดีมากๆ ไม่เชื่อลองดูค่ะ

 

 

บทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

woman plus

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา