เสริมเซ็กซ์ ด้วยไลท์ติ้งสุดสวิง

Home / เซ็กส์ / เสริมเซ็กซ์ ด้วยไลท์ติ้งสุดสวิง

 

เสริมเซ็กซ์  ด้วยไลท์ติ้งสุดสวิง

 

 

 


 
        เชื่อไหมคะว่า แสงไฟไลท์ติ้งแจ่มๆ สามารถช่วยให้เซ็กซ์ได้บรรยากาศดีชะมัด แสงไฟช่วยสร้างอารมณ์ให้บรรเจิด ยกระดับความมั่นใจให้ฟู่ฟ่าและยัง “ช่วยอำพรางรูปร่างในส่วนด้อย” ช่วย “เสริมส่วนเด่นดึงดูดใจ” ในทางกลับกันหากแสงไฟไม่ได้เรื่อง ย่อมก่อให้เกิดความอึดอัดกระอักกระอ่วน แถมยังโชว์ส่วนสัดอันไม่พึงประสงค์ของเรา ไปๆ มาๆ ก็เลยอารมณ์หดหมดมู้ดซะงั้น ต่อไปนี้คือเคล็ด (ไม่) ลับไว้จัดไฟให้โดนใจ


 
น่าลอง :


โคมไฟแบบตั้งพื้นและแสงสลัวรัวราง


แสงที่ส่องจากข้างล่างจะช่วยให้เรือนร่างดูผอมลงและเพิ่มความเซ็กซี่มากขึ้น แถมยังช่วยปรับสีผิวให้สวยงามดูดีกว่าปกติอีกด้วย แต่ไม่ได้หมายความว่าให้เอาไฟมาส่องใต้คางนะคะ บรื๋อออ…ตัวใครตัวมันค่ะ


 
หลอมละลายในแสงสีแดง


ใช้หลอดไฟสีแดงหรือพาดผ้าพันคอสีแดงไว้เหนือโคมไฟ สีแดงเป็นสีแห่งตัณหาราคะอันร้อนแรง ดังนั้น สีแดงจะทำให้ทั้งเราและเขาเกิดความรู้สึกหื่นมากกว่าปกติ ช่วยให้กิจกรรมบนเตียงคึกคักผิดหูผิดตาเลยเชียว


 
แสงไฟสีฟ้านวลตา


แสงสีฟ้าทำให้อารมณ์นุ่มนวลอ่อนโยน แถมยังช่วยลดมิติของวัตถุให้ดูแบน นั่นหมายความว่าเราจะไม่ดูอวบอ้วนเป็นช้างพังในแสงสีฟ้า


 
เทียนบนพื้นห้อง


วางเทียนบนพื้นห้องหรือในระดับต่ำจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และโรแมนติกสุดๆ ปิดไฟให้หมด ควรเลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง เทียนก็เทียนอย่างเดียว ไม่ควรใช้ทั้งสองอย่างปนกัน


 
หลีกเลี่ยง :


ติดไฟแยงตาไว้เหนือศีรษะ


เงาที่ตกลงมาบนใบหน้า จะทำให้เราดูซูบซีดและโทรมกว่าปกติ ทั้งที่เราออกจะปิ๊งปั๊งเด้งดึ๋งดั๋งขนาดนั้น


 
หลอดไฟสีขาวกำลังวัตต์สูง


แสงไฟสีขาวสว่างไสวเจิดจ้าแสบตายิ่งทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกา บ่งบอกอายุทั้งหลายปรากฏชัดเจนยิ่งขึ้น แถมยังดูเหนื่อยล้าและผิวสีออกเทาๆ อีกด้วย


 
แสงสีเหลืองต้องห้าม


หลีกเลี่ยงโคมไฟสีเหลืองหรือผ้าม่านที่สะท้อนแสงสีเหลืองไปทั่วห้อง เพราะสีนี้ทำให้เราดูเหมือนคนป่วย เห็นแล้วมันไม่ชวนให้เกิดอารมณ์แน่นอน


 
เชิงเทียนสูงๆ


พวกเชิงเทียนสูงๆ ที่มีขาตั้งยาวๆ หรือโคมไฟที่สูงเกินไป ง่ายต่อการเอาหัวโขกโป๊กๆ ในช่วงกำลังพัลวันพันตูกัน อันตรายค่ะ นอกจากอารมณ์สะดุดขาดช่วงแล้วยังเจ็บตัวอีกด้วย

 


 
     สำหรับสาวประเภทปิดไฟมีเซ็กซ์ละก็ ลองใช้วิธีเปิดตาจ้องตาคู่ขาเอาไว้ในระหว่างเข้าด้ายเข้าเข็ม จะได้รู้ว่าเขาไม่ได้ใช้สายตาตรวจเช็กหน้าอกไข่ดาวของเรา ความรู้สึกอับอายหุ่มตัวเองจะได้ลดลงไปไงคะ  


 
 

บทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

women plus