ความฝันสุดสยิว บ่งบอกความหมาย

Home / เซ็กส์ / ความฝันสุดสยิว บ่งบอกความหมาย

 

ความฝันสุดสยิว บ่งบอกความหมาย

 

 


  ใครเคยมี“เซ็กซ์ดรีมสุดสยิว”ยกมือขึ้น นั่นแน่…เคยมี แต่ไม่กล้าบอกล่ะสิ “ฝันหวิวๆ” แบบนี้มีความหมายค่ะ มาดูกันสิว่าแต่ละฝันบ่งบอกอะไรบ้าง

 
     มีเซ็กซ์กับเซเลบ

     ภายนอกคุณอาจพรีเซ้นต์ว่าเป็นคนไร้เดียงสาอ่อนต่อโลก ชอบถล่มตัวเป็นนิสัย แต่จริงๆ แล้วแอบเป็นคนชอบโชว์นะเนี่ย การฝันว่ามีเซ็กซ์กับคนดังมักหมายถึงคุณอยากเด่นเป็นที่สังเกต และหิวกระหายความหรูเริด อยากให้ชีวิตฟู่ฟ่ามากกว่านี้

 
     ฝันว่ามีเจ้าหนูห้อยต่องแต่ง (ทั้งที่ชีวิตจริงไม่มีสักอัน)

     เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการพิสูจน์ตัวเองในโลกของผู้ชาย การเก็บเอาไปฝันแบบนี้ยังมีความเป็นไปได้มากกว่าการมานั่งเรียกร้องสิทธิสตรีเสียอีก เพราะทุกวันนี้เรามีชีวิตอยู่ในโลกของผู้ชายไงคะ

 
     มีเซ็กซ์กับคนที่ปฏิเสธคุณในชีวิตจริง

     ฝันแบบนี้เป็นสัญญาณบอกว่า คุณยังมองหาคนรักในอุดมคติ ซึ่งในความฝันเราไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับคนที่อยู่ในสเปคของเราเท่านั้น เรายังเป็นอิสระ สามารถลองผิดลองถูกได้หลายทางเลือก

 
     มีเซ็กซ์กับคนแปลกหน้า

     อันนี้น่าสนใจค่ะ ความฝันแบบนี้หมายความว่า คุณยังไม่สามารถสนองนี้ดภายในของตัวเองให้สุขสมสุดยอดได้ ตอนนี้เลยกำลังมองหาหนทางเป็นไกด์นำชีวิตอยู่ค่ะ

 
     เจ๊าะแจ๊ะเจ้านายหรือลูกน้องในบังคับบัญชา

     บังคับบัญชาสื่อถึงการควบคุมและอำนาจ ฝันแบบนี้มักหมายถึงคุณอยากยึดอำนาจบนเตียง (ทำไมจะไม่ได้ล่ะ…เนอะ) แถมยัง หมายความว่าคุณอยากมีอำนาจมากขึ้นในชีวิตจริงและยามอยู่บนเตียง

 
     มีเซ็กซ์ระห่ำกับหวานใจ

     ฝันนี้แปลตรงตัวเลยค่ะ มันหมายความว่าคุณกระหายใคร่อยากลองของใหม่ อยากผจญภัยในโลกของเซ็กซ์ให้ชุ่มฉ่ำใจ แต่ชีวิตจริงยังไปไม่ถึงไหน ยังไม่ถึงจุดที่คุณพร้อมจะเอ่ยปากขออีกฝ่ายด้วยซ้ำไป

 
     มีเซ็กซ์กับเพื่อนซี้

     ว้ายๆๆๆ อะไรกันเนี่ย กับเพื่อนตัวเองก็ไม่มีละเว้นกันบ้าง ใจเย็นๆ ค่ะ ฝันแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าคุณกำลังอยากฟันเพื่อนตัวเองอย่างลับๆ แต่มันหมายความว่าคุณกำลังมองหาความรัก การยอมรับ และความเข้าใจจากเพื่อนเก่าสุดซี้ของคุณ

 
     ฝันบรรเจิดถึงแฟนเก่า

     ลองคิดดูสิคะว่าแฟนเก่าทำให้คุณรู้สึกอย่างไร เป็นไปได้ว่านั่นคือสิ่งที่คุณขาดไป คุณโหยหาความรู้สึกนั้น ไม่ได้โหยหาตัวบุคคลค่ะ


 
       ผู้หญิงฝันถึงเซ็กซ์แค่ 5 เปอร์เซ็นต์ ถึงแม้เป็นจำนวนน้อยนิด แต่ก็เป็นฝันที่ “ชวนช็อก” และ “เร่าร้อน” สุดยอด

 

 

 

 

บทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

women plus

 

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา