9 วิธีแนวๆ แก้ sex เซ็งๆ

Home / เซ็กส์ / 9 วิธีแนวๆ แก้ sex เซ็งๆ


9 วิธีแนวๆ แก้ Sex เมื่อ “ไม่อยาก”

 กระทู้นี้ไม่เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุไม่ถึง 18 ปีนะคะ

    …แรกรัก คู่ของเราจะทำอะไรก็ดูตื่นเต้นไปหมด แต่พอนานไปความเคยชินเริ่มบังเกิด หลังจากได้ เห็นกันทุกซอกทุกมุม แล้ว ก็ไม่รู้จะเห็นอะไรกันบ่อยๆ อีกนักหนา เกิดเป็นความชินชาและไม่ตื่นเต้นเอาเสียเลย ยิ่งแต่ละวันเรื่องเครียดๆ ก็เยอะ งานก็ยุ่ง ยิ่งเวลาที่ร่วมเตียงกันล่ะก็ อยากจะนอนหลับให้มันพ้นวันไป แต่ ปัญหานี้มักจะเกิดกับฝ่ายหญิง มากกว่าด้วยซ้ำ เพราะ ผู้ชายเขามีความรู้สึกตลอดเวลา ตื่นมาทุกเช้าก็รู้สึกแล้ว ถ้าไม่ได้ตอนกลางคืนก็ต้องได้ตอนเช้า ทั้งที่ฝ่ายหญิงนั้นอยากจะนอนเหลือเกิน แต่มันก็ไม่เป็นผลดีนะที่สาวเจ้าจะบ่ายเบี่ยงคู่รักตลอดเวลา ผลัดวันประกันพรุ่งจากวันกลายเป็นอาทิตย์ จากอาทิตย์กลายเป็นเดือน ถ้าฝ่ายชายเขาเปลี่ยนใจไปหาที่ระบายที่อื่น ก็อย่ามาร้องไห้ฟูมฟายทีหลังแล้วกัน

    
ที่นี้เราจะทำอย่างไรเมื่อใจมันไม่เอาจริงๆ เพราะถ้าใจไม่แล้วร่างกายมันก็ไม่ตอบสนองด้วย คราวนี้เราจึงมีวิธี (แปลกๆ) หลากหลายวิธีที่จะ มาช่วยสร้างอารมณ์ให้คุณ “อยาก” ขึ้นมาได้

1. ต่างคนต่างออกไปเที่ยว
การอยู่ด้วยกันแค่คนสองคนนานๆ มันก็ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเสน่ห์หดหายไปหมด มองไปมองมาก็มีกันอยู่แค่นั้น แล้วเพลิงพิศวาสมันก็ค่อยๆ มอดลง มาตกลงกับคู่ของคุณว่าให้ไปเที่ยวกับเพื่อนของแต่ละคนได้ ยิ่งเที่ยวกลางคืนละก็ขอบอกว่า “เด็ด” พอมีคนมามองเยอะๆ เข้า คุณจะรู้สึกว่าตัวเองฮอต เป็นการบริการเสน่ห์ของตัวเอง (แต่ต้องใจแข็งนะ ไม่ใช่ไปกะเขาเลยเสียอย่างนั้น!) เก็บความรู้สึกนั้นกลับมาเจอแฟนหลังเลิกเที่ยว สาวฮอตกับหนุ่มที่กำลังรู้สึกซู่ซ่ามันจะเป็นอย่างไรได้รู้กันล่ะ!

2. ดูหนังโป๊ด้วยกัน
จะเป็นหนังโป๊เกรดดี เกรดไม่ดี อาร์ตไม่อาร์ต ไม่สน ขอแค่เป็นหนังโป๊ก็พอ ไม่ต้องทำอะไร แค่เปิดเฉยๆ ตอนที่อยู่ด้วยกันสองคน เชื่อเถอะว่าไม่มีคู่ไหนอยู่เฉยๆ ได้หรอก วิธีนี้หมอเขาก็ใช้ในการบำบัดพวกตายด้านในโรงพยาบาลเหมือนกัน แล้วรอให้ถึงมือหมอทำไม ไปสรรหามาสิ!

3. อ่านหนังสืออีโรติก
เคยเห็นมั้ยคะพวกนวนิยายฝรั่งเศสที่เป็น “Pocket Book” น่ะ ที่มักจะมีคำว่า “พิศวาส” ไม่ก็ “เพลิงรัก” อะไรพวกนี้อยู่ในชื่อเรื่องน่ะ  อ่านเพื่อสร้างอารมณ์ให้ตัวคุณเองยามอยู่คนเดียว จินตนาการผ่านตัวหนังสือว่าเป็นเขากับคุณ (หรือคุณกับใครก็ตามแต่) ที่นี้พอเขาเปิดประตูเข้ามาความฝันก็เป็นจริงแล้วล่ะ!

4. แปลงกายเป็นคนอื่น
เรื่องนี้อาจจะต้องใช้ความกล้าและจินตนาการสูงสักนิดหนึ่งนะ เวลามี sex กับเขา คุณลองจำแลงเป็นคนอื่นดูสิ อย่างเช่นเล่นเป็นหัวหน้ากับลูกน้อง เรียกเขาว่าหัวหน้าก็ได้ หรือจะเล่นเป็นสาวข้างบ้าน ประมาณว่าหนูแอบเห็นพี่มองหนูอยู่ที่หน้าต่างนะ หรือจะไปซื้อชุดชั้นใน ชุดคอสตูมแปลกๆ มาแต่ง อะไรก็ตามแต่ที่มันจะกระตุ้นอารมณ์และจินตนาการให้มันเตลิดเปิดเปิงกันไปข้าง คู่ของคุณจะต้องประหลาดใจและชอบมาก เรื่องศีลธรรมไม่ต้องพูดถึง คุณอยู่กันสองคน ใครจะมาได้ยินจ๊ะ

5. คิดว่าเขาเป็นคนอื่น
เราไม่ได้สอนให้คุณนอกใจเขา! แต่ถ้าคุณอยากรักษาเขาไว้ก็ต้องทำทุกวิถีทางไม่ใช่หรือ ต่อให้เป็นวิชามารก็เถอะ! ระหว่างที่คุณถูกเล้าโลมหรือกำลังมีเซ็กซ์ คุณก็หลับตาแล้วคิดว่าเขาเป็นคนอื่นสิ อาจเป็นดาราฮอลลีวู้ดที่คุณชื่นชอบ นักร้องคนโปรด หรือขวัญใจวัยเรียน ที่นี้ล่ะ คุณก็จะมีอารมณ์แล้ว ขออย่างเดียวอย่าเผลอร้องชื่อพวกเขาออกมาล่ะ ไม่งั้นล่ะล้มแน่!

6. พกของเล่น
ขอให้เขาซื้อ Sex Toy มาให้คุณสิ อย่าง Vibrator เป็นต้น พกไว้เล่นเอง หรือเล่นกับเขาก็ได้ อธิบายกับเขาว่าคุณต้องการซื้อมาเล่นตอนมีอะไรๆ กัน (แม้จริงๆ อยากเอามาใช้เอง) ของเล่นพวกนี้จะทำให้คุณหายเบื่อคู่ของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถ้าได้ใช้ด้วยกันจริงๆ ก็จะเพิ่มสีสันอันร้อนแรงจนเตียงคุณต้องลุกเป็นไฟ

7. โทรศัพท์เข้าไปสิ
โทรไปยั่วยวนเขาตอนอยู่ที่ทำงาน บอกว่าวันนี้คุณต้องการเขา แล้วเขาเองก็อาจจะทำอย่างนั้นกับคุณกลับบ้าง ยั่วเย้ากันวันละนิดวันละหน่อย จนมันกลายเป็นเรื่อง เวลากลับบ้านในที่สุด ยังไงล่ะ

8. เปลี่ยนสถานที่
คุณคงเคยได้ยินเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว บางครั้งที่เดิมๆ ก็ทำให้ติดอยู่กับอะไรเดิมๆ ลองเปลี่ยนไปเป็นบนรถ แล้วไปจอดที่มืดๆ จากนั้นก็มีเซ็กซ์แบบจานด่วนกันไปเลย ใครกระเป๋าหนักหน่อยก็หาโรงแรมในเมืองเปลี่ยนบรรยากาศ และเปลี่ยนเตียงแบบไม่ต้องรอไปต่างจังหวัด หรือถ้าอยู่ในบ้าน ก็เปลี่ยนจากห้องนอนมาเป็นห้องน้ำบ้าง อาบน้ำด้วยกัน คลอเคลียกัน หรือกระทั่งทำกับข้าวด้วยกัน จากนั้นจะมีอะไรกันต่อ ก็ไม่มีใครว่าอะไรนะ อึ๋ย!

9. ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเข้าไว้
การใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นจะสร้างอารมณ์ให้คุณรู้สึกเซ็กซี่อย่างมาก ถ้าคุณอยู่กันสองคน ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะต้องเขิน ถ้าคุณกับเขาทำกับข้าวด้วยกัน คุณก็ใส่แค่ผ้ากันเปื้อนชิ้นเดียวสิ หรือใส่ชุดชั้นในสวยๆ ที่วาบหวามมากๆ ก็ได้ มัวแต่ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นอยู่อย่างนั้น มันจะรู้สึกอะไรล่ะ!ขอบคุณที่มาบทความจากนิตยสาร

  

ขออนุญาตใช้เนื้อหา