2 เคล็ดลับ อกสะท้าน ซ่านเสียว

Home / เซ็กส์ / 2 เคล็ดลับ อกสะท้าน ซ่านเสียว


2 เคล็ดลับ อกสะท้าน ซ่านเสียว

คู่รัก ความรัก เซ็กซ์ หน้าอก sex xxx

    
    
หน้าอก เป็นอวัยวะส่วนสำคัญที่เป็น จุดเสียวซ่านทรวงของผู้หญิง  และเป็นอวัยวะที่ กระตุ้นเร้าอารมณ์สำหรับผู้ชาย หากได้เรียนรู้การกระตุ้นอย่างถูกวิธี ชีวิตเซ็กซ์จะสดใสซาบซ่าน จนพูดไม่ออก บอกไม่ถูกเชียวค่ะ

ความจริงที่เรารู้ : ผู้ชายไม่มีหน้าอก
ความจริงที่เราก็รู้ด้วย : ผู้ชายหลงใหลในสิ่งที่ตัวเองไม่มี
ความจริงที่เราควรจำใส่สมองเดี๋ยวนี้ : ผู้ชายรักหน้าอกของผู้หญิง ไม่ว่ารูปแบบใด ขนาดประมาณไหน และต่อให้มีขนาดโตงเตงมหึมาเท่าลูกฟัก หรือแบนแต๋เป็นแพนเค้ก ถ้าเรานำเสนอด้วยความมั่นใจแล้วล่ะก็ อวัยวะส่วนนี้คือโซนเซ็กซี่เร้าอารมณ์สุดยอดเลยทีเดียวเชียว


เรียนรู้หน้าอก 1 เร้าอารมณ์สำหรับเรา

+ เริ่มเรียนรู้
ทดลองเล่นกับหน้าอกตัวเองในระหว่างทำมาสเตอร์เบท เพื่อค้นหาสัมผัสที่ชอบ ลองถู คลึง หรือบดขยี้หัวนม ใช้มือสัมผัสหน้าอกข้างเดียวกับมือ โดยเหยียดข้อศอกไปไกลๆ เพราะหน้าอกจะเซ็นซิทีฟเป็นพิเศษเมื่อผิวหนังบริเวณนั้นตึง ในระหว่างมีเซ็กซ์ จับมือของเขาให้ช่วยกระตุ้นหน้าอกตามแบบที่เราชอบ หน้าอกจะขยายตัวเพิ่มขนาดอีก 20% เมื่อถูกกระตุ้นให้เสียว

+ มือกระตุ้นเสียว
ถ้าเขานวดหน้าอกให้ ควรแน่ใจว่าเขารู้ว่าตอนไหนควรสัมผัสหัวนม และตอนไหนควรหลีกเลี่ยง เพราะหัวนมเป็นส่วนที่เซ็นซิทีฟสุดๆ เขาควรเริ่มด้วยการนวดแบบเนิบๆ ให้ทั่วบริเวณหน้าอก (ถ้าทำตอนที่เรายังสวมเสื้อผ้าอยู่ หรือในช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด เช่น จู่โจมตอนเรากำลังอาบน้ำ จะเซ็กซี่มากๆ) จากนั้นประคองสองเต้าไว้ในอุ้งมือ แล้วนวดสองเต้าสลับไปมา ลองงัดเทคนิคต่างๆ มาใช้ก็ได้ค่ะ เช่น นวดเน้นๆ หรือใช้ฝ่ามือคลึงเป็นวงกลม อย่าปล่อยให้มือของเขาหลุดออกจากหน้าอกของเราเด็ดขาด

+ หัวนมบ่มรัก
หัวนมจะแข็งตัวชี้หน้าเด่เมื่อเราเกิดอารมณ์ระอุ ขึ้นอยู่กับว่าเราเซ็นซิทีฟแค่ไหน เขาสามารถลองใช้กลเม็ดหลายรูปแบบได้ เช่น นวด ดึง เคาะเบาๆ เลีย เล็ม หรือดูด หรือแม้แต่ใช้เจ้าหนูแข็งเด่นวดคลึงหัวนมของเรา ในขณะที่เขาดูด หรือเลียหัวนม ให้คว้านิ้วมือของเขาใส่ปาก (นิ้วเดียวพอค่ะ) แล้วดูด เลีย หรือขบ ในแบบที่เราชอบเป็นไกด์นำให้เขารู้


เรียนรู้หน้าอก 2 เร้าอารมณ์เพื่อสองเรา

+ กระตุ้นทั่วเรือนร่าง

ใช้หน้าอกสองเต้าตูมของเรานวดเขาทั่วเรือนร่าง เริ่มด้วยให้เขานอนคว่ำ ใช้หัวนมถูไถลากยาวช้าลงมาตามแผ่นหลัง ก้น และขา ชะโลมน้ำมันนวดทั่วตัวของเรา เพิ่มความเร่าร้อนให้พุ่งกระฉูด พลิกตัวเขานอนหงาย ใช้หน้าอกถูไถคลึงเคล้าให้ทั่วร่าง ยั่วเย้าด้วยการใช้หัวนมของเราถูคลึงกับหัวนมของเขา แล้วเลื่อนขึ้นไปที่ใบหน้า อย่ายอมให้เขาอ้ำหัวนมของเราเข้าปากจนกว่าเราจะอนุญาต ไม้ตายสุดท้าย ใช้หน้าอกนวดคลึงเจ้าหนู ถ้าเป็นสาวพันธุ์เนื้อนมไข่ยิ่งได้เปรียบค่ะ ให้หนีบเจ้าหนูไว้ระหว่างสองเต้า โดยให้มือของเขาประคองหน้าอกของเราเอาไว้ วิธีนี้ช่วยให้มือของเราเป็นอิสระ สามารถเล่นกับน้องหนูจนถึงจุดสุดยอด ขณะเดียวกันเขาก็เอนจอยกับการมาสเตอร์เบทกับหน้าอกของเราบทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

woman plusมันมีบางสิ่งบางอย่างที่ชายหนุ่มของคุณต้องการเพื่อที่จะมีความพึงพอใจในเรื่องบนเตียง แต่แค่ไม่กล้าขอ เรากำลังจะบอกคุณเองค่ะ